แอม สุทธิการณ์

Home / Celeb Style / แอม สุทธิการณ์


      ในวงการแฟชั่น คงไม่มีใครไม่รู้จัก
       แอม สุทธิการณ์
        นางแบบสาว ผิวสวย หุ่นดี คนนี้…

แอมเข้าวงการมาได้ยังไงคะ

แอมเริ่มมาจากประกวด เปรียว ซูเปอร์โมเดลค่ะเมื่อปี 2002 และได้รับรางวัลชนะเลิศ จากนั้นก็เลยได้เข้าสู่วงการนางแบบค่ะ

ชอบงานเดินแบบไหมคะ

ชอบมากค่ะ เพราะว่าพอได้เข้ามา แอมก็ได้เดินแบบงานระดับประเทศ เราก็ภูมิใจนะคะ และการเดินแบบ ก็ทำให้เราได้ใส่เสื้อผ้าสวยๆ ได้เปลี่ยนบุคลิกที่นำเสนอเสื้อผ้าได้หลากหลายอารมณ์ ทั้งสนุก ทั้งท้าทายให้เราต้องทำออกมาให้ดีค่ะ

ต้องนำเสนอเสื้อผ้าสวยๆให้กับดีไซน์เนอร์ชื่อดัง แอมมีวิธีดูแลผิวสวยอย่างไรคะ

ด้วยอาชีพนางแบบของแอมนอกจากจะต้องดูแลรูปร่างให้ดีเสมอ เพื่อการนำเสนอเสื้อผ้าแล้ว ผิวหน้าก็มีส่วนสำคัญค่ะ แอมก็เลยต้องดูแลผิวไม่ให้หมองคล้ำ หรือมีจุดด่างดำหรือรอยแผลเป็น เสมอ ซึ่งในการเดินแบบแต่ละครั้ง ทุกครั้งที่แต่งหน้า แอมก็จะได้เจอะเจอหรือได้ใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆมากมายที่เค้าจัดเตรียมไว้ แต่สำหรับผิวแอมเองเวลาที่ไม่ได้เดินแบบ แอมก็จะเลือกสิ่งที่ดีกับผิวตัวเองเท่านั้น เพราะว่าหน้าตาและผิวพรรณ ถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับอาชีพของแอมค่ะ อีกอย่าง เวลาทำงานแอมก็ต้องแต่งหน้าเยอะแล้ว เวลาที่แอมได้พักผ่อน แอมก็เลยไม่ค่อยอยากแต่งหน้ามาก  ก็เลยอยากให้ผิวดูขาวอย่างเป็นธรรมชาติ เวลาไปไหนมาไหน ก็ไม่ต้องใช้เครื่องสำอางปกปิดมาก ก็ช่วยให้เกิดความประทับใจกับคนที่พบเห็นค่ะ
ผิวพรรณดี แอมว่าส่งผลต่อหน้าที่การงานอย่างไรบ้างคะ

แอมว่ามีส่วนสำคัญที่ช่วยพาแอมไปสู่โอกาสด้านการงานที่ดีขึ้นเลยนะคะ เพราะนอกจากจะหุ่นดีแล้ว การมีผิวดี ก็จะช่วยเสริมให้ดูบุคลิกภาพของเราดีไปด้วย ทำให้ใครๆก็อยากให้เราไปร่วมงาน ไปนำเสนอเสื้อผ้าของเค้าน่ะค่ะ  แอมก็เลือกผลิตภัณฑ์ที่เราไว้ใจจริงๆ เพราะผิวเราเป็นส่วนที่บอบบาง ปกติแอมก็จะปรึกษาแพทย์ผิวหนังที่รู้จักและบรรณาธิการด้านความงามที่สนิทกันน่ะค่ะ เกี่ยวกับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า และล่าสุด แอมก็ได้โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ มาคอยดูช่วยแล ให้ผิวดูขาว ยาวนาน อย่างเป็นธรรมชาติ อย่างที่แอมต้องการจริงๆค่ะ
ลุ้นรับ
รางวัลฟรี!
มูลค่ากว่า 20,000 บาททุกอาทิตย์จาก Olay
ที่
www.loveolay.com