นีน่า นันทิยา สุคัมภีรานนท์ ผู้หญิงมีรัก แห่ง We Match

Home / Celeb Style / นีน่า นันทิยา สุคัมภีรานนท์ ผู้หญิงมีรัก แห่ง We Match  นีน่า นันทิยา สุคัมภีรานนท์   ผู้หญิงมีรัก แห่ง We Match
 


 นีน่า นันทิยา สุคัมภีรานนท์ we match จับคู่ ความรัก
   

    ได้ไปเห็น เว็ปไซต์ จับคู่เดทแห่ง หนึ่ง แค่ชื่อ ก็ตอบโจทย์แล้วว่า  We Match เกิดความรู้สึกอยากเจอ อยากพูดคุยกับเจ้าของ ผู้สร้างบริการนี้ขึ้นมา ว่าจะตอบโจทย์อะไรกับ “ความรัก” ได้บ้าง….
    คุณนีน่า นันทิยา สุคัมภีรานนท์ ร่วมกับเพื่อนซี้ คุณ แมว พิชชา ประกายเลิศลักษณ์  ที่ร่วมสร้างธุรกิจนี้ขึ้นมา แต่ยิ่งคุย เราก็ยิ่งรู้สึกได้เลยว่า มันไม่ใช่แค่ธุรกิจ แต่มันเป็นความรัก…


– มุมมองของคุณนีน่าที่มีต่อความรัก
  ” พี่ว่าทุกคนในชีวิตย่อมอยากที่จะมีความรัก แล้วคนที่มีประสบการณ์ความรักแล้วก็จะรู้ว่า ความรักเป็นสิ่งที่มีหลายสีสันมาก ตั้งแต่สีสันที่สวยงาม สีสันที่ตื่นเต้น แล้วก็มีสีสันที่เหนื่อยเหมือนกัน เพราะบางคนก็รักมากไปก็จะเหนื่อย ” 

ความรัก ผู้ชาย ผู้หญิ– หลายคนมองว่า ” มีรัก ก็มีทุกข์ “
  ” หลายคนมองว่า ” มีรัก ก็มีทุกข์ ”  แต่ทุกคนก็ยังมองหาความรักกันอยู่ เป็นเรื่องปกติ ในชีวิตของคน  ใครๆ เกิดมาก็อยากจะมีคนที่รัก แต่ละคนก็อยากจะมีคนมาแชร์ความรู้สึก ไม่ว่าจะเศร้า ไม่ว่าจะเหงา ไม่ว่าจะดีใจ คุณอยากจะมีคนที่โทรไปหรือได้คุยกับคนที่คุณรู้สึกดีด้วย  แล้วเค้าก็รู้สึกดีกับคุณ พร้อมที่จะรับฟังในเรื่องที่ คุณมีความรู้สึกว่าอยากจะบอกเค้า ไม่ว่าจะเรื่องดี – ไม่ดี สนุกก็อยากจะเล่าให้ใครฟัง เวลาเครียดก็อยากจะมีคนที่เป็นที่ปรึกษาให้ได้  เพราะฉะนั้นถ้าคนที่เค้ารักเป็นคนที่รับฟังได้ดี ก็จะเป็นอะไรที่เวิร์คมาก ” …และนี่คือจุดกำเนิดของ We match

  ” เพราะว่าสมัยนี้คนโสดเยอะมากๆ  ส่วนใหญ่แต่ละคนก็มุ่งไปที่การทำงาน สังคมรอบข้างอาจจะไม่อำนวยว่าจะได้เจอคนที่ใช่  พอยิ่งโตก็ยิ่งเงื่อนไขเยอะ มีข้อแม้เยอะในการที่จะเลือกคู่ แล้วถ้าเกิดว่าทำงานแล้ว หลายๆ คน ก็รู้สึกไม่อยากจะได้คนรักที่ใกล้ตัวเกินไป อาจจะไปมีผลกับเรื่องงานหรืออะไรก็แล้วแต่  ก็เลยเป็นทาร์เก็ตที่เข้ามาใช้บริการของเรา “

