ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ไม่เคยกลัวความจริง

Home / Celeb Style / ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ไม่เคยกลัวความจริงลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา ไม่เคยกลัวความจริง


ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ไฮโซ นักร้อง ข่าวฉาว เซเลบริตี้
กราบ teen เด่ะ ประโยคเด็ดแห่งปีจากปากของคุณแม่ลิเดีย-ศันสนีย์ วิสุทธิธาดา
แหม ขอจั่วหัวในประเด็นร้อนหน่อยนะคะ เพราะว่าเรื่องนี้น่าจะเป็นอุทาหรณ์ให้กับสังคมไทยหลายอย่าง วันนี้ ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา มีเวลาเพ้นต์เสื้อให้เราแบบสบายๆ เธอยิ้มได้ หัวเราะได้อย่างสดใสสมวัย ไม่น่าเชื่อว่าในวัยเพียง 20 ปี เธอเจอมรสุมข่าวฉาวลูกใหญ่ลูกเล็กไล่ถล่มตั้งแต่ปีที่แล้ว ใครเจอเข้าแบบนี้ก็คงรู้สึกหนักและแย่ไม่แพ้กัน และคนที่รู้สึกยิ่งกว่าก็คือ พ่อ-แม่ ผู้ให้กำเนิดนั่นเอง


ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ไฮโซ นักร้อง ข่าวฉาว เซเลบริตี้   ลิเดีย เปิดปาก :
 


ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ไฮโซ นักร้อง ข่าวฉาว เซเลบริตี้    ลิเดีย  :    คนที่รู้จักเดียจริงๆ ก็ไม่เชื่ออยู่แล้ว แล้วเดียก็ยึดกับคำที่ว่าความจริงก็คือความจริง เราไม่มีอะไรต้องปิดบังอยู่แล้ว มันไม่มียังไงมันก็ไม่มี ถ้ามีก็คือตัดต่อแน่นอน

   ลิเดีย  :   มีข่าวตอนแรกขำเพราะมันเป็นอะไรที่ไร้สาระมาก ก็ไม่คิดว่าคนจะเชื่อ แต่ปรากฏว่าคนเชื่อ ก็เลยแบบ เฮ้ย  ยังไง ได้ไง ข่าวติงต๊องขนาดนี้ ก็เลย เอ๊ะ อะไร

      ลิเดียบอกว่า โชคดีที่คนสำคัญในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นพ่อแม่เพื่อนหรือแฟนคลับเข้าใจ เป็นกำลังใจให้ และพยายามแก้ข่าวให้ตลอด ถ้าไม่มีคนเหล่านี้ ลิเดียบอกเลยว่าเธอต้องประสาทไปเลยแน่ๆ

       แล้วก็น่าแปลกที่คนมักจะขุดคุ้ยด้านมืด แทนที่จะเอ่ยถึงด้านดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่เธอเรียนจบจาก Northwestern University สามารถพูดได้ถึง 3 ภาษา เล่นดนตรีได้ทั้งเปียโน ฟลุต เล่นกอล์ฟเก่งแบบโปร ชอบทำขนม หรือวาดภาพได้อย่างมีฝีมือทีเดียว

      ลิเดีย  :    ข่าวฉาวๆ คงขายดีกว่า ป๊าก็บอกว่า เนี่ยหน้าหนังสือพิมพ์ถ้าข่าวดี โปรโมทขายของก็ต้องจ่ายตังค์ลง แต่ ข่าวไม่ดีลงฟรีให้เลย ดัง-แต่ดังในทางฉาวๆ ก็เหนื่อย …เหนื่อยยยยเลยล่ะ (น้ำเสียงเหนื่อยของลิเดียบ่งบอกว่า ทั้งเหนื่อย ทั้งท้อจริงๆ) แต่ตอนนี้ก็ดีขึ้น เมื่อก่อนมันหนักมากจริงๆ

      เว้นจากข่าวร้ายๆ มาทำอะไรที่สบายใจ เธอจึงเพ้นต์เสื้อเวอร์ชั่นพิเศษที่มีตัวเดียวในโลกให้กับ whoweeklymagazine.com เพื่อร่วมประมูลการกุศลในครั้งนี้ เธอบอกว่าลายนี่คือ โลโก้เว็บไซต์ของเธอที่แฟนคลับออกแบบและทำให้ (
www.lidiaforever.com) ซึ่งถูกใจเธอจริงๆ ทั้งโลโก้และสีสัน แต่ปกติเสื้อจะเป็นสีดำ … เสื้อตัวนี้จึงมีตัวเดียวในโลกจริงๆ
ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ไฮโซ นักร้อง ข่าวฉาว เซเลบริตี้       หลายคนยังเป็นกำลังใจให้เธอ รวมทั้งเราด้วย หวังว่าเมื่อมรสุมพัดผ่านไป ฟ้าจะได้สดใสเสียที
เห็นลิเดียเพ้นต์ไปบ่นไปอย่างนี้ แต่เพียงแป๊บเดียว เราก็ได้ยินเธอฮัมเพลงและหัวเราะพร้อมเล่าเรื่องต่างๆ อย่างสดใสสมวัย
 


                                                                                               ขอขอบคุณ   นิตยสาร Who