ไหม วิสา สารสาส

Home / Celeb Style / ไหม วิสา สารสาส


ไหม วิสา สารสาส สาวไฮโซ
เจ้าของรางวัลนักแสดงหญิงดีเด่น
จากภาพยนตร์ โคตรรักเอ็งเลย
พร้อมเผยผิวสวยให้คุณได้สัมผัสแล้ว
หลังจากภาพยนตร์เรื่องแรก ก็ได้รับเสียงตอบรับมาเป็นอย่างดี ตอนนี้มีผลงานอะไรอีกบ้างคะ ..

ตอนนี้ก็มีงานแสดง งานเดินแบบ และก็เป็นพิธีกรค่ะ


หลายบทบาทอย่างนี้ เหนื่อยไหมคะ

ก็ไม่เหนื่อยเท่าไหร่นะคะ ไหมพยายามแบ่งเวลาต่างๆให้ลงตัว แล้วไหมก็ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีมากกว่าค่ะ ที่เราได้เข้ามาในวงการและได้ทำงานที่หลากหลายค่ะ


คิดว่าทำไมไหมถึงก้าวเข้ามาในวงการ และมีโอกาสได้รับงานหลายๆอย่างแบบนี้ ..

ไหมก็คิดว่าส่วนหนึ่งก็คงมาจากการที่ไหมพยายามและตั้งใจทำงาน ทำให้งานที่ออกมามันค่อนข้างเป็นที่น่าพอใจของใครหลายๆคน เลยทำให้มีคนอยากร่วมงานกับเราอีก และอีกส่วนหนึ่งไหมคิดว่าน่าจะมาจากการที่เราดูแลตัวเองดีด้วย เลยทำให้มีคนติดต่อให้งาน เดินแบบ พิธีกร
ไหมมีวิธีดูแลตัวเองอย่างไรบ้าง

ไหมก็จะดูแลผิวหน้าให้สะอาดสดใสอยู่เสมอ และยิ่งเข้ามารับบทบาทที่นอกจากจะต้องโชว์ฝีมือแล้วยังต้องโชว์ใบหน้าของเราด้วย ไหมก็ต้องดูแลผิวเราเป็นพิเศษให้ดูขาวใสอยู่เสมอค่ะ ไหมว่าผิวที่ดูขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ จะช่วยสร้างความประทับใจให้แก่คนที่เราเจอ คนที่ดูเราอยู่นะคะ ไม่ใช่ขาวเพราะเครื่องสำอาง หรือว่าขาววอกเหมือนกระดาษ ไหมว่าขาวใสตอนไม่ได้แต่งหน้านี่แหละค่ะ จะเรียกว่าผิวขาวจริงๆ

ปรึกษาเรื่องการดูแลผิวจากใครคะ

ก็คุณแม่ค่ะ และก็บรรณาธิการด้านความงาม ที่ไหมมักจะขอคำปรึกษาและคำแนะนำในการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าต่างๆเสมอ ปกติไหมจะกลัวการเกิดจุดด่างดำหรือแผลเป็นบนใบหน้ามาก จนเมื่อไหมมาได้เจอ โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์นี่แหละค่ะ ก็ตอนแรกก็คิดว่า จะช่วยได้จริงเหรอ แต่ไหมก็ชอบลองอะไรใหม่ๆอยู่แล้ว พอลองใช้ดู ก็เลยคิดว่าไหมเจอเคล็ดลับให้ผิวดูขาวอย่างเป็นธรรมชาติได้ยาวนาน แล้วละคะ


ในอนาคตไหมอยากทำอะไรคะ

ก็นอกจากการแสดงแล้ว ไหมก็ชอบด้านศิลปะค่ะ และไหมก็ฝันว่าอยากจะทำอาชีพเดี่ยวกับแฟชั่นด้วยค่ะ แต่ก็ต้องศึกษาเพิ่มเติมค่ะ ก็คอยติดตามผลงานของไหมต่อไปนะคะ

ลุ้นรับรางวัลฟรี! มูลค่ากว่า 20,000 บาททุกอาทิตย์จาก Olay
ที่
www.loveolay.com