– คิดว่าโสดแล้วไม่สนุก ?
 “ไม่จริง ถ้าถามว่าโสดแล้วจะสนุกไหม ก็ต้องถามว่าแต่ละคนเค้าใช้ชีวิตยังไง ? บางคนเนี่ยโสดอาจจะไม่สนุก เพราะว่าไม่มีคนที่จะร่วมทำกิจกรรมอะไรด้วยเลย หรือแม้แต่บางคนไม่มีกิจกรรมในชีวิต วันๆ เช้าทำงาน เย็นกลับบ้าน ก็จะไม่มีสังคมก็จะเป็นเรื่องที่ค่อนข้างน่าเศร้า ชีวิตเช้าขึ้นมาทำงาน จบเสร็จเย็นกลับถึงบ้านก็นอนแล้ว เลยไม่ได้เจอ ไม่ได้คุยกับใคร เพื่อนฝูงอาจจะน้อย

   แต่บางคนเนี่ย ถึงแม้จะเป็นคนโสด แต่เค้ามีเพื่อนเยอะ มีสังคม มีกิจกรรมให้ทำเยอะ เค้าเลยมีโอกาสจะได้เจอคนเยอะ ทำให้มีโอกาสที่จะเจอ “คนที่เป็นไปได้” ก็มีหลายแง่มุม หลายๆ คนบอกว่าโสดแล้วดี เพราะว่าไม่มีพันธะ บางคนมีแฟนแล้วเหนื่อยเพราะว่ามีแฟนคอยตาม ว่าจะไปไหน ไปทำอะไร  หรือเป็นคนที่ตามเค้า คอยเช็คว่าคุณจะไปไหนทำอะไร แล้วก็จะมีห่วงอยู่ตลอดเวลา แต่บางคนโสดแล้วมีความสุข มันก็แล้วแต่ว่าคุณจะบริหารความรักของคุณยังไง

ผู้หญิง ผู้ชาย ความรัก– ขั้นตอนกระบวนการ ” We Match ”
   ” โดยปกติเวลาเราจะจับคู่ให้คน 2 คนมาเจอกันยังไงนี่ โอ้โห เราคิดกันค่อนข้างเยอะ เราต้องเรียนรู้ลูกค้า รู้สมาชิกแต่ละคนก่อน ก่อนจะจับแมทช์ให้ เราต้องทำความรู้จักกับเค้า เราต้องคุยได้เจอหน้ากัน คุยกันถึงประวัติความรักที่ผ่านมาของเค้า แบ็คกราวด์เค้าเป็นยังไง ไลฟ์สไตล์เค้าเป็นยังไง นิสัยใจคอ สิ่งที่เค้ามองหา ครอบครัวเค้าเป็นอย่างไร ต้องคุยกันถึงขนาดนั้น 

     พอเรารู้จักเค้าแล้วปุ๊บ จึงจะทำการ Match เวลาจะ Match เราก็จะดูว่า ไลฟ์สไตล์ เค้าเข้ากันได้ไหม อยู่ Level เดียวกันรึเปล่า ต้องไม่ห่างกันมากเพราะพี่คิดว่าความเข้าใจในชีวิตประจำวันของแต่ละคนก่อนอื่นต้องอยู่ในกรอบที่ค่อนข้างใกล้เคียงกันจะได้ไม่เหนื่อยนัก ไม่ว่าจะเรื่องพื้นฐานครอบครัวเป็นไง ด้วยพื้นฐานการศึกษาจะได้มีเรื่องมาคุยกัน ก็ต้องมาดูเรื่องไลฟ์สไตล์ เรื่องชีวิตความเป็นอยู่เค้า  ฐานะ หน้าที่การงาน สนใจคนแบบไหน ลักษณะหน้าตา นิสัยอย่างนี้ใช่ไหม ? เราดูกันไปถึงขนาดนั้น ”  

 –  จำเป็นไหมคะ ว่าจะต้องเหมือนกันไปทุกอย่าง
  ” ไม่จำเป็น คือคนที่จะรักกันไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเหมือนกัน  มองง่ายๆ อย่างเวลาทานข้าว ทำไมถึงต้องใช้ช้อนกับส้อม ถึงช้อนกับส้อมเป็นสิ่งที่คู่กันก็จริง แต่ก็ไม่ได้เหมือนกัน แต่สนับสนุนซึ่งกันและกัน เพราะฉะนั้นชีวิตจึงต้องมีความเหมือนในความต่าง

    อย่างเช่น คนนึงอาจเป็นคนที่เฉยๆ อีกคนอาจเป็นคนที่คุยเก่ง ถ้าจับคนเฉยๆ เงียบๆ มาอยู่ด้วยกัน ชีวิตก็จะเงียบสนิทสิค่ะ หรือ คนนึงเป็นคนมีกิจกรรมเยอะมากๆ ส่วนอีกคนก็กิจกรรมเยอะเหมือนกัน ก็จะเหนื่อยสิคะ เพราะฉะนั้นควรจับคู่คนที่มีระดับใกล้เคียงกัน แต่ก็ไม่ควรจะห่างกันเกินไป

