ญารินดา บุนนาค กับลายเส้นแอบสแตรกต์

Home / Celeb Style / ญารินดา บุนนาค กับลายเส้นแอบสแตรกต์


ญารินดา บุนนาค กับลายเส้นแอบสแตรกต์


ญารินดา บุนนาค นักร้อง ศิลปิน นินา

 


    ปกติชอบวาดเส้น วาดลายเส้น เส้นตรง เพราะปกติก็เขียนแบบและเป็นสถาปนิกอยู่แล้ว
    
ปีนี้หลายคนอาจจะเห็นหน้าค่าตา นินา- ญารินดา บุนนาค บ่อยขึ้น อย่างในช่วงนี้เราก็จะเห็นเธอแสดงหนังคู่กับพระเอกหนุ่ม เป้-อารักษ์ ที่สลัดมาดเซอร์มาเป็นหมอหมาได้อย่างเนียน ในภาพยนตร์รักฟิลกู้ด ความจำสั้น แต่รักฉันยาว หรือ best in time ซึ่งกำลังจะจัดฉายให้ดูกันในต้นเดือนมีนาคมนี้

    
ครั้นเมื่อเธอรู้ว่า ทางเว็บไซต์มีกิจกรรม Paint For Chance เพ้นต์เสื้อเพื่อประมูลการกุศล เธอไม่รอช้า สละเวลาเพียงชั่วครู่ก็ได้เสื้อเพ้นต์แบบ เต็กๆ ก็เพราะพื้นฐานเธอคือ สถาปนิก นั่นเอง ลายเส้นแบบนี้เธอบอกว่า ชอบ และยิ่งถ้าว่างๆ เมื่อไหร่เป็นได้ฝึกวาดอยู่ร่ำไป ยิ่งตอนนี้งานในส่วนสถาปนิก เธอกำลังสนุกกับโปรเจกต์ที่ได้รับมอบหมายจากพี่ด้วง-ดวงฤทธิ์ บุนนาค มีไซต์งานทั้งที่ภูเก็ตและพังงา ทำให้รู้สึกว่าเส้นๆ ทั้งหลายน่ะ เมื่อมารวมๆ กันก็เกิดเป็น อะไร ที่ดูดีทีเดียวญารินดา บุนนาค นักร้อง ศิลปิน นินา
   
การลากเส้น สนุกดี มีสมาธิว่าจะเขียนให้ตรงแค่ไหน …บางทีชีวิตก็คงเหมือนลากเส้นอะไรขึ้นมาสักเส้นหนึ่ง สุดแล้วแต่ว่า เจ้าของชีวิตนั้นต้องการเส้นในรูปแบบไหน บางคนเส้นตรงคือคำตอบ แต่กับบางคน เส้นคดๆ เคี้ยวๆ ก็เป็นคำตอบได้เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับว่า ใครกันคือ คนลากเส้น อย่างแท้จริง แค่นั้นเอง

   
 สำหรับญารินดา เธอว่า ชีวิตเธอมีหลายเส้น บางเส้นคือ การงานที่รัก บางเส้นคือดนตรีที่ชอบ และอีกหลายเส้นคือ อะไรใหม่ๆ ที่เธอกำลังสนุกกับกับการเรียนรู้ อย่างการแสดงหนังนี่ไง


ญารินดา บุนนาค นักร้อง ศิลปิน นินา


    
ถ้าเกิดอยากทำอะไรก็จะไม่หยุดตัวเอง ทำเต็มที่ ไม่คิดซับซ้อนว่าแบบ…ไม่ควรนะ จะดีเหรอ หรือจะเฟลนะ คือไม่ตั้งความหวังเลย จะคิดแคต่วา ถ้าเราอยากทำ แล้วมันไม่ทำลายคนอื่น ทำไปเลยไม่ต้องคิดมาก ไม่ว่าจะตัดสินใจเรื่องอะไร ทำอะไรก็ตจาม เช่น ตัดสินใจเลือกเล่นดนตรีสักอีนนึง เล่นกีฬาสักอย่างนึง เล่นหนัง ออกเทป หรือการจะรับงานสักชิ้น ถ้าเกิดว่าใจเราชอบ อยากทำ จะไม่ลังเล ไม่หยุดตัวเอง” …นี่ละ เส้นทางของเธอ
ญารินดา บุนนาค นักร้อง ศิลปิน นินา
  ขอขอบคุณ Who weekly Magazine


ขอขอบคุณ Who weekly Magazine