นาตาลี เจียรวรานนท์

Home / Celeb Style / นาตาลี เจียรวรานนท์             นาตาลี เจียรวรานนท์ …
             นักแสดงสาวและเจ้าของธุรกิจร้านอาหารดัง
             จะมาเผยเคล็ดลับผิวสาวให้เราฟังกัน

นอกจากจะสวยแล้วยังมากด้วยความสามารถ ทั้งเป็นนักแสดง ทั้งเป็นเจ้าของร้านอาหาร และยังทำเบเกอร์นี่เก่งซะด้วย ลีมีเคล็ดลับในการทำงานอย่างไรคะ


ปกติลีเป็นคนที่ชอบเรียนรู้และลองสิ่งใหม่ๆอยู่แล้ว ก็พอชอบหลายอย่าง ก็ต้องแบ่งเวลาให้ถูกนะคะ แล้วก็ต้องมีความรับผิดชอบต่องานที่ทำ ไม่ละเลยต่อมันค่ะ ก็เลยทำให้ลีสามารถทำงานหลายๆอย่างพร้อมกันได้ และก็ไม่บกพร่องค่ะทำงานหลายๆอย่างอย่างนี้ ชอบการแสดงหรือว่าการเป็นเจ้าของธุรกิจมากกว่ากันคะ

ก็ การแสดงก็ชอบนะคะ เพราะว่าได้เปลี่ยนบทบาทเป็นอีกคนนึง ส่วนการทำธุรกิจ ก็คือลีได้ทำสิ่งที่ตัวเองชอบ อย่างร้านอาหารของลี เราก็ชอบอยู่แล้ว และยิ่งเรื่องเบเกอร์รี่ ยิ่งชอบใหญ่ ก็ไปเรียนอย่างจริงๆจังๆที่ซานฟรานซิสโกเลยค่ะเขาว่ากันว่าคนทำขนม ทำอาหารต้องใช้ความละเอียดอ่อนมาก ลีมีเคล็ดลับในการทำขนมอย่างไรคะ

จริงค่ะ ต้องละเอียดอ่อนกับมันมาก เพราะว่าขนมแต่ละอย่างก็จะมีสูตรเฉพาะที่ไม่เหมือนกัน และที่สำคัญก็คือส่วนผสม ถ้าเลือกส่วนผสมที่ไม่ดี ก็จะทำให้รสชาติไม่อร่อยได้ ลีก็ต้องเลือกสรรเป็นพิเศษค่ะ เพื่อให้ขนมของลีอร่อยและน่ารับประทานจริงๆ
ละเอียดอ่อนในการทำขนมแล้ว แล้วเรื่องการดูแลตัวเองล่ะคะ


อันนี้เป็นสิ่งสำคัญเลยค่ะ ลีพิถีพิถันกับการดูแลตัวเองเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นการดูแลตัวเองวิธีไหน อย่างไร ลีก็จะศึกษาหาข้อมูลให้แน่ใจก่อนว่า เป็นสิ่งที่ดีที่สุดแล้วจริงๆ ปกติลีจะไม่เชื่อใครง่ายๆนะคะ โดยเฉพาะเรื่องผิวหน้า เพราะปกติลีเป็นคนผิวขาวมาก เวลาโดนแดดก็จะคล้ำลงได้ง่าย ก็ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิว ให้ผิวดูขาว ยาวนานตลอดเวลาค่ะ


ถึงได้ว่า ว่าผิวลีขาวใสจริงๆ มีเคล็ดลับในการดูแลผิวหน้าอย่างไรคะให้ขาวใส ได้ยาวนานอย่างนี้


ก็เลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวขาวค่ะ แต่ปกติครีมทั่วไป มักจะดูแลผิวขาวได้แค่ไม่กี่ชั่วโมง ลีก็เลยเลือกผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผิวลีขาว ยาวนาน อย่างเป็นธรรมชาติจริงๆ เพราะแม้แต่ตอนที่ลีอยู่ในร่ม ก็ยังโดนแสงไฟทั้งจากทีวี คอมพิวเตอร์ หลอดไฟอยู่ดี ก็ได้โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์นี่แหละค่ะ ตอนแรกก็ไม่เชื่อ แต่พอลองใช้แล้วก็ขาว ยาวนานจริงๆ ค่ะ


ลุ้นรับรางวัลฟรี! มูลค่ากว่า 20,000 บาททุกอาทิตย์จาก Olay
ที่
www.loveolay.com