    หรือแม้แต่เรื่องของการตัดสินใจเรื่องการงาน ความคิด บางคนเป็นคนที่ตัดสินใจเร็ว ใจร้อน  คนที่เราจะจับคู่ให้ เราก็ควรจะดูไปถึงเรื่องว่าเค้าสามารถเป็นตัวเบรกได้ อาจจะต้องเป็นคนที่คิดเยอะนิดนึง เพื่อที่ว่า พอเป็นคู่กันแล้วจะเป็นคู่ที่เติมเต็มซึ่งกันและกันได้ มันหลายความรู้สึกมากเลยที่จะจับคู่ให้เค้าเป็นคู่กันได้

     บางคนเนี่ยพอสัมภาษณ์ปุ๊บเห็นภาพเลย คือเห็นภาพลูกค้าคนอื่นๆที่เราจะแมทช์ให้ ลอยขึ้นมาเต็มไปหมดเลย ก็จะถามว่า อย่างนี้ ๆ ได้ไหม ? ถามกันสดๆ ตอนที่สัมภาษณ์เลย บางคนก็อาจจะเป็นคนที่มีเงื่อนไขเยอะ ข้อจำกัดส่วนตัวอาจจะเยอะ เราก็จะคิดพิจารณากันหลายๆ เรื่องว่า ข้อจำกัดเค้าคืออะไร แล้วใครที่จะสามารถรับเรื่องของข้อจำกัดส่วนตัวของเค้าได้ ซึ่งในแต่ละครั้งลูกค้าที่ไปเจอกันครั้งแรกค่อนข้างที่จะรู้เลยว่าคนนี้ ใช่หรือไม่ใช่ ? คือรู้ในเรื่องของเบื้องต้นว่า คนนี้มีความเป็นไปได้ไหมที่จะคบหากันต่อ บางคู่ที่ไปเจอกันแล้วปิ๊งเลยก็มีเยอะ หลายๆ คู่ เจอกันปุ๊บ ก็ อืม เค้าน่าสนใจ ก็สานต่อ ศึกษาต่อ พัฒนาจนเป็นแฟนกัน “

we match– หลังจากคู่ที่ทาง We Match จับแมทช์ แล้วจะทำอย่างไรต่อคะ ?
 ” คือหลังจาก คู่ลูกค้าไปเดทกันแล้ว ทาง We Match ก็จะมีการติดตามผลต่อ โทรไปคุยกับลูกค้าว่าเค้าเป็นคนที่ใช่ไหม ? ใช่คนที่คุณมองหารึป่าว ถ้ายังไม่ใช่ มีอะไรที่คุณอยากจะเพิ่มเติม สำหรับเดทครั้งต่อไป จะได้ปรับปรุง จูนให้ตรงจุด แต่ถ้าเจอแล้วใช่ ตกลงเป็นแฟนกัน เราก็จะไปติดตามผลเรื่อยๆ เรารู้สึกดีที่เค้าได้เป็นแฟนกัน บางคู่ก็เดทกันอยู่ บางคู่ก็มีแพลนจะไป Long Holiday กัน บางคู่ก็พาเข้าบ้านแล้วค่ะ บางคู่ก็กำลังคุยกันเรื่องแต่งงาน “

– แสดงว่าคุณนีน่า เป็นคนที่ In กับเรื่องความรัก
  “หูย ชอบค่ะ เห็นคนที่มีความรัก รักกันแล้วรู้สึกดีค่ะ เพราะว่า ถ้าคุณเคยเห็นคนที่มีความรัก มันเหมือนกับว่า คนที่มีลูกโป่งสีชมพูเป็นรูปหัวใจลอยมา อย่างเคสเมื่อเร็วๆ นี้ เป็นคู่ลูกค้าที่กำลังจะแต่งงานกัน ฝ่ายนึงเป็น ลูกค้าพี่ อีกฝ่ายเป็นลูกค้าของคุณแมว พิชชา ภาพวันแรกที่เจอคือวันที่เค้าเป็นโสดแล้วเดินเข้ามาหาเรา เป็นภาพที่ติดใจเราถึงตอนนี้  แต่พอเรารู้ว่าเค้าเป็นแฟนกันแล้วกำลังจะแต่งงาน เรานัดเจอเค้ามาทานข้าวกัน แล้วเค้ามาเป็นคู่ เป็นคู่ที่น่ารักมากๆ มันหวานแหวว มองแล้วก็รู้ว่าเค้ามีความรัก แล้วมีความสุข

