กัญญา ลีนุตพงษ์ นางเอกละครเงาอโศก

Home / Celeb Style / กัญญา ลีนุตพงษ์ นางเอกละครเงาอโศกกัญญา ลีนุตพงษ์ นางเอกละครเงาอโศก
ผึ้ง กัญญา ลีนุตพงษ์ นางเอก ละครเงาอโศก โนเกีย เซเลบริตี้กัญญา ลีนุตพงษ์ นางเอกละครเงาอโศก

 


    กับบทบาทนางเอกละครแบบเต็มตัวในเรื่อง เงาอโศก เป็นอย่างไรบ้าง?
     ก็ดีนะคะ เวลาไปไหนคนก็จะทักว่า ปี่หรือเปล่า ซึ่งก็จะมีทั้งคำติ และคำชม ในส่วนที่เป็นคำติเราก็เอามาปรับปรุงตัวเรา ส่วนคำชมก็ดีนะคะ ดีใจ อีกอย่างหนึ่งเรื่องนี้ก็เป็นละครพีเรียตด้วย ทุกคนก็จะถามว่า อืมเป็นพีเรียดยากหรือเปล่า มันก็ยากในเรื่องการพูดค่ะ เพราะต้องพูดช้าๆ แต่ที่ชอบก็คือเรื่องการแต่งตัวค่ะ ได้แต่งตัวสวยดี เพราะปกติในชีวิตประจำวันเราก็ไม่ค่อยได้ใส่แบบนั้น

    แล้วปกติแล้วเป็นคนชอบแต่งตัวสไตล์ไหน?

     ก็แต่งได้เรื่อยๆ จะเซอร์ๆ ก็ได้ จะหวานก็ได้ จะร็อคก็ได้ ก็ได้ทุกแบบค่ะ แล้วแต่เวลาและกาลเทศะ บางทีก็ตามแฟชั่นช่วงนั้นค่ะ

      แต่ด้วยนามสกุล คนก็เลยมองว่าผึ้งเป็นคุณหนู?
      ก็ไม่ใช่คุณหนูนะคะ ถ้าได้เข้ามาคุยจริงๆ แล้วจะรู้เลยว่าผึ้งไม่ใช่ คุณหนูเลย เป็นเด็กธรรมดาๆ คนนึง อย่างเสื้อผ้า ข้าวของนี่ก็ไม่ได้เจาะจงว่าจะต้องเป็นแบรนด์ เป็นยี่ห้อดังๆ แพงๆ ผึ้งก็ช้อปสำเพ็ง แพลตินั่ม ก็เคยไปมาแล้วเหมือนกันค่ะ เพราะฉะนั้นไม่ใช่คุณหนูเลย

 nokia     อัพเดทเทรนด์แฟชั่นจากไหน?
      แมกกาซีนทั่วไปค่ะ และเวลาไปช้อปปิ้งก็ไปพารากอน สยาม แล้วแต่ค่ะ

      เครื่องประดับที่ขาดไม่ได้ล่ะ?
      เครื่องประดับเหรอ โทรศัพท์นี่ก็ถือว่าเป็นเครื่องประดับนะ เป็นเครื่องประดับที่ใช้คุยได้ ก็ชอบโทรศัพท์ที่ดีไซน์แฟชั่นๆ หน่อย อย่างของโนเกีย 7210 Supernova เนี่ยสวย เก๋มาก ผึ้งชอบตรงขนาดที่บาง แต่ก็กระทัดรัดถือง่าย และยังครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งานทั้ง ถ่ายรูป ฟังเพลง ดูวีดิโอ แล้วที่ชอบสุดๆคือสีสันโดนใจ ค่ะ แอบกระซิบด้วยนะคะว่าคุ้มกับราคามากๆ

       แฟนๆ จะได้ดูผลงานเรื่องต่อไปของน้องผึ้งอีกเมื่อไหร่
      ถ้าเป็นละครทางผู้ใหญ่กำลังดูให้อยู่ค่ะ ตอนนี้ก็กำลังตั้งใจเรียนอยู่ เพราะอีกปีเดียวก็จะจบแล้วด้วยค่ะ ยังไงก็อย่าเพิ่งลืมผึ้งกันนะคะ