เปรม บุษราคัมวงษ์

Home / Celeb Style / เปรม บุษราคัมวงษ์

เปรม บุษราคัมวงษ์


เปรม บุษราคัมวงษ์ แฟร์เท็กซ์


วินาทีนี้ คงไม่มีใครไม่รู้จักกับหนุ่มคนนี้ เปรม บุษราคัมวงษ์ โปรโมเตอร์หนุ่มของ ค่ายมวย แฟร์เท็กซ์ ที่รั้งตำแหน่งคู่หมั้นของนักร้องสาวชื่อดัง ทาทา ยัง อีกหนึ่งตำแหน่ง High – Profile ซะขนาดนี้ งานนี้ต้องขอจับเข่าคุยกับหนุ่มนัยน์ตาเจ้าเสน่ห์คนนี้แล้วล่ะ


Lifestyle :
เปรม ” lifestyle ของผม จะเป็นแนว sport เลยครับ ว่างปุ๊บก็จะเล่นกีฬา ออกกำลังกาย ทั้ง In Door และ Out Door โดยชีวิตผมเองก็จะอยู่กับกีฬาตลอด ทำงานก็ทำกับกีฬา ถ้ามีเวลาว่าง ผมก็จะซ้อมมวย ตีเทนนิส แล้วแต่เลยครับ เพราะผมทำงานที่ Fairtex ทุกอย่างก็อยู่ตรงนี้ ก็มีอุปกรณ์ครบครับ “


เปรม บุษราคัมวงษ์ แฟร์เท็กซ์ ถึงขนาดเคยขึ้นปก Men’s Health แสดงว่าต้องดูแลตัวเองดีมากในระดับนึงแล้ว ? :
เปรม ” ผมก็พยายามที่จะดูแลตัวเองนะครับ เพราะ Image คือทุกอย่าง ถ้าคนทำงานเกี่ยวกับ Sport Club แล้วยังดูอ้วน Feedback ก็จะไม่ดี เราเป็นเจ้าของกิจการ เรายังดูแลตัวเองไม่ได้เลย แล้วจะทำยังไงให้เขาเชื่อมั่นใน Product ของเราได้ ก็ต้องเริ่มจากตัวเองก่อน ”

วิธีดูแลสุขภาพของตัวเอง :
เปรม ” ผมดูแลเรื่องการกินกับการออกกำลังกายซะส่วนใหญ่ 70 % เกี่ยวกับการกิน นี่คือสิ่งที่จะบอกว่าคุณจะผอมลง หรืออ้วนขึ้น อีก 30 % ก็คือ การออกกำลังกาย เทคนิคก็คือการเปลี่ยนประเภทกีฬา บางวันก็ไป Gym บางวันอาจจะไปตีเทนนิส เปลี่ยนไปเรื่อยๆ ครับ “

กับการทำงานต้องเดินทางบ่อยไหมคะ ? :
เปรม ” ยังครับเพราะผมเพิ่งมาทำงานได้ 2 ปี ยังต้องเรียนรู้อะไรอีก และยังมีหลายๆ ฝ่ายที่คอย support ผม ทั้งคุณพ่อที่ยังทำงานอยู่ และพี่เขย ที่คอยคุมอยู่ทางอเมริกา และยังมีพาร์ทเนอร์ ช่วยดูอยู่ที่ญี่ปุ่น สำหรับผมตอนนี้ ผมว่าดูแลทีละที่ดีกว่าครับ “

ในฐานะที่เป็น โปรโมเตอร์ มวยไทย ของ Fairtex คิดว่ามวยไทยมีศักยภาพอย่างไรคะ ? :
เปรม ” มวยไทย ถือว่า เป็น Stand Up Combat เป็นการต่อสู่ในท่ายืน ถือว่าเป็นกีฬาที่อันตรายที่สุด ชาวต่างชาติก็ให้ความสนใจมาซ้อมที่ Fairtex ทำให้ผมเชื่อว่า มวยไทยยังไปได้อีกไกล เพราะเป็นกีฬาที่หลายๆ คนยอมรับและให้ความสำคัญมากขึ้น ขนาดฝรั่งยังบินมาอยู่ที่นี่เป็นเดือนๆ แสดงว่ามวยไทยต้องมีอะไรพิเศษแล้วล่ะ ยิ่งช่วงนี้ก็มีหลายๆ ฝ่ายสนับสนุน มวยไทย อย่างรายการ Contender Asia ที่ใช้กฎกติกาของมวยไทยทั้งหมด ไหนจะ WMC และ WBC อีกครับ “

