สาว(ยิ้ม) เก๋ เก๋ รุ่งนภา พงศ์ทิพย์สุคนธ์

Home / Celeb Style / สาว(ยิ้ม) เก๋ เก๋ รุ่งนภา พงศ์ทิพย์สุคนธ์


สาว(ยิ้ม) เก๋ เก๋ รุ่งนภา พงศ์ทิพย์สุคนธ์

 

 

เก๋ รุ่งนภา พงศ์ทิพย์สุคนธ์ ไฮโซ เซเลป สไตล์ ผิวพรรณ

 

 

สาวเก๋ รุ่งนภา พงศ์ทิพย์สุคนธ์ สาวที่ใครๆ ก็คุ้นหน้าคุ้นตากันดีทางจอทีวีเมื่อ 3 – 4 ปีก่อน ก่อนที่เธอจะผันตัวไปทำงานกับแบรนด์กุชชี่ อยู่พักใหญ่ จึงบินไปเรียนต่อต่างประเทศ และเมื่อเธอกลับมา เราก็ได้พบปะเธอ สาวยิ้มเก๋คนนี้ ตามงานในวงสังคม อยู่บ่อยครั้งอีกนั่นแหละ  เจอเธอกี่ครั้งก็ยังอดประหลาดใจในผิวพรรณที่ยังอ่อนเยาว์ของเธอไม่ได้  จนชักเกิดอาการอยากรู้ว่าเธอมีวิธีดูแลผิวหน้าอย่างไรให้อ่อนเยาว์ได้ขนาดนี้ ?

 

มีวิธีดูแลผิวหน้ายังไงให้ดูอ่อนเยาว์ขนาดนี้คะ ?
เก๋ รุ่งนภา : สาวเก๋ยิ้มพร้อมกับตอบมาว่า  ” ยิ้มค่ะ ดูง่ายไหม ? เก๋ว่า การที่คนเราแต่ละคนจะดูอ่อนเยาว์นั้นต่างกัน  สำหรับวัยที่ควรจะมีบ้างก็มีซะ แต่เก๋ว่าแค่หน้าเรา ” ยิ้ม ”  เก๋ว่านั่นคือเรียกได้ว่าอ่อนเยาว์ที่สุดแล้ว แต่ถ้าสมมติว่าคุณอายุสัก 40 แล้วไม่มีรอยย่นเลย มันก็ดูหน้า fake เลยนะ เก๋ว่าการที่เราจะอ่อนเยาว์ – ไม่อ่อนเยาว์ขึ้นอยู่กับอารมณ์บนใบหน้าเรา ที่แสดงออกมามากกว่าว่าเค้ารู้สึกยังไง ถ้าเกิดว่าเค้ารู้สึกแฮปปี้ มันก็จะแสดงออกมาว่าแฮปปี้

 

 

เก๋ รุ่งนภา พงศ์ทิพย์สุคนธ์ ไฮโซ เซเลป สไตล์ ผิวพรรณ

  

เทคนิคเก๋ๆ ของ สาว (ยิ้ม) เก๋
เก๋ รุ่งนภา :

” อารมณ์  ความเครียด ถ้าความเครียดน้อย ออกกำลังเยอะๆ ทานน้ำเยอะๆ แล้วก็ดูผิวตามสภาพผิวที่เหมาะกับเรา หลีกเลี่ยงแดด เมืองไทยเนี่ยแดดเยอะ เพราะฉะนั้นหลบแดดซะดีที่สุด “

 

Style การเลือกครีมกันแดดของสาวเก๋
เก๋ รุ่งนภา : ” ผิวเก๋จะเป็นผิวที่ไวต่อแสงมาก เพราะฉะนั้นเก๋จะเลือกครีมกันแดดที่มี SPF สูงๆ  และต้องอ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองหรือแพ้ เพราะผิวเก๋เป็นผิวแพ้ง่ายค่ะ “

 

เก๋ รุ่งนภา พงศ์ทิพย์สุคนธ์ ไฮโซ เซเลป สไตล์ ผิวพรรณ

  

เก๋ รุ่งนภา