ณัฐ เทพหัสดิน ณ อยุธยา

Home / Celeb Style / ณัฐ เทพหัสดิน ณ อยุธยาณัฐ สวมบทนักรบ เล่น BB GUN ฝึกสมาธิในวันว่าง


ณัฐ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ผู้ชาย ไลฟ์สไตล์ ไฮโซ bbgun บีบีกัน ดารา    แม้จะมีงานละครให้เล่นแบบนันสต๊อป ทั้งละคร อาทิตย์ชิงดวง และ เซน สื่อรักสื่อวิญญาณ ทางช่อง 5 เรียกได้ว่าแทบจะไม่มีเวลาว่างเลยก็ตาม

   แต่พระเอกหน้ามนไฮโซคนขยันของค่ายเอ็กแซกท์ อย่าง ณัฐ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ก็ยังปลีกเวลาที่มีอยู่น้อยนิดให้กับกีฬาสุดโปรด BB GUN ของเขา ถึงขนาดที่เรียกว่ายอมควักเงินในกระเป๋าร่วมลงหุ้นกับนักแสดงมากฝีมือ ต้น จักรฤกษณ์, กิก ดนัย, เอ อรุชา ฯลฯ เปิด สนามราชพฤกษ์ BB Zone บนถนนพระราม 5 เพื่อให้ผู้ที่ชื่นชอบกีฬาแนวฮาร์ดคอร์แบบนี้ได้ละเลงความมันตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืนเลยทีเดียว
 

ณัฐ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ผู้ชาย ไลฟ์สไตล์ ไฮโซ bbgun บีบีกัน ดารา
ณัฐ เทพหัสดิน ณ อยุธยา
ณัฐ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ผู้ชาย ไลฟ์สไตล์ ไฮโซ bbgun บีบีกัน ดารา


    ก่อนหน้านี้ผมอยากหาอะไรเล่นฆ่าเวลา ตอนแรกจะเล่นเครื่องบินบังคับ แต่พอได้เจอพี่ต้น หรือเพื่อนในวงการสนใจกีฬา BB GUN ก็เลยตัดสินใจร่วมหุ้นด้วย ผมก็จะได้มีสนามเล่นเป็นของตัวเองด้วย BB GUN เป็นกีฬาที่สนุกมากครับ ได้ฝึกสมาธิ ได้ยิงหรือต่อสู้กัน แล้วก็เป็นกีฬาที่แสดงถึงความมีน้ำใจนักกีฬาด้วย เหมือนกับว่าถ้าเราโดนยิงเราก็ต้องยอมรับว่าถูกยิง เพราะลูกกระสุนจะเป็นสีๆ ให้เห็นชัดบนเสื้อเลยณัฐ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ผู้ชาย ไลฟ์สไตล์ ไฮโซ bbgun บีบีกัน ดารา    ถามว่าผมใช้เวลาช่วงไหนเล่น ก็ช่วงเย็นๆ หลังจากเลิกถ่ายละครแล้ว อย่างบางทีอยากมาเจอเพื่อนก็มาเจอกันที่สนาม สวมบทนักรบยิงใส่กัน ก็มันส์ดี มันเป็นกีฬาของลูกผู้ชายดี ผู้หญิงก็เล่นได้นะครับ อย่างเดือนนี้ (กุมภาพันธ์) ทางสนามก็มีโปรโมชั่นทุกวันพุธ ผู้หญิงเล่นฟรี ก็ลองมาเล่นดูครับ เป็นกีฬาที่สนุกจริงๆ


ณัฐ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ผู้ชาย ไลฟ์สไตล์ ไฮโซ bbgun บีบีกัน ดาราณัฐ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ผู้ชาย ไลฟ์สไตล์ ไฮโซ bbgun บีบีกัน ดารา


ณัฐ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ผู้ชาย ไลฟ์สไตล์ ไฮโซ bbgun บีบีกัน ดารา


ณัฐ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ผู้ชาย ไลฟ์สไตล์ ไฮโซ bbgun บีบีกัน ดารา


ณัฐ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ผู้ชาย ไลฟ์สไตล์ ไฮโซ bbgun บีบีกัน ดาราณัฐ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ผู้ชาย ไลฟ์สไตล์ ไฮโซ bbgun บีบีกัน ดารา     ใครอยากเห็นความมันส์แบบเต็มๆ ละก็ ติดตามชมรายการ1081009entertainment ในวันเสาร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา 14.00-15.00 น. ทางช่อง Q TV ได้เลย….bbgun - ตร.เล่น bbgun ??
ตร.เล่นbbgun??bbgun - BB GUN 2008.03.23 Title
BB GUN 2008.03.23 Title

ขออนุญาตใช้เนื้อหา