Fairtex ตอนนี้ ขยายสาขา ไปถึง L.A. และ ญี่ปุ่น แล้วมีแผนจะขยายไปอีกไหมคะ ? :
เปรม ” ก็จะพยายามครับ แต่ตอนนี้เราก็อยากจะคุมมาตรฐานให้ได้เท่ากันก่อน ไม่อยากให้กระเทือนถึง Image เพราะคล้ายกับว่าเรา Represent เป็นตัวแทนของประเทศไทยเหมือนกันนะ เพราะว่าเราเอามวยไทยไปเผยแพร่ ผมก็อยากให้ทุกอย่างมันชัวร์ก่อนครับ “

เปรม บุษราคัมวงษ์ แฟร์เท็กซ์ ตอนนี้ Fairtex กำลัง มี Project อะไรใหม่ๆ บ้างคะ ? :
เปรม ” กำลังอยู่ในช่วงหาโอกาสจัด Event หรือ จัดงานอะไรที่เกี่ยวกับมวยไทย อาจจะทำรายการมวยขึ้นมา ให้ดูเป็นแบบ Entertainment ให้ดูสนุกๆ เพราะในสายตาคนไทยเอง จะติดภาพลักษณ์มวยไทยว่าเป็นการพนัน เป็นกีฬาสำหรับคนจน มาเฟีย เราเลยอยากจะปรับลุคให้ดูดีขึ้นครับ “

อะไรที่เป็นจุดเด่นของ Fairtex Sports Club & Hotel ที่พัทยาที่ทำให้นักท่องเที่ยวอยากมาพักคะ ? :
เปรม ” ด้วยลุคของการตกแต่งที่แตกต่าง เพราะในพัทยาเราตกแต่งไม่เหมือนใครจริงๆ ด้วยเราจะตกแต่งแบบ อยุธยา ทั้งอิฐ ทั้งวัสดุก่อสร้างต่างๆ จะออกเป็นสีน้ำตาล หรืออย่างคุณภาพของเฟอร์นิเจอร์ อย่างเตียง หรือโซฟา ก็ด้วย เราตั้งใจอยากให้แขกได้รู้สึกเหมือนอยู่ในบ้านตัวเอง เราจึงเน้น Quality ที่ดี

และเราเองก็เป็น Sports Club แห่งเดียวในพัทยา มีเครื่องเล่นกีฬาครบวงจร ทำให้ Fairtex เป็นที่เดียวในพัทยาที่เป็น Help Health Place เป็นสถานที่สำหรับรักษาสุขภาพ เรามีทั้ง Detox ล้างพิษในลำไส้ การจัดโปรแกรมออกกำลังกาย การจัดเมนูอาหาร นี่คือจุดที่ทำให้ Fairtex แตกต่างจากที่อื่นๆ ครับ ”

ในเรื่องของความรัก คิดว่าอะไรคือข้อดีที่ทำให้ชนะใจทาทา ยังได้คะ ? :
เปรม ” เราก็เป็นตัวของเราเอง ที่สำคัญคือ เอาใจเค้ามาใส่ใจเรา เราอยากให้เค้าทำอะไร หรือเราอยากทำอะไรให้เค้า เราก็ต้องดูด้วยว่าเค้าจะรู้สึกยังไง ? “

เปรม บุษราคัมวงษ์ แฟร์เท็กซ์กับเพลง One Love รู้สึกบ้างไหมคะว่า ทาทา จะบอกอะไรกับเปรม ? :
เปรม ” ไม่จริงครับ เพลงนี้เค้าร้องให้ทุกคน เพราะอัลบั้มนี้เค้าทำให้กับคนไทยทุกคน ไม่ได้เจาะจงว่าต้องเป็นผมครับ “


