นัท มีเรีย พร้อมเผยเคล็ดลับผิวดูขาวอย่างเป็น

Home / Celeb Style / นัท มีเรีย พร้อมเผยเคล็ดลับผิวดูขาวอย่างเป็น


เวลาผ่านไปนานแค่ไหน .. เธอคนนี้
ก็ดูสดใสเหมือนเดิม
นัท มีเรีย พร้อมเผยเคล็ดลับผิวดูขาวอย่างเป็น
ธรรมชาติให้ได้ทราบพร้อมกัน วันนี้

เข้าวงการมาสิบกว่าปีแล้ว แต่นัทยังดูสดใส เหมือนวัยเดียวกับเด็กรุ่นใหม่อยู่เลย
ไปทำอะไรมาคะ


นัทก็ดูแลตัวเองตลอด เราทำงานในวงการนี้ ก็คงต้องดูแลตัวเองหน่อย เพราะว่าต้องใช้รูปร่างและหน้าตาในการนำเสนอน่ะค่ะ เวลาที่มีคนทักว่าหน้าดูเด็ก นัทก็รู้สึกดีทุกครั้ง ไม่เคยเบื่อเลยค่ะ (ยิ้มหวาน)แล้วนัทมีวิธีดูแลตัวเองยังไงบ้าง

นัทจะดูแลตัวเองทั้งจากภายในและภายนอก ตั้งแต่ทำจิตใจให้สบาย ดื่มน้ำมากๆ นอนหลับให้เพียงพอ ส่วนภายนอกนัทเลือกที่จะออกกำลังกาย… เนื่องจากนัทต้องพบปะผู้คนมากๆ การดูแลตัวเองให้ดีก็มีความจำเป็นกับเรามากเหมือนกันค่ะ ทั้งเรื่องการแต่งตัว การดูแลร่างกาย การดูแลผิว
อย่างรูปร่าง นัทก็จะดูแลด้วยการออกกำลังกายค่ะ เพราะว่าช่วยได้เยอะ ส่วนตัวนัทเองชอบโยคะ เพราะได้ทั้งเหงื่อ ยังได้ฝึกการหายใจด้วย แบดมินตันก็ดีนะคะ เพราะว่าได้ฝึกการยืดหยุ่นร่างกายหลายๆอย่าง แล้วก็ทำให้มีสมาธิด้วยค่ะ 

 


แล้วผิวหน้าล่ะคะ ดูแลยังไงถึงได้สดใสเหมือนตอนเพิ่งเข้าวงการมาใหม่ๆแบบนี้

ผิวหน้านี่สำคัญเลยนะคะ เพราะว่าเวลาเจอใคร ก็จะต้องเห็นหน้าก่อนเลย นัทก็เลยพิถีพิถันเป็นพิเศษ ครีมอะไรที่มีมาช่วยในเรื่องดูแลผิว นัทก็ลองเลือกใช้ดูแต่ว่าก็ต้องเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวของตัวเองค่ะ ปกตินัทไม่ชอบใช้อะไรหลายๆอย่าง ชอบแบบกระปุกเดียวเอาอยู่ แล้วก็ได้โอเลย์ โททัล เอฟเฟ็กซ์ นี่ล่ะค่ะ ใช้แล้วทำให้นัทมั่นใจว่านัทได้เลือกครีมที่ดีที่สุดที่เหมาะกับผิวหน้าตัวเอง


ตอนนี้มีโครงการอะไรในอนาคตหรือมีผลงานอะไรจะฝากถึงแฟนๆหรือเปล่าคะ

ตอนนี้ ก็มีละครเวทีเรื่อง ฟ้าจรดทรายค่ะ ถ้าคิดถึงนัท ก็อย่าลืมไปชมกันนะคะ

 

ลุ้นรับรางวัลฟรี!
มูลค่ากว่า 20,000 บาททุกอาทิตย์จาก Olay
ที่
www.loveolay.com