ดาราสาวเจ้าบทบาท ควบตำแหน่งนักร้องเสียงดี “นัท มีเรีย”

Home / Celeb Style / ดาราสาวเจ้าบทบาท ควบตำแหน่งนักร้องเสียงดี “นัท มีเรีย”


     วันนี้หลายๆคนจะได้คลายสงสัยกับดาราสาวเจ้าบทบาท
      ควบตำแหน่งนักร้องเสียงดี นัท มีเรีย
     ว่าทำไมเธอถึงได้คงความสวย หน้าใส และดูเซ็กซี่ขึ้น มีหลายคนสงสัยว่านัทไปทำอะไรถึงได้คงความสวย สดใส ยิ่งตอนนี้เซ็กซี่ขึ้น มีเคล็ดลับอะไรดีๆ บอกกันบ้าง


นัทก็ไม่ได้ทำอะไรมากเลยค่ะ เพียงแต่ว่าหันมาดูแลและใส่ใจตัวเองมากขึ้น ทั้งรูปร่าง หน้าตา แล้วก็ผิวพรรณ อย่างตอนเด็กๆ นัทก็ไม่ใช่คนรักสวยรักงาม โชคดีที่นัทมีคุณแม่คอยดูแลและให้คำแนะนำ พออายุมากขึ้น และทำงานหนักขึ้น นัทก็ยิ่งต้องพักผ่อนมากขึ้นและเอาใจใส่เรื่องการดูแลผิวพรรณมากขึ้น อันนี้สำคัญมากเลย นัทต้องเลือกครีมที่ดีที่สุดที่เหมาะกับความต้องการและเข้ากับ lifestyle ของนัท อย่างโอเลย์ โททัล เอฟเฟ็กซ์นี่ยิ่งดีมาก กระปุกเดียวช่วยป้องกันริ้วรอยที่จะมาตามอายุได้ตั้ง 7 อย่าง แต่ยังไงก็ต้องทานอาหารที่มีประโยชน์ ดื่มน้ำมากๆด้วยค่ะ


 

ล่าสุด นัทได้ร่วมเป็นหนึ่งในการถ่ายทอดประสบการณ์ความงามจากการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ใช่ไหมคะ นัทลองเล่าประสบการณ์นั้นให้เราฟังได้ไหมคะ


ที่นัทมาถ่ายทอดประสบการณ์ เพราะว่านัทใช้ผลิตภัณฑ์นั้นจริงๆค่ะ เนื่องจากนัทเป็นคนที่ผิวแพ้ง่าย ช่วงไหนทำงานหนัก หน้าตาจะโทรม ขาดความมั่นใจ แต่ว่าก็ไม่ใช่เพราะว่านอนน้อยอย่างเดียว พอลองหาสาเหตุก็รู้ว่าเราต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวและความต้องการของผิวจริงๆ ยิ่งเห็นคุณแม่ใช้ผลิตภัณฑ์นี้แล้วดี นัทก็เลยใช้ด้วยค่ะ ใช้มานานแล้วตั้งแต่ก่อนเข้าวงการจนปัจจุบัน แล้วก็ได้ผลดีจริงๆ ปกติถ้านัทใช้อะไรแล้วดีต่อผิว นัทก็จะใช้ตัวนั้นไปตลอด ถ้าเลือกสิ่งที่ดีและเหมาะกับเรา ก็จะช่วยให้เรามั่นใจมากขึ้นค่ะ
ผิวพรรณดีส่งผลให้กับหน้าที่การงานอย่างไรบ้างคะ

ก็มีหลายๆคนนะคะ ถามว่านัทเข้าวงการมากี่ปีแล้ว นัทก็ให้เค้าทาย พอนัทเฉลย เค้าก็จะอายุ .. เท่านี้แล้วเหรอ ทำไมยังดูเด็กอยู่เลย นี่ก็เลยเป็นประสบการณ์ดีๆที่ได้รับจากโอเลย์ โททัล เอฟเฟ็กซ์ ผิวหน้าใสๆ ของนัท ทำให้นัทมั่นใจมากขึ้น และก็มีงานติดต่อด้วยบทบาทที่สมวัยและใบหน้าของเรามากขึ้นค่ะ

นอกจากการดูแลผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์โอเลย์แล้ว นัทมีเคล็ดลับอะไรในการดูแลผิวมาฝากบอกแฟนๆบ้างไหมคะ

ก็นอกจากจะใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าแล้ว นัทก็มีวิธีดูแลตัวเองง่ายนะคะ ก็คือพักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำเยอะๆ เพราะจะช่วยให้ผิวกายเปล่งปลั่งค่ะ แล้วก็ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ด้วยสัดส่วนที่พอเหมาะ เพราะสมดุลของระบบขับถ่ายจะส่งผลถึงผิวพรรณด้วย นอกจากนี้ก็มีออกกำลังกาย เช่น แบดมินตัน ว่ายน้ำ หรือโยคะ แล้วก็นั่งสมาธิค่ะ เพราะพอจิตใจแจ่มใส มีสมาธิ ก็จะส่งผลออกมาถึงใบหน้าที่สดใสและร่างกายด้วยค่ะ ลองใช้เคล็ดลับของนัทก็ได้นะคะ เริ่มต้นจากการดูแลตัวเองก่อน รับรองหน้าใส ผิวสวยเหมือนนัทแน่ๆค่ะ

ลุ้นรับรางวัลฟรี!
มูลค่ากว่า 20,000 บาททุกอาทิตย์จาก Olay
ที่
www.loveolay.com