– วันนี้มีความรัก แต่เราจะแน่ใจได้อย่างไรว่า ความรัก จะไปตลอดรอดฝั่ง
 ” เรื่องอย่างนี้ มันก็แล้วแต่บุพเพฯ ด้วยนะคะ บุญเก่ากรรมเก่ามันก็ช่วย ว่าจะอยู่กันได้รอดขนาดไหน คบกันได้นานขนาดไหน ก็มีลูกค้าบางคู่ที่ต้อง Hold เดท ไว้เลย เพราะว่าเจอคนที่ใช่แล้ว บางคู่พอศึกษากันมากขึ้นอาจจะรู้สึกว่ามันมีบางสิ่งบางอย่างที่มันไม่ใช่ ก็เลิกรากันไป “

– check มาว่ามีหลายๆ คนที่เป็นลูกค้า We Match เป็นโสดทั้งๆ ที่ตัวเอง เพอร์เฟ็คมาก
 “ถูกค่ะ อย่างที่บอกว่า ยิ่งเพอร์เฟ็คก็ยิ่งเงื่อนไขเยอะ คือสิ่งที่เค้าเลือกแล้วเค้ามองหาเนี่ย ถ้าไม่ได้เจอคนที่ ดีหรือว่า คนที่พร้อมในสายตาของเค้า เค้าก็ยังมีความรู้สึกว่าใช้ชีวิตโสดดีกว่า ที่นี้ ในสังคมเค้า ถึงแม้ว่าจะเพอร์เฟ็คยังไง ก็อาจจะไม่อำนวยในการที่จะเจอคนที่ใช่ ถึงแม้ว่า พ่อแม่พี่น้อง ญาติสนิท หรือว่าเพื่อนๆ จะแนะนำมาตรึม แต่ก็ไม่อยากจะรับ เพราะเค้าเกรงใจ ว่าถ้าไปเจอแล้วไม่ใช่ ก็จะเกรงใจคนที่แนะนำ การมาใช้บริการกับทาง We Match จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่เค้าสบายใจ สะดวกใจกว่า “

 นีน่า นันทิยา สุคัมภีรานนท์ แมว พิชชา we match จับคู่ ความรัก– Single Mom อย่างไรให้มีความสุข
 “ตามจริงคงไม่มีใครอยากเป็น Single Mom ทุกคนอยากจะ Happily Ending กันทุกคน

ผู้หญิงทุกคนแต่งงานแล้วย่อมมองเห็นภาพเดียวว่า “ฉันจะอยู่กับเค้าไปจนวันตาย”

   
แต่ถ้าเกิดมันมี “อุบัติเหตุ” ที่ทำให้ไม่สามารถที่จะใช้ชีวิตคู่ร่วมกันไปได้ แล้วถ้าเลิกกันแล้วต่างคน ต่างจะมีชีวิตที่ดีกว่า ก็ควรที่จะเลิก

    ถ้าอยู่ด้วยกันแล้วไม่ได้สนับสนุนซึ่งกันและกัน แถมยังมาฉุดกันลงมันก็ไม่ใช่ทางเลือกที่ดีสำหรับคนทั้งคู่ 

   เมื่อตัดสินใจมาเป็น Single Mom แล้ว ไม่ว่าจะด้วยช้อยส์ของคุณ หรือ ช้อยส์ของเค้าก็แล้วแต่ ถ้าเป็นแล้วก็ขอให้เป็นอย่างมีความสุข ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข อย่าไปยึดติดกับความคิดว่า “ทำไมฉันด้อยค่าเหลือเกิน ทำไมฉันถูกทอดทิ้ง “

   
 การใช้ชีวิต คือ การที่คุณต้องมีความสุขกับตัวเองก่อน ก่อนที่จะทำให้คนอื่นมีความสุขได้ คือพอพ้นจากตรงนั้นมา คุณต้องทำชีวิตของคุณให้ดีขึ้น ต้องสดใส ไม่ใช่จมปรักอยู่กับอดีต สังคมรอบข้าง เพื่อนฝูงก็ยังมีเยอะแยะ ใครๆ ก็รักคุณ ขาดเค้าไปคนเดียว ไม่ตายหรอก  “

