แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ขอเปิดกระเป๋าค้นของหวง 2AM

Home / Celeb Style / แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ขอเปิดกระเป๋าค้นของหวง 2AMแชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ขอเปิดกระเป๋าค้นของหวง 2AM


2AM นักร้อง เกาหลี ผู้ชาย แชนแนลวี คนดูเป็นใหญ่ ของรักของหวง


แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ขอเปิดกระเป๋าค้นของหวง 2AM


2AM นักร้อง เกาหลี ผู้ชาย แชนแนลวี คนดูเป็นใหญ่ ของรักของหวง
    มาเยือนถึงถิ่นแชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ณ [V] SPOT Studio เพื่อให้สัมภาษณ์พิเศษ กับศิลปินกลุ่มเลือดใหม่จากเกาหลี 2AM (โจควอน, จินอุน, ชางมิน และ ซึลอง)  4 หนุ่มที่มีความสามารถด้านการร้องโดดเด่น บอยแบนด์หน้าใหม่จากสังกัดเจวายพี ที่การรวมตั้งครั้งนี้น่าจับตามองไม่น้อย เพราะได้โปรดิวเซอร์มือทองอย่าง เจ วาย พาร์ค ผู้ปั้นเรน และ วอนเดอร์เกิร์ล ให้ดังเป็นพลุแตกมาแล้ว นั่งแท่นควบคุมการผลิตงานทุกขั้นตอน

   
ครั้งนี้ แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ คว้าทั้ง 4 หนุ่มมานั่งพูดคุยเรื่องการทำงาน ที่พวกเขาเปิดเผยว่า พวกเขาต้องผ่านการฝึกฝนเป็นอย่างหนัก ต้องเสียทั้งน้ำตาและหยาดเหงือมาแล้ว เพื่อให้ได้มาซึ่งอัลบั้มนี้  และเพลงเปิดตัวเพลงแรกอย่าง This song ก็ถือเป็นเพลงที่บอกถึงการทำงานและย้อนให้นึกถึงความรู้สึกทั้งหลายที่เกิดขึ้นได้ชัดเจน

   
ไม่เท่านี้  แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ยังขอเอาใจสาวๆ สาวก 4 หนุ่ม 2AM เปิดกระเป๋า ค้นหาของรักของหวงที่ไม่ว่าจะไปไหนก็ขาดไม่ได้  4 หนุ่มต้องพกติดตัวตลอดเวลา

   
โจควอน บอกพร้อมอมยิ้มว่า สำหรับผมขาดไม่ได้เลยคงเป็นโทรศัพท์มือถือ ต้องติดตัวตลอดเวลา, จินอุน บอกนี่เลยครับ กระเป๋าสตางค์ เพราะถ้าไม่มีคงแย่ ไปไหนไม่ได้ (หัวเราะ) ส่วน ชางมิน ที่ผมติดมากๆ คือ หูฟังครับ ต้องพกไปทุกที่, ซึลอง กับหนุ่มคนนี้คงเดาไม่ยาก เพราะเขาหลงไหลในเสียงเพลงขนาดนี้คงหนีไม่พ้นพก MP3  ไว้สำหรับฟังเพลง


   
พลาดไม่ได้…!!! หากอยากรู้ทุกเรื่องลึกของเหล่าศิลปินทั้งไทย และต่างประเทศที่คุณชื่นชอบ ติดตามชมได้ทางแชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ทรูวิชั่นส์ D32, A31 หรือ www.channelvthailand.com  หรือมาพบกับศิลปินคนโปรดของคุณได้ที่ [V] SPOT Studio ชั้น 6 สยามดิสคัฟเวอรี่
แฟนคลับ สยามดิสคัฟเวอรี่


แฟนคลับมาให้กำลังใจเพียบ


2AM ชางมิน นักร้อง เกาหลี ผู้ชาย แชนแนลวี คนดูเป็นใหญ่ ของรักของหวง


ชางมิน ที่ผมติดมากๆ คือ หูฟังครับ ต้องพกไปทุกที่
2AM นักร้อง เกาหลี ผู้ชาย แชนแนลวี คนดูเป็นใหญ่ ของรักของหวง ซึลองซึลอง กับหนุ่มคนนี้คงเดาไม่ยาก
เพราะเขาหลงไหลในเสียงเพลงขนาดนี้คงหนีไม่พ้นพก MP3 2AM นักร้อง เกาหลี ผู้ชาย แชนแนลวี คนดูเป็นใหญ่ ของรักของหวง จินอุนจินอุน บอกนี่เลยครับ กระเป๋าสตางค์ เพราะถ้าไม่มีคงแย่ ไปไหนไม่ได้2AM นักร้อง เกาหลี ผู้ชาย แชนแนลวี คนดูเป็นใหญ่ ของรักของหวง โจควอน


โจควอน บอกพร้อมอมยิ้มว่า สำหรับผมขาดไม่ได้เลยคงเป็นโทรศัพท์มือถือ

2am -  2am  - So Sick (Live)
2am – So Sick (Live)