วิคตอเรีย เบคแฮม กับบทบาทดีไซเนอร์ New York Fashion Week 2011

Home / Celeb Style / วิคตอเรีย เบคแฮม กับบทบาทดีไซเนอร์ New York Fashion Week 2011

วิคตอเรีย เบคแฮม กับบทบาทดีไซเนอร์ New York Fashion Week 2011

ดีไซเนอร์

วิคตอเรีย เบคแฮม จากบทบาทของสาวนักร้องสุดเซ็กซี่ของวงเกิร์ลกรุ๊ปแห่งยุค  กลายมาเป็นภรรยาสาวสุดสวยของนักฟุตบอลระดับโลกอย่าง เดวิด เบคแฮม วันนี้วิคตอเรีย เบคแฮมยังเป็นดีไซเนอร์มือฉมังกับคอลเลคชั่นล่าสุดของเธอในงาน New York Fashion Week 2011นี้ด้วย !!  ชุดทั้งหมดในคอลเลคชั่นนี้ กับธีม the designer’s “100th dress”   วิคตอเรียเธอออกแบบในขณะที่ยังไม่รู้ตัวว่าท้อง โดยชุดที่เธอออกแบบจะแบ่งเป็นชุดกลางวันและชุดกลางคืน  สำหรับชุดกลางวันวิคตอเรียเธอเลือกใช้ผ้าไหมแคชเมียร์เพื่อสื่อความหรูหรายามต้องแสงให้เกิดเป็นแสงและเงาในตัวเสื้อผ้า ส่วนชุดกลางคืนเธอเลือกวัสดุจากคอตต้อนและไหมเพื่อให้ชุดดูมีโวลุ่มมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้วิคตอเรียยังเลือกใช้สีสันหลากหลายอย่าง  deep magenta, merlot, vermillion, clay, kingfisher blue และ saffron yellow มากกว่าที่จะเลือกใช้สีดำ เพื่อเพิ่มลุคที่น่าสดใสมากยิ่งขึ้น

วิคตอเรียกล่าวว่า ”  ฉันให้ความสำคัญกับการออกแบบชุดให้ตรงกับธีมงานจากเทคนิคเอกลักษณ์การเล่นแสงและเงาของฉันมาก  อย่าง
ชุดสีเหลือง saffron นี้จะใช้เทคนิคเดรป 2 รอบเพื่อให้ดูเป็นช่อ  ทำให้เป็นชุดรัดรูปที่ทำให้ผู้สวมใส่ดูสง่าขึ้น  มันไม่ใช่แค่สะท้อนถึงวิสัยทัศน์ของฉันแต่เพียงอย่างเดียว แต่มันยังเป็นคีย์ไฮไลท์สำหรับซีซั่นนี้อีกด้วย  ”

วิคตอเรีย เบคแฮมพิถีพิถันแม้กระทั่ง เครื่องประดับที่เธอเลือกนำมาใช้  ดูอย่าง รองเท้าบู้ทปิดแข้งคู่สีแดง เธอก็ยังเลือกมาจาก Christian Louboutin อีกด้วย  นับได้ว่าสาววิคตอเรีย ช่างเป็นสาวสุดชิคที่มีรสนิยมเก๋แห่งยุคอย่างแท้จริง !

แปลและเรียบเรียงโดย ทีมงาน Women.mthai.com