“ลีเดีย”แต่งตัวเน้นดูดี สวยไม่อิง”แบรนด์เนม”

Home / Celeb Style / “ลีเดีย”แต่งตัวเน้นดูดี สวยไม่อิง”แบรนด์เนม”


“ลีเดีย”แต่งตัวเน้นดูดี สวยไม่อิง”แบรนด์เนม”


ลิเดีย ศรัณย์รัชต์  สไตล์ การแต่งตัว แฟชั่น นักร้อง

 

 ลิเดีย แฟชั่น การแต่งตัว สไตล์ เซเลบริตี้


  คอลัมน์ สตาร์อินสไตล์
   จีรณัฐ จงประสพมงคล เรื่อง/ภาพ

   
ขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าหญิงอาร์แอนด์บี “ลีเดีย”ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา จะมาแต่งตัวไก่กาได้ยังไง วันนี้เลยมาในชุดสวยเรียบหรูแบบฉบับออกงานกลางวัน

    “เดียเป็นคนแต่งอะไรก็ได้ที่ใส่แล้วสบายไม่อึดอัด พวกชุดรัดๆ ถ้าไม่จำเป็นเดียไม่ใส่เลย ที่สำคัญทุกชุดต้องเข้ากับงานที่ไป”

     โอ้โห…ชุดนี้ธรรมดาแล้วเหรอเนี่ย เจ้าตัวหัวเราะลั่นก่อนตอบ “เห็นหน้าเดียแล้วอย่าคิดว่าต้องใส่แบรนด์เนมอย่างเดียว จริงๆ ใส่อะไรก็ได้ที่ดูดีและเข้ากับตัวเอง ทุกอย่างอยู่ที่เราเลือก อย่างวันนี้ใส่เดรสสีครีมเรียบๆ ผ้าเบาๆ โทนสีหาอะไรใส่เข้ากันได้ง่าย และไม่ให้เรียบเกินไป เลยมีเข็มขัดผ้าถักหัวพลาสติกสีขาวเส้นใหญ่มาคาด นอกจากนี้ ยังทำให้ดูมีเอวด้วย เข็มขัดเส้นนี้เดียซื้อที่สยามฯ ซึ่งจะประยุกต์มาจากแบบของชาแนลค่ะ”

    เครื่องประดับดูดีมีราคา “อยู่ที่เลือกค่ะ อย่างต่างหูเป็นคริสตัลรูปหยดน้ำ เลือกใส่ชิ้นนี้เพราะวันนี้เดียรวมผมตึง ฉะนั้น ควรมีต่างหูห้อยลงมาเพื่อไม่ให้หน้าโล้นเกินไป สร้อยคอเป็นหินสีมุกเข้ากับกำไลพอดี กำไลเก๋ตรงที่เหมือนใส่หลายวงแต่มันคือวงเดียวแล้วม้วนซ้อนกัน เวลาใส่ก็ง่ายแค่ดึงง้างออกมา สำหรับแหวนเป็นของญี่ปุ่นเรียกว่าพิงก์โกลด์ วงนี้เดียใส่ประจำอยู่แล้ว ส่วนเล็บทาสีนู้ดไม่ให้มือดูเกลี้ยงเกินไป”

    ส่วนสไตล์การแต่งหน้านักร้องสาวบอกว่า “วันนี้จะแต่งหน้าซอฟต์กว่าตอนออกงานแต่ไม่ถึงใสไปเลย เพราะยังมีอายไลเนอร์และขนตาอยู่ ใบหน้าเดียข้อบกพร่องมีอย่างเดียวคือตาเล็ก ถ้าอยากให้ตามีเสน่ห์ต้องเขียนอายไลเนอร์และดัดขนตาเพื่อให้ดูไบรต์และโตขึ้น ส่วนแก้มกับปากสีชมพูอ่อน เพราะเดียเป็นผิวขาวซีด ถ้าปัดสีส้มมากไปจะหลอกกับผิว ทรงผมที่รวบตึงเพราะคอของเดรสมันขึ้นมาปิดถึงช่วงไหล่ ถ้าปล่อยผมยาวจะทำให้รูปร่างตัน”

     รองเท้าสีโทนเดียวกับชุด “รองเท้าเดียเลือกสีครีมแซมเหลืองส้นสีขาวเข้ากับชุด ด้วยความที่เดียตัวเล็กขาไม่ยาวมาก และเมื่อก่อนเป็นนักกีฬาขาก็มีกล้ามเนื้อ พอใส่ส้นสูงก็ช่วยให้ขาดูยาวขึ้น” ลีเดียกล่าว

     นักร้องสาวแย้มอีกว่า “ส่วนใหญ่เดียเป็นคนเลือกเสื้อผ้าและเครื่องประดับเอง ถามว่าแต่งตัวตามแฟชั่นมั้ย เดียจะดูว่าแฟชั่นนั้นเข้ากับตัวเองหรือเปล่า อย่างมีช่วงหนึ่งที่ฮิตใส่กางเกงข้างในแล้วเอากระโปรงมาทับ รู้เลยว่าไม่เข้ากับเดียแน่ๆ เลยไม่ใส่” 

 

ลิเดีย นักร้อง แฟชั่น การแต่งตัว


  LYDIA ‘ s Tips

      “เดียอยากฝากถึงน้องๆ ที่ชอบแต่งตัวตามแฟชั่น ว่าบางครั้งต้องดูตัวเองด้วยว่าแต่งเข้าหรือเปล่า ถ้าตามแฟชั่นอย่างเดียวแต่แต่งออกมาแล้วเสียบุคลิกก็ไม่มีประโยชน์ ที่สำคัญคือเราต้องมีสไตล์ของตัวเองด้วยค่ะ” นักร้องสาวกล่าวแนะ                                                                                                 ขอขอบคุณ

                                                                                      ข่าวสด