– แล้วตัวคุณนีน่าเองพร้อมกับความรักครั้งใหม่ไหมคะ ?
 ” โอ๊ย มีมาหลายครั้งแล้วค่ะ “

– แสดงว่าไม่เข็ดกับความรัก
” ก็มีคนเข้ามาในชีวิต เราก็คิดซะว่าเปิดโอกาสให้กับตัวเอง ไม่ต้องถึงกับขนาดที่จะต้องไปปิดโอกาสนั้น คือ โอเค เรามีความผิดพลาดมีอุบัติเหตุอะไรในชีวิตที่ผ่านมา แต่ไม่ได้หมายความว่าทุกคนไม่ดี เพราะว่าคนที่ผ่านมาในชีวิตหลังจากนั้นก็เป็นคนที่ดีหลายๆ คน เพียงแต่ว่า ชีวิตมีเงื่อนไข เค้ารับได้ไหม เรารับได้ไหม เท่านั้นเอง

– แล้วการเป็น working woman ขัดกับการเป็น Single Mom ไหมคะ
 ” พี่ว่ามันสนับสนุนกันมากกว่า  คือเราเป็น working woman ก็ทำให้ชีวิตเราไม่ราบเรียบจนเกินไป ไม่ใช่ว่าเป็น Single Mom แล้ววันๆ ต้องอยู่บ้าน เลี้ยงลูก  เช้าไปส่งลูก เย็นไปรับลูก ทำกับข้าวให้ลูก ก็ทำบ้างเป็นบางโอกาส ไม่ใช่ไม่ทำเลย

   แต่ว่า เรามีกิจกรรมในชีวิต แล้วเราก็มีงานไว้โฟกัส ไม่ใชหมกมุ่นกับเรื่องของตัวเอง เรื่องของลูกมากเกินไป การเลี้ยงลูกเราเลี้ยงให้ได้ดีที่สุด ณ วันนี้ แต่อย่าลืมว่า ถ้าคุณคิดที่จะตัดสังคมของคุณ โดยที่ไม่คิดจะมองหาอะไรรอบข้างสำหรับตัวคุณเองเลย ไม่หาความสุขกับการที่จะออกไปเจอผู้คนข้างนอก ไปทำอะไรข้างนอก แล้วหาความสุขจากลูกอย่างเดียว   

    ทุกคนอยู่กับลูกมีความสุขแน่นอน แต่อย่าลืมว่าลูกโตขึ้น เมื่อลูกโตขึ้น ลูกมีสังคมของตัวเอง แล้วพอถึงเวลานั้น คุณจะมาไขว่คว้าหาสังคมให้กับตัวเอง มันเป็นอะไรที่ค่อนข้างยากแล้ว

   เพราะฉะนั้นการที่เราจะเป็น working woman และก็เป็น Single Mom มันสนับสนุนซึ่งกันและกัน เพราะเราไม่มีห่วง ห่วงเรื่องลูกอย่างเดียว ไม่ต้องห่วงสามี ออกไปข้างนอกเราก็ทำงานได้เต็มที่ พอกลับมาบ้านเราก็มาเอ็นจอยกับลูก เลี้ยงลูกตามสไตล์เป็นเพื่อนกัน ก็จะเป็นอะไรที่สนุกมาก”

– คุณนีน่า มองว่า การมองหาคนที่จะเป็นแฟนเรา ควรมองด้วยคุณภาพ หรือ ปริมาณคะ ?
  ” พี่ว่า ควรมองด้วยคุณภาพมากกว่า ถ้าเรารู้ว่าเราชอบคนแบบไหน ไม่ได้หมายความว่าเราจะจบลงกับคนแบบนั้นนะ พี่เห็นหลายๆ คน มีสเปกของตัวเองในใจ หล่อ ล่ำ สูง ขาว รวย ใครๆ ก็ชอบแบบนั้นล่ะ แต่สุดท้ายคุณควรจะรู้ว่า คนที่คุณมองหา ควรจะเป็นคนที่คุณอยู่กับเค้าแล้วสบายใจ แฮปปี้ หลายๆอย่าง ขึ้นอยู่กับ ความเข้ากันได้ แล้วก็ความสุขในการที่จะอยู่ร่วมกันมากกว่า “


