ท็อป ณัฐเศรษฐ์ กับ สไตล์การดูแลผิวในแบบผู้ชาย

Home / Celeb Style / ท็อป ณัฐเศรษฐ์ กับ สไตล์การดูแลผิวในแบบผู้ชายท็อป ณัฐเศรษฐ์ กับ สไตล์การดูแลผิวในแบบผู้ชาย

 

 ท็อป ณัฐเศรษฐ์ ไฮโซ พิธีกร วีเจ เซเลบริตี้


      เป็นอีกหนึ่งหนุ่มเนื้อหอม ที่จวนจะเข้าประตูวิวาห์สละโสดอยู่ร่อมร่อ แต่ยังหล่อเหลา ดูดีไม่มีตก ตั้งแต่เข้าวงการ หนุ่ม ท็อป ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี วีเจ และพิธีกรหนุ่มหล่อพ่วงดีกรีปริญญาเอกคนนี้ ไม่เคยมีลุคแย่ๆ ให้เราได้เห็นเลยสักครั้ง เจอะตามงานแต่ละที ใบหน้างี้ ใสกิ๊ก จนสาวยังอาย ผู้ชายอาร๊าย…. ผิวดี๊…ดี  เจอะกันอีกทีเลยของัดกลเม็ดของหนุ่มท็อปมาฝากกันค่ะ


+  สำหรับ ท็อป เครื่องสำอางผู้ชายจำเป็นไหมคะ ?
  “สำหรับท็อปเอง ถ้าไม่ได้ทำงานตรงนี้คงไม่จำเป็นต้องใช้  แต่พอมาทำงานตรงนี้  เครื่องสำอางก็เลยกลายเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับท็อปครับ  เพราะใช้อยู่ประจำ  “


+  เครื่องสำอางตัวไหนที่ใช้ประจำคะ ?
  ” โดยส่วนตัวก็ใช้แค่ครีมทากลางคืน ก่อนนอน ทาทิ้งไว้ให้ Recharge หน้าเราหน่อย ส่วนเครื่องสำอางอื่นๆ ก็ขึ้นอยู่กับช่างแต่งหน้า ไปกองไหนเค้าก็จะดูแลเรื่องเครื่องสำอางให้กับเราเอง “


+ ท็อป ปลื้ม Night Cream แบบไหนคะ ?
  ” ท็อปเลือก Night Cream สำหรับผู้ชายครับ ไม่ใช้ของผู้หญิง ท็อปจะเลือกกลิ่นที่หอมๆ Energizing  Cream ชาร์จพลังให้กับหน้าเรา เพราะต้องโดนแสงไฟเยอะ ต้องออกไปข้างนอกก็ต้องเจอฝุ่นด้วย ก็ใช้แค่นี้ครับ ท็อปไม่ใช้อะไรเยอะ ”

+ Top’s Tips 
    ” หน้าจะใส สะอาด ก็ต้องได้ครีมโฟมดีๆ กับน้ำสะอาดๆ และครีมกันแดดดีๆ ครับ “       

                                                                                                                            ภาพ  : SuperRyu                                                                                                                       บทความ : On Y Aommee
 

    
        
  

 

  
 
ท็อป ณัฐเศรษฐ์ วีเจ ไฮโซ พิธีกร ผู้ชาย Note From MARS
+ ผู้หญิงผิวดี ในสายตาท็อป คือผู้หญิงแบบไหนคะ ?

” เป็นคนที่หน้าใสโดยธรรมชาติ ไม่แต่งเยอะ ต้องไม่โบ๊ะเครื่องสำอาง ไม่ใช่คนที่โบ๊ะเครื่องสำอางเยอะๆ แล้วมาบอกว่า นี่คือคนที่สวย หน้าผู้หญิงที่สวยและผิวพรรณดี คือ ใบหน้าที่ไม่ต้องแต่งเครื่องสำอาง ไม่ต้องใส่อะไร คอยดูแลเรื่องความมัน ให้หน้าไม่มัน หน้าสะอาดตลอดเวลา นี่ก็ถือว่าเป็นผู้หญิงผิวดีเป็นธรรมชาติที่สุดแล้วครับ “โลโก้ ผู้หญิง