ซาร่าห์ เจสสิก้า พาร์คเกอร์ ในโลกแห่งความจริง

Home / Celeb Style / ซาร่าห์ เจสสิก้า พาร์คเกอร์ ในโลกแห่งความจริงซาร่าห์ เจสสิก้า พาร์คเกอร์ ในโลกแห่งความจริง
ที่กล้าออกตัวว่า ฉันไม่ใช่สาวแฟชั่น!


ซาร่าห์ เจสสิก้า พาร์คเกอร์ แฟชั่น แคร์รี่ แบรดชอว์ sex and the city


สนุกไปในโลกของแอ็คเซสซอรี่ส์ กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ ฯลฯ ที่ผู้หญิงสวยทุกคนไม่เคยพลาด และแฟชั่นนิสต้าที่แสนคลั่งไคล้บรรดาสิ่งเหล่านี้ คงไม่ใช่ใคร นอกจาก แคร์รี่ แบรดชอว์ แห่งภาพยนตร์ Sex and the City ที่เพิ่งลาโรงบ้านเราไป รับบทโดย ซาร่าห์ เจสซิก้า พาร์คเกอร์ (Sarah Jessica Parker) ล่าสุด เธอมาขึ้นปก นิตยสาร มาดาม ฟิกาโร (Madame FIGARO) ที่ยอดพุ่งกระฉูดจากการปรับรูปเล่มสวย โมเดิร์น เต็มสาระ ฉบับเดือนกรกฏาคม ต้อนรับหน้าฝน พร้อมบทสัมภาษณ์ข้ามทวีปจากเกาะแมนฮัตตัน เล่าเรื่องการลงทุนลงแรงในฐานะโปรดิวเซอร์ และนักแสดงนำในหนังเรื่องดัง รวมทั้งวิถีชีวิตแบบ ซาร่าห์ เจสสิก้า พาร์คเกอร์ ในโลกแห่งความเป็นจริง ที่เธอออกตัวว่า ฉันไม่ใช่สาวแฟชั่น!

 

ซาร่าห์ เจสสิก้า พาร์คเกอร์ แฟชั่น แคร์รี่ แบรดชอว์ sex and the city

         ซาร่าห์ เจสสิก้า พาร์คเกอร์ โต้โผใหญ่ที่ควบตำแหน่งผู้อำนวยการสร้างและนักแสดงนำของ Sex and the City บอกเหตุผลที่นำซีรี่ส์เรื่องดังกลับมาทำเป็นหนังใหญ่ เพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จที่มีคนมากมายรักและรอคอยดูความเป็นไปของ 4 สาวเพื่อนซี้ เรารวบรวมความตั้งใจของพวกเรา เงินทุนที่ต้องใช้ แล้วก็สาวๆ กลุ่มเดิม และเริ่มลงมือกันหลังซีรี่ส์จบไป 3 ปี ที่กองถ่ายฉันก็รู้สึกดีกับหน้าที่ที่ได้รับและการมีอะไรให้ทำมากมาย แต่บทของ แคร์รี่ แบรดชอว์ คอลัมนิสต์และนักเขียนอิสระ ผู้คลั่งไคล้แฟชั่น ซึ่งแตกต่างจากตัวตนซาร่าห์ เจสสิก้า พาร์คเกอร์โดยสิ้นเชิง

         แคร์รี่ กับฉันเราไม่ได้ทำอะไรแบบเดียวกันเลยในชีวิต ตอนฉันอายุ 30 เท่ากับอายุของแคร์รี่ในซีรี่ส์ สิ่งที่ฉันสงสัยก็ไม่เหมือนกับของเธอ ฉันไม่ได้กำลังมองหา มิสเตอร์ ไรท์ ฉันมุ่งกับงานเป็นหลัก มันไม่ใช่เรื่องของความทะเยอทะยาน  แม้ว่าฉันต้องการประสบความสำเร็จมาตลอด แต่ฉันอยากจะทำสิ่งต่างๆ ให้ดีและค่อยๆ เห็นตัวเองก้าวหน้า

         และเรื่องการแต่งตัวก็แตกต่างกัน ส่วนมากฉันใส่เสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ แต่ฉันก็แปลกใจนะเมื่อได้ยินคนบอกว่า ฉันคือผู้นำแฟชั่น เพราะนั่นไม่ใช่ฉันเลย ฉันไม่ใช่ แคร์รี่ แบรดชอว์ ชีวิตฉันไม่มีส่วนไหนเลยที่เหมือนกับของเธอ ฉันไม่ใช่สาวแฟชั่นเลยจริงๆ!

