สาวน้อยมาดธุรกิจ แพรวา พงศธร

Home / Celeb Style / สาวน้อยมาดธุรกิจ แพรวา พงศธรแพรวา พงศธร สาวหน้าใส
สำหรับวงการบันเทิง……..

แพรเข้าวงการมานานหรือยังคะ

ก็สำหรับวงการบันเทิง แพรก็เข้ามาหลายปีแล้วนะคะ ตั้งแต่สมัยเรียน แต่ว่าก็ยังไม่ได้แสดงผลงานหลากหลายนักค่ะ ตอนนี้ก็หันมาทำงานเกี่ยวกับการเสื้อผ้า แฟชั่นที่ Club 21 และเป็นBrand Ambassadorให้กับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวยี่ห้อหนึ่งค่ะ


มองยังไง แพรก็ยังดูหน้าใสไร้ริ้วรอย เหมือนสมัยที่เข้าวงการไม่เคยเปลี่ยน มีเคล็ดลับในการดูแลผิวอย่างไรบ้างคะเนี่ย

แพรก็ดูแลตัวเองด้วยการออกกำลังกายหรือไม่ก็ไปสปา แล้วก็ดื่มน้ำ พักผ่อนเยอะๆ พยายามทำจิตใจให้แจ่มใส ก็จะช่วยให้ผิวหน้าเปล่งปลั่งได้ค่ะ แต่ที่สำคัญเลยคือ แพรเลือกครีมบำรุงผิวหน้าที่แพรคิดว่าดีที่สุดและเหมาะกับผิวแพรด้วย ก็เลยช่วยบำรุงให้หน้าใส ดูเด็กเสมอนี่แหละค่ะ
ผิวสวยใสอย่างนี้ มีใครทักว่าหน้าเด็กบ้างไหมคะ

เยอะเลยค่ะ แพรดูแลผิวแพรอย่างดีค่ะ เมื่อเรามีอายุมากขึ้นเราก็ต้องป้องกันริ้วรอยตามวัย ต้องเลือกใช้ครีมที่มีคุณสมบัติปกป้องและลดเลือนริ้วรอย ยิ่งปกป้องได้ถึง 7 อย่าง ดีมากๆเลยค่ะ เพราะพอผิวเราสวยจริง ก็ทำให้เรามั่นใจในตัวเองมากขึ้น มีครั้งนึงที่แพรไปสปากับแฟน แล้วแพรไม่ได้แต่งหน้าไปเลย พอแฟนแพรเห็น ก็บอกกับแพรว่า แพรจะเสียเวลาแต่งหน้าไปทำไม ผิวแพรดีขนาดนี้ ไม่ต้องแต่งหน้าแล้วก็ได้ โอ้โห ตัวลอยเลยค่ะ


มีอะไรฝากถึงแฟนๆไหมคะในเรื่องการดูแลสุขภาพและผิวพรรณ

ก็อยากแนะนำให้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวนะคะ และควรดูแลร่างกายตั้งแต่วัยรุ่น ทั้งการออกกำลังกาย การใช้ชีวิตประจำวัน ก็จะส่งผลให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สดใส แล้วก็มั่นใจในการทำกิจกรรมต่างๆ เพราะว่าผิวเราสวยจริงๆเหมือนแพรไงคะ

ลุ้นรับรางวัลฟรี! มูลค่ากว่า 20,000 บาททุกอาทิตย์จาก Olay
ที่
www.loveolay.com