ไหม วิสา สารสาส

Home / Celeb Style / ไหม วิสา สารสาส


                 ..ไหม วิสา สารสาส
                   กับบทบาทที่หลากหลาย
                  ที่ได้มาเพราะผิวสวย..
งานพิธีกร สำหรับไหมแตกต่างจากงานแสดงไหมคะ


แตกต่างค่ะ เพราะว่าพิธีกรเรากำลังเล่นกับคนจริงๆ แต่ว่างานแสดงเราเล่นกับอีกคนที่กำลังสวมบทบาทของคนอื่นอยู่ค่ะ แต่ทั้งสองงาน ท้าทายไม่แพ้กันเลยค่ะไหมมีเคล็ดลับในการดูแลตัวเองให้สดใสอยู่เสมออย่างไรบ้าง


ไหมก็มีเคล็ดลับง่ายๆเลยนะคะ คือออกกำลังกาย ไหมชอบขี่ม้า, เล่นโยคะ แล้วก็นั่งสมาธิค่ะ เพราะช่วยฝึกจิตใจให้สงบ ซึ่งไหมว่าส่งผลต่อผิวพรรณอย่างหนึ่งเลยนะคะ แล้วก็ไหมเป็นคนยิ้มง่าย มองโลกในแง่ดี นี่ก็เป็นส่วนช่วยให้เราสดใส เบิกบานอยู่เสมอแล้วค่ะ


แล้วการดูแลผิวหน้าล่ะคะ


ด้วยความที่ไหมเป็นลูกคนเดียว ก็เลยได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดจากคุณแม่มาตั้งแต่เด็ก ในทุกๆเรื่อง รวมถึงเรื่องการดูแลหน้าตาด้วยค่ะ คุณแม่ก็จะคอยแนะนำวิธีที่ดูแลให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ขาวอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่มีจุดด่างดำ ซึ่งไหมกลัวมาก รอยหมองคล้ำ จุดด่างดำ ไหมก็จะได้รับการปลูกฝังจากคุณแม่ให้ดูแลความสำคัญของใบหน้าเป็นพิเศษค่ะ โดยเฉพาะเรื่องการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ ว่าต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุด แล้วปกติไหมก็ไม่ชอบแต่งหน้าอยู่แล้วถ้าไม่จำเป็น ไหมก็เลยต้องหาวิธีที่จะดูแลให้ผิวหน้าขาวใส เป็นธรรมชาติอยู่เสมอค่ะ  แต่ไหมก็ไม่ได้เชื่ออะไรง่ายๆนะคะ ไหมก็จะหาข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งที่ได้รับคำแนะนำมาก่อน อย่างโอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์นี่ล่ะค่ะ ตอนแรกไหมก็ไม่เชื่อ แต่พอหาข้อมูล และลองใช้แล้วก็รู้ว่าได้ผลจริงค่ะ ตอนนี้ก็เลยกลายเป็นเพื่อนซี้ในการดูแลผิวของไหมไปแล้วค่ะรับส่วนลดพิเศษสำหรับ Olay White Radiance ได้ที่
www.loveolay.com