เปรม บุษราคัมวงษ์ แฟร์เท็กซ์

ในความคิดของเปรม คิดว่า มวยไทย กับ ผู้หญิง ไปด้วยกันได้ไหมคะ ? :
เปรม ” ถ้ามองกว้างๆ ทั่วโลกตอนนี้ เค้ามองว่ามวยไทยกับผู้หญิงเป็นเรื่องที่เข้ากันได้นะ ผู้หญิงสนใจเรียนเยอะครับ เมื่อไม่นานนี้เพิ่งมี Group ผู้หญิงชาวออสเตรเลียบินมาเรียนมวยไทย ซึ่งผู้หญิงไทยเองก็เรียนได้ ถือว่าเป็นการสอนวิชาป้องกันตัว เราไม่ได้ปิดกั้นว่า ผู้หญิงห้ามเป็นมวย ซึ่งหลายๆ ที่ยังเป็นอย่างนั้นอยู่ แต่ที่ Fairtex ไม่ใช่ เราต้องการเผยแพร่มวยไทยให้เป็นที่รู้จักมากกว่านี้ “


คิดว่าจะมีวิธีไหนที่จะทำให้ผู้หญิงสนใจมวยไทยเพิ่มขึ้นไหมคะ ?
เปรม ” ก็ต้องทำให้เค้าเห็นว่าถ้าเค้ามาค่ายมวย แล้วเค้าจะปลอดภัย เรื่องสถานที่ สิ่งแวดล้อมเป็นเรื่องสำคัญผมว่าถ้าผู้หญิงต้องไปค่ายมวยที่มืดๆ ทึบๆ สกปรกๆ ก้คงไม่อยากไปแล้วล่ะครับ อย่างที่ Fairtex เราจะดูแลเรื่องความสะอาด คนก็เยอะ ทำให้กล้าเล่นขึ้นมาเยอะครับ “

ClipVideo สาธิตการป้องกันตัวสำหรับผู้หญิงครูแรมโบ้ Fairtex สาธิตการป้องกันตัวดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่เปรม บุษราคัมวงษ์ แฟร์เท็กซ์Health Tips by เปรม
 

   เปรม ” พยายามนอนให้พออย่างน้อย 8 ชม. กินอาหารที่มีประโยชน์เพียงพอ พยายามออกกำลังกายให้ได้สัก 3 – 4 วันต่อสัปดาห์  ไม่จำเป็นต้องอยู่ใน Gym อย่างเดียวนะครับ เราสามารถออกกำลังกายอย่าง Enjoy ได้ตลอด พยายามทำให้เป็นเรื่องสนุกครับ  “

    10 สิ่งที่ต้องมีบนรถคุณเปรม
   1. น้ำ
  2. ทิชชู่
  3. กระเป๋าทำงาน
  4. ลูกอม
  5. แว่นตากันแดด
  6. กล่อง CD
  7. รองเท้าหลายๆ คู่
  8. ยาดม
  9.ปากกา
 10. กระดาษ 

     อ้าวแล้วบนรถไม่มีตัวแทนของทาทาหรอคะ ?
      เปรม ”  ไม่มีครับ เป็นผู้ชายไม่เอาตุ๊กตาตัวอื่น ตัวไหนมาวางไว้ข้างหน้าครับ ” 
     จบการสัมภาษณ์ ด้วยประโยคนี้ ซื้อใจสาวๆ ที่มานั่งฟังสัมภาษณ์กันเป็นแถวๆ  ถ้าสาวทาทาได้ยิน เราว่า เธอคงปลื้มน่าดู !!!
  

                                                                                                                                                                                                                            

                                                                                                                            ภาพ  : Lekaza 
                                                                                                                      บทความ : On Y Aommee
 

    โลโก้ ผู้หญิง
        
  

เซอร์ไพร์สวงการบันเทิง "ทาทา ยัง" ประกาศหมั้นกับแฟนหนุ่ม
จัดงานแต่งงานเพื่อนซี้ ทาทา ยัง เผยใช้งบ 7 ล้านบาท
งานหมั้นทาทาหรือประกาศเงิน!!!!