ครี พัสวีพิชญ์ Being On Earth with Her !

Home / Celeb Style / ครี พัสวีพิชญ์ Being On Earth with Her !

ครี พัสวีพิชญ์ – Being On Earth with Her !


ใครๆ ตอนนี้เป็นต้องคุ้นหน้าเธอทั้งเมืองกับ แจ๋ว ติยะดา ติยะวงศ์สกุล ที่ตอนนี้เธอเปลี่ยนชื่อมาเป็น ครี พัสวีพิชญ์ สาวแจ๋วจากคณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาฯ ที่มีผลงานโฆษณาที่มีวลีเด็ดว่า ” แล้วคุณมาทำร้ายชั้นทำไม “ จากโฆษณารณรงค์งดสูบบุหรี่ และโฆษณาบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปยี่ห้อหนึ่ง ที่มีคุณแม่เป็นซุปเปอร์วูแมนนั่นแหละค่ะ ถ้าอยากรู้จักตัวเธอมากขึ้นก็ต้องตามอ่านที่นี่เลย

Easy

“แจ๋วจะเป็นคนที่แต่งตัวสบายๆ ซึ่งก็แล้วแต่อารมณ์ของวันนั้น ๆ บางทีก็อยากแต่งเปรี้ยว บางทีก็อยากแต่งหวานๆ สลับกีนไปมาอยู่อย่างนี้แหละค่ะ แต่ก็ไม่ได้หวานมากนะ แจ๋วจะหวานแบบเรียบๆ กับเปรี้ยวๆ มีอยู่แค่ 2 อย่างแล้วแต่อารมณ์ของวัน “


Earth Tone

” แจ๋วเป็นคนแต่งหน้าเอิร์ธโทน แต่บางทีก็ใส่สีชมพูหรือสีม่วงลงไปบ้าง ให้มันเกิดความหวานขึ้นมา แต่ถ้าไปงานกลางคืน แจ๋วก็จะแต่งเอิร์ธโทน อย่างสี
น้ำตาล ให้มันเข้มขึ้นมาให้เหมาะกับงาน แต่ถ้าเป็นกลางวันก็จะให้มันเบาลงมาหน่อย เพื่อให้เหมาะสมกับเวลาและโอกาส “


I’m Crazy About Shoes !

” เป็นคนชอบสะสมรองเท้าค่ะ จะใส่ส้นสูงอยู่ตลอด ชอบรองเท้าส้นสูง ตัวแจ๋วเองจะเน้นที่ดีไซน์ ไม่เน้นยี่ห้อ หลักๆ ก็คือจะต้องสูง แต่ไม่ต้องสูงมาก แค่ใส่
แล้วรู้สึกกระชับเท้า ใส่แล้วเดินสบาย จะให้ใส่คู่ที่ โอ้วววโหย ! กัดเหลือเกิน ก็ไม่เอา ! แจ๋วเน้นความสบายเป็นหลักค่ะ “


เธอช่าง “แจ๋ว” ได้ติดดิน และมีสไตล์เป็นตัวของเธอเอง ทำให้เราหลงรักความเป็นเธอเข้าเต็มๆ นี่แหละตัวตนในสไตล์ของเซเลบริตี้ที่เราโปรดปราน !

Her Advice !


เพราะเธอเป็นสาวสังคมที่มีสไตล์ และมีความรู้ทางด้านศิลปะเป็นอย่างดี เธอจึงมีทิปส์ดีๆ ทางด้านการแต่งตัวมาฝากค่ะ

1 . สีผิว คนไทยส่วนใหญ่จะผิวสีออกแทนๆ รู้จักเล่นสีเสื้อผ้าให้ดี จะโดดเด่นสะดุดตาได้ไม่ยาก
2. รูปร่าง เราต้องหาตัวเองให้เจอ ต้องรู้จักตัวเองว่าเรามีรูปร่างเป็นอย่างไร สิ่งนี้สำคัญ ห้ามหลอกตัวเอง
3. จุดเด่น จุดด้อย เมื่อรู้จักรูปร่างตัวเองแล้วก็จะประเมินตัวเองได้คร่าวแล้วล่ะ ว่าสรีระส่วนไหนเด่น และส่วนไหนด้อย จากนั้นก็ เลือกเสื้อผ้าที่ปิดส่วนด้อย
และเปิดส่วนที่เด่นสิ่งสำคัญก็คือต้องหาตัวเองให้เจอ จากนั้นเราก็จะสามารถแต่งให้เข้ากับตัวเราได้มากที่สุดอยากรู้วิธีการเลือกซื้อ เลือกใส่รองเท้า คลิกที่รูปด้านบนนี่ได้เลยจ้า


แฟชั่น สาวไฮโซ ครี พัสวีพิชญ์ อดีตกุ๊กกิ๊ก นิกกี้ สลัดผ้า เซ็กซี่ หรรษาลมร้อน

แฟชั่น สาวไฮโซ ครี พัสวีพิชญ์ อดีตกุ๊กกิ๊ก นิกกี้ สลัดผ้า เซ็กซี่ หรรษาลมร้อนสสส. คุณมาทำร้ายฉันทำไมดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่