ททายาทเจ้าสัว ซีพี

Home / Celeb Style / ททายาทเจ้าสัว ซีพี

 

       …นักแสดงสาวหน้าใหม่ ททายาทเจ้าสัว ซีพี
       นาตาลี เจียรวรานนท์ มีวิธีดูแลความงามอย่างไร
       วันนี้ได้รู้พร้อมกัน…

  บทบาทใหม่กับการแสดงเป็นอย่างไรบ้างคะ  สนุกดีค่ะ เป็นอะไรที่ไม่เคยทำ พอได้ลองเล่น ลองสวมบทบาทคนอื่น ชอบค่ะ ต่างจากงานประจำที่เราทำ อันนั้นเราเป็นตัวของตัวเอง ก็ดีกันคนละแบบค่ะ
  พอก้าวเข้าวงการบันเทิง ลีมีวิธีดูแลตัวเองอย่างไรบ้าง  ปกติลีก็ดูแลตัวเองอยู่แล้วนะคะ แต่พอเข้าวงการ เราได้แสดงละคร คนดูก็จะเห็นหน้าลีตลอดทั้งเรื่อง ทำให้ลีต้องดูแลเป็นพิเศษเพิ่มมากขึ้นไปอีกค่ะ โดยเฉพาะเรื่องผิวนี่ต้องดูแลเป็นพิเศษเลย เพราะสำหรับลี ลีว่าผิวที่ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ จะช่วยเสริมบุคลิกของผู้หญิงเราให้ดูดีขึ้นนะคะ ผิวขาว สดใสเปล่งปลั่ง ก็จะดูสุขภาพดีค่ะ


 

ผิวดูขาวใสขนาดนี้ ลีมีวิธีดูแลอย่างไรคะ


ส่วนใหญ่ก็จะปรึกษาหรือขอคำแนะนำจากพี่ๆช่างแต่งหน้าในการเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวค่ะ แล้วก็จะเอามาศึกษา แล้วก็ลองใช้ดูค่ะ เพราะลีชอบลองอะไรใหม่ๆอยู่แล้ว ถ้าดีจะได้ใช้ต่อไป อย่างตอนนี้ ลีก็เลือกใช้ โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ ค่ะ ตอนแรกก็ไม่เชื่อว่าจะได้ผลจริง แต่พอได้ลองใช้กับตัวเองแล้ว ก็รู้สึกว่าทำให้ผิวเราขาว ยาวนาน อย่างเป็นธรรมชาติอย่างที่เราต้องการจริงๆค่ะ


เพราะผิวสวย เลยส่งผลต่อบทบาทใหม่ๆหรือเปล่าคะ

ลีว่ามีส่วนสำคัญเลยนะคะ เพราะว่าผิวสวย เราก็จะดูสุขภาพดี แข็งแรง สดใส ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ช่วยเปิดโอกาสใหม่ๆให้ชีวิตได้ดีทีเดียวค่ะ ถ้าใครอยากมีผิวดูขาวอย่างเป็นธรรมชาติแบบลี ก็ต้องลองใช้ดูค่ะ แล้วจะรู้สึกถึงความมั่นใจเหมือนที่ลีรู้สึกค่ะ


รับส่วนลดพิเศษสำหรับ Olay White Radiance ได้ที่
www.loveolay.com