 นีน่า นันทิยา สุคัมภีรานนท์ แมว พิชชา we match จับคู่ ความรัก– ความซี้ของเพื่อน ระหว่างคุณแมว พิชชา กับ คุณนีน่า
  ” เรา 2 คนต่างกันมาก ชอบอะไรไม่เหมือนกันเลย activity ก็ไม่เหมือนกัน รูปแบบการใช้ชีวิตก็จะแตกต่างกัน กีฬาก็จะแตกต่างกัน เพลง หนัง สเปกผู้ชายที่ชอบก็จะแตกต่างกัน 

    เวลาทำงานด้วยกันก็จะสนุกค่ะ เพราะว่าต่างคนต่างแชร์ ไม่ได้ทะเลาะกันแต่ว่า ต่างคนต่างแชร์ประสบการณ์ แต่เรามีนิสัยอย่างนึงที่เหมือนกัน คือ พูดแล้วจบ คือ ต่างคน ต่างพูด แชร์กัน เคลียร์กันเข้าใจแล้วจบ ไม่มีการมาพูดว่าวันนั้นอย่างนี้ ไม่มี เรามีแต่พูดถึงวันนี้  วันเดียว วันนี้กับวันข้างหน้าเท่านั้น

– อะไรที่ทำให้มิตรภาพของเพื่อน คงอยู่ และ ยาวนาน
  ” ความจริงใจ ยอมรับในสิ่งที่ต่างคนต่างเป็นและก็แฮปปี้กับการที่จะอยู่ด้วยกัน ทำงานด้วยกัน อย่างที่บอกค่ะ ว่า ไม่ว่าเราจะแตกต่างกันยังไง เวลาที่เราทำงานเรามีจุดหลายๆ อย่างที่ค่อนข้างคล้ายกัน  เราทำงานกันจริงๆ มีปัญหาอะไรเราคุยกันตรงๆ พยายามที่จะแก้ไข ปัญหาตรงนั้น ไม่ใช่ปล่อยให้เลยไปแล้วสะสม ถ้าเกิดว่าเห็นไม่ตรงกันเราก็จะมาคุยด้วยเรื่องของเหตุผล

 
ก่อนจาก คุณแมว ได้แสดงความคิดเห็นที่น่าสนใจกับเรามากค่ะ เธอบอกกับเราว่า สำหรับคำถามว่า การมองหาแฟนสักคน ควรหา ด้วยคุณภาพ หรือปริมาณ ?

  …คุณแมว เธอบอกกับเราว่า สำหรับคนที่ไม่เคยมีแฟนมาก่อน ยังหาสเปก หรือ คนที่ใช่สำหรับตัวเองไม่เจอ ก็ควรจะเปิดตัวเอง เพื่อที่จะเรียนรู้วิธีการที่จะศึกษา และคบหากับใครไปเรื่อยๆ ก่อน เพื่อที่ว่าจะได้เรียนรู้ “วิธีการ ดูคน เป็น” และ จะได้ค้นหาคำตอบ ว่า ตัวเราเองเหมาะกับคนแบบไหน แล้วใครที่เหมาะกับเราจริงๆ ค่ะ 

 
  สำหรับ ค่ำคืนนั้น เรามีโอกาส ได้พบ กับ  ” ผู้หญิงมีรัก ” ถึง 2 คน เธอมีรักที่นอกจากจะรักตัวเองแล้ว พวกเธอยังมีรัก ที่มากพอจะทำให้คนอื่นๆ มีรักอีกด้วย  ถ้าให้เราเปรียบ เราว่า “คุณนีน่า และคุณแมว” เธอเป็นมากกว่า “กามเทพ” แล้วล่ะค่ะ                                                                          ขอขอบคุณ 
 
                                                               Funky Villa  เอกมัย ซอย 5
                                                                     02 – 711 – 6970 – 1
                                                                      085 – 259 -2000
                                                           ที่เอื้อเฟื้อสถานที่สวยๆ ในการถ่ายทำ 
                                            
      Photo : Lekaza
     Text : On Y Aommeeอัพเดทเทรนด์ แฟชั่น และ นิตยสารแฟชั่น   สุขภาพ เคล็ดลับความงาม แต่งหน้า เครื่องสำอางค์   ค้นหา แบบทรงผม ดารา มากมาย   ความรัก คู่รักดารา เซ็กส์   รวมร้านเสื้อผ้า แหล่งช้อบปิ้ง รองเท้า กระเป๋า   เรื่องจริงปัญหาชีวิตรัก ปรึกษามาดามรัก