ณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ เจ้าบ่าวหมื่นล้าน ลูกเขย ชินวัตร

Home / Celeb Style / ณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ เจ้าบ่าวหมื่นล้าน ลูกเขย ชินวัตร

ณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ เจ้าบ่าวหมื่นล้าน ลูกเขย ชินวัตร

ณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์

….. ณัฐพงศ์ เริ่มเป็นที่รู้จักทางสื่อมวลชน จากการมีชื่อที่ได้รับคะแนนโหวตให้เป็น “ขวัญใจไฮโซ” ในนิตยสารคลีโอเมื่อปี 2550 ชายหนุ่มจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยในชิคาโก สหรัฐอเมริกา เป็นทายาทนักธุรกิจส่งออกเสื้อผ้าย่านโบ๊เบ๊  จากนั้นต่อยอดธุรกิจนี้ด้วยการเปิดเว็บไซต์ขายเสื้อผ้ามานานกว่า 5 ปี จนเว็บไซต์โด่งดังเป็นที่รู้จักของลูกค้าสาวๆ นอกจากนี้ ชายหนุ่มยังเป็นที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ และเจ้าของคอนโดมิเนียมหรู 2 แห่งในย่านสุขุมวิท

ณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์
…..เอม พินทองทา พบกับแฟนหนุ่ม ในช่วงเรียนต่อระดับปริญญาโทที่สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยเรียนในหลักสูตรเดียวกัน และพูดคุยคบหากันเรื่อยมา กระทั่งตัดสินใจจะจูงมือเข้าประตูวิวาห์ในปลายปีนี้

…..พ.ต.ท.ทักษิณ เคยให้สัมภาษณ์ถึงว่าที่ลูกเขยคนนี้ด้วยว่า ไม่ค่อยได้คุย หรือรู้จักกันมากนัก แต่เคยได้เห็นหน้าของเมื่อครั้งบินมาหาที่ดูไบแล้ว ก็รู้ได้ทันทีว่า เป็นคนจิตใจดี และเห็นว่ารักกันกับลูกสาวเป็นอย่างดี พร้อมกับบอกว่าที่ลูกเขยไปว่า หากอยากให้ตนรัก ก็ต้องรักลูกสาวของตนให้มากๆ แล้วตนจะรักว่าที่ลูกเขยคนนี้เหมือนกับเป็นลูกแท้ๆของตนเอง

 

ณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์

ณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ (ซ้าย )

 

เอม พินทองทา

 

เอม พินทองทาเอม พินทองทา

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

ขออนุญาตใช้เนื้อหา