       เธอยังเล่าต่อว่า สำหรับฉัน แฟชั่นคือ สิ่งหรูหราที่เติมแต่งชีวิตแต่ละวันให้มีสีสันสวยงาม แต่เป็นสิ่งที่ฉันสามารถขาดได้โดยไม่รู้สึกอะไร มันไม่ได้เติมเต็มชีวิต จริงๆ แล้ว ฉันไม่ได้รู้สึกอะไรเท่าไหร่กับของพวกนั้น ภาพลักษณ์ ความฝันหวาน เป็นสิ่งที่คนมักนึกถึงเมื่อพูดถึงตัวฉัน แต่สองอย่างนั่นเป็นสิ่งที่ฉันพยายามจะไม่ไปหมกมุ่นด้วย เพราะไม่มีวิธีไหนจะควบคุมมันได้หรอก
ซาร่าห์ เจสสิก้า พาร์คเกอร์ แฟชั่น แคร์รี่ แบรดชอว์ sex and the city

         เมื่อเธอไม่ยอมรับว่าเธอเป็นแฟชั่นนิสต้า แล้วถ้าจะบอกว่าซาร่าห์ เจสสิก้า พาร์คเกอร์เป็นสาวนิวยอร์กล่ะ สาวนิวยอร์กน่ะหรือ ในความคิดของฉัน คือผู้หญิงที่เดินและตระเวนไปได้ทุกที่ ไม่กลัว ไม่หวาดหวั่น เธออยากรู้อยากเห็น และรับเอาวัฒนธรรมที่หลายหลาก แม้ว่าทุกวันนี้ ลอนดอนจะมีวัฒนธรรมหลากหลายมากกว่านิวยอร์ก แต่นั่นไม่ได้แปลว่า เด็กสาวที่มาจากตอนล่างสุดของรัฐเนบราสก้า จะเป็นที่ยอมรับนะ มันต้องมีเซ้นส์ของความเป็นคนเมืองด้วย ฉันน่ะจัดอยู่ในกรณีนี้ แต่ฉันไม่ลืมหรอกว่าตัวเองเป็นเด็กสาวจากโอไฮโอ ที่ที่หล่อหลอมให้ฉันเป็นฉันทุกวันนี้ ปลูกฝังคุณธรรม ความปรารถนาที่จะประสพความสำเร็จ ภาพที่ชัดเจนของพ่อแม่และครอบครัว

         หลายอย่างที่เราเห็น แต่เธอกลับไม่ได้เป็นอย่างนั้น ชีวิตจริงๆ ในแบบของซาร่าห์ เจสสิก้า พาร์คเกอร์ เป็นอย่างไร นอกจากเป็นแม่ของครอบครัวที่ชอบอยู่กับพาลูกไปโรงเรียน เป็นภรรยาที่ทำงานหนัก เธอยังเป็นเจ้าของธุรกิจน้ำหอมและเสื้อผ้า ฉันมาจากครอบครัวยากจน ฉันอยากให้ผู้หญิงไม่ว่ารวยหรือจน สามารถซื้อสินค้าของฉันได้ เธอกล่าวด้วยรอยยิ้ม 

        ตามติดบทสัมภาษณ์ของซาร่าห์ เจสสิก้า พาร์คเกอร์ อีกมากมายที่จะทำให้คุณรู้จักเธอมากขึ้น…ใน นิตยสารมาดาม ฟิกาโร ฉบับเดือนกรกฏาคม วางทุกแผงหนังสือชั้นนำทั่วไทยแล้ว                                                                                                   ขอบคุณบทความดีๆ จาก 
                                                                       นิตยสาร Madame Figaro