One in a million

Home / Celeb Style / One in a million

 celebrity ไฮโซ หนึ่ง วาชินี ไกรฤกษ์ ไลฟ์สไตล์ <a href=เสื้อผ้า โรงแรมดรีม” hspace=0 src=”http://content.mthai.com/upload_images/celebstyle/dec50/onevashinee1.jpg” border=0>


 One in a million

 

      คุณ หนึ่ง วาชินี ไกรฤกษ์ หนึ่งในสาวสังคมสมัยใหม่ ที่ดูแลตัวเองเป็นอย่างดีเสมอมา ทั้งหน้าที่ผู้บริหารฝ่ายประชาสัมพันธ์ของโรงแรม Dream   โรงแรมแนว Modern  Boutique สุดฮอต ทั้งบทบาทหน้าที่คุณแม่ แล้วไหนจะงานสังคมมิได้ขาด เป็นสาวที่ดูมีพลังตลอดเวลา และเธอก็ใช้พลังเหล่านี้พรีเซนต์ ความเป็นตัวเธอออกมาได้อย่างเต็มที่ มาดูซิว่าสไตล์ความเป็นเธอจะเป็นอย่างไร…  


celebrity ไฮโซ หนึ่ง วาชินี ไกรฤกษ์ ไลฟ์สไตล์ เสื้อผ้า โรงแรมดรีม
ปกติคุณหนึ่งจะแต่งตัวสไตล์ไหนคะ ?
   คือก็จะออกเป็นเซ็กซี่นิดๆ แล้วก็จะออกแนวเท่ ทะมัดทะแมง คือค่อนข้างจะมีเอกลักษณ์ส่วนตัวนิดนึง แต่ไม่ใช่คนที่แต่งตัวหวานบางทีก็ออกจะเท่ แต่ก็จะไม่เปรี้ยวจี๊ดมากเกินไปแต่มันต้องมีเซ็กซี่นิดๆ

สังเกตมาหลายงานแล้วเห็นคุณหนึ่งชอบสวมรองเท้าบู๊ทมาก ?
     ชอบรองเท้าบู๊ทมากค่ะ แต่ก็ต้องดูอากาศและสถานที่ที่เราไป เราก็ดูด้วยว่าไปงานไหน ไปสถานที่ไหน แต่จะแต่งบูธไปตลอดก็ไม่ได้  แต่ถ้ามีโอกาสหนึ่งก็จะใส่

แล้วสไตล์ในชีวิตประจำวันของคุณหนึ่งเป็นยังไงบ้างคะ ?
       นอกเหนือจากทำงานออกงานสังคม หนึ่งก็อยู่กับครอบครัว แล้วก็ออกกำลังกาย คือหนึ่งก็ให้ความสำคัญกับครอบครัวและการออกกำลังกายด้วย  ดูแลตัวเองค่อนข้างเยอะค่ะ เพราะหนึ่งเป็นคนที่แคร์รูปลักษณ์ว่าเราต้องพรีเซ็นต์ออกมายังไง ต้องดูดีตลอด ไม่ว่าการแต่งตัวตัว รูปร่าง แล้วก็สุขภาพ  ที่สำคัญก็คือครอบครัว ต้องมีเวลาว่าง ใช้เวลาอยู่กับเขาให้มากที่สุด

เป็น Presenter ของสถาบันควบคุมน้ำหนักแบรนด์นึงด้วยเหมือนกับว่าเป็นตัวแทนของผู้หญิงสมัยใหม่ ?
        ก็อยากเป็นตัวแทนของคุณแม่สมัยใหม่เพราะหนึ่งคิดคิดว่าผู้หญิงที่มีบุตรแล้วไม่จำเป็นต้องปล่อยตัวควรจะดูแลตัวเองให้มากขึ้นกว่าคนสาวๆและหนึ่งก็เชื่อว่าผู้หญิงที่เป็นแม่แล้ว   มีอายุมากๆขึ้นเนี่ยก็ยังสวยได้เสมอแต่ที่สำคัญต้องดูแลเรื่องของการออกกำลังกายการรับประทานทานอาหารให้ถูกต้องด้วยนะคะ เพราะยิ่งเราต้องดูแลตัวเอง หรือว่าผู้หญิงที่อายุขึ้นมากแล้วสวยดูดี ดูภูมิฐานนิดนึง

สำหรับปีนี้คุณหนึ่งคิดว่ามีสิ่งใดจะทำเพื่อในหลวงอย่างไรบ้างคะ ?
    คืออย่างที่หนึ่งจะทำก็เป็นงานกุศลเยอะ ก็อย่างมีงานการกุศลเราก็เข้าร่วมช่วยด้วยไม่ด้วยกำลังทรัพย์ก็กำลังแรงก็คืออย่างไม่เรื่องของสัตว์ ก็เด็กกำพร้าอย่างเนี่ยคะคือเมื่อไหร่ที่มีงานพวกเนี่ยเข้ามาเราก็จะเข้าไปร่วมด้วยหรือว่าเรา หนึ่งในฐานะที่ทำงานการโรงแรมด้วยก็ใช้เป็นสถานที่การจัดตั้งการกุศลอย่างล่าสุดที่ทำก็ช่วยเหลือสุนัขและแมวไป

    เป็นอีกหนึ่ง Celeb ที่เราปลาบปลื้ม ที่ถึงแม้ว่าคุณหนึ่งจะมีครอบครัวแล้วก็ตาม แต่ก็ยังดูแลตัวเองได้ดีขนาดนี้  แถมยังบริหารเวลาทั้งหน้าที่การงาน ครอบครัว และงานเพื่อสังคมได้อย่างลงตัวอย่างนี้ เราเลยขอยกเธอ ขึ้นทำเนียบ Celeb Style ในวันนี้ค่ะ

    

         ผู้หญิง โลโก้

celebrity ไฮโซ หนึ่ง วาชินี ไกรฤกษ์ ไลฟ์สไตล์ เสื้อผ้า โรงแรมดรีม


ข้อคิดของการใช้ชีวิตที่ดีคืออะไร ?

   สำหรับหนึ่งมันก็เป็นสโลแกนเดิมๆ ” ทำวันนี้ให้ดีที่สุด “ หนึ่งก็คิดว่าถ้าเราทำทุกวันให้ดีที่สุดมันก็ต้องมีวันที่ดีขึ้นไปเรื่อยๆ แล้วมันจะไม่หยุดแค่ว่ามันต้องมีความทะเยอทะยานนิดนึง มีความเป้าหมายที่ชัดเจนว่าเราต้องการจะไปถึงจุดไหนแล้วเราก็ทำมันให้ได้