ท็อปแวลู ช้อปปิ้งออนไลน์น้องใหม่สัญชาติไทย แจกฟรี Gift Voucher 500 บาท

Home / Event (Women Mthai) / ท็อปแวลู ช้อปปิ้งออนไลน์น้องใหม่สัญชาติไทย แจกฟรี Gift Voucher 500 บาท

Women MThai Club

ร่วมกับ

topvalue-01

ท็อปแวลู เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์น้องใหม่สัญชาติไทย ชวนสาวๆ มาร่วมกิจกรรม

ชิงรางวัล Gift Voucher มูลค่า 500 บาท 10 รางวัล

เพื่อนำไป ช้อปปิ้งกันแบบฟรีๆ เนื่องในโอกาสครบรอบ 1 ปี เว็บไซต์ www.topvalue.com

ท็อปแวลู เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์น้องใหม่ สัญชาติไทย อันดับ 1 ถูกจริงเรื่องราคา เป็นเว็บไซต์รวบรวมสินค้า SALE เพื่อคุณสูงสุด 88% ทุกวัน อาทิ เครื่องสำอาง ,แฟชั่น, โทรศัพท์มือถือ, คอมพิวเตอร์,อิเล็กทรอนิกส์,ของตกแต่งบ้าน, สินค้าสำหรับแม่และเด็ก สินค้าจะถูกจัดส่งถึงมือลูกค้าเพียง 1-3 วัน เท่านั้น วิธีการชำระเงินก็แสนง่าย ด้วยบริการเก็บเงินปลายทาง รับของก่อนจ่ายทีหลัง , หรือจ่ายสะดวกที่ ธนาคารและตู้ ATM ทุกสาขา / Counter Service / 7-11 / Lotus / LINE Pay และบัตรเครดิต

giftvouch-01

กติกาการร่วมสนุก

1. กด Like Fanpage www.facebook.com/women.mthai และ https://www.facebook.com/topvalue/

2. Post ภาพของคุณคู่กับเครื่องสำอางชิ้นโปรด และติด #womenmthaitopvalue 

พร้อมกับบอกว่า ของชิ้นต่อไปที่คุณอยากช้อปปิ้งออนไลน์ คืออะไร

( ร่วมกิจกรรมได้ที่กล่องคอมเม้นท์ในหน้า Facebook เท่านั้น )

ภาพหรือคอมเม้นท์ของใครถูกใจกรรมการ ก็รอลุ้นรับรางวัลถึงบ้านกันเลย

**การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 24 พฤศจิกายน 2558 นี้เท่านั้น
ประกาศรายชื่อผู้โชคดี วันที่ 30 พฤศจิกายน 2558 ที่นี่

สนับสนุน ของรางวัลโดย www.topvalue.com

เกี่ยวกับ Pop-Up Store ร้านค้าชั่วคราวบนสถานีรถไฟฟ้าเจ้าแรกในประเทศไทย
การให้บริการของป๊อปอัพสโตร์เปิดขึ้นเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค สินค้าออนไลน์ ในปัจจุบันและเพื่อรองรับลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่กำลังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะผู้ที่หลงใหลการช้อปปิ้งออนไลน์แต่ ต้องการเห็นสินค้าและหน้าร้านที่มีความน่าเชื่อถือ topvalue.com จึงเป็นเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์เจ้าแรก ในประเทศไทยที่เปิดป๊อปอัพสโตร์ตั้งอยู่บนสถานีรถไฟฟ้ า BTSสยามสแควร์ เพื่อเปิดเป็นจุดศูนย์กลางในการรับสินค้าและสั่งซื้อสินค้า ระหว่างผู้ซื้อกับผู้ขายที่ทำธุรกรรมผ่านทางหน้าเว็บไซต์ topvalue.com อีกทั้ง ยังเป็นหน้าร้านเพื่ออัพเดทสินค้าใหม่ทุกวัน ซึ่งนับเป็นการสร้างความเชื่อมั่นและความพึงพอใจให้กับนักช้อปออนไลน์ได้เป็นอย่างดี

ทั้งนี้ ท็อปแวลู มีเป้าหมายที่จะขยายป๊อปอัพสโตร์บนสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเพิ่มขึ้น อีกหลายสถานีเร็วๆนี้ อาทิ สถานีหมอชิต , สถานีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ, สถานีพญาไท, สถานีอโศก, สถานีช่องนนทรี, สถานีอ่อนุช และ สถานีสามแยกบางใหญ่ (สายสีม่วง) เพื่อต้องการเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น เพราะปัจจุบันไลฟ์สไตล์ของนักช้อปออนไลน์ในประเทศนิยมเลือกซื้อสินค้า ที่สามารถตรวจเช็คราคาและมีหน้าร้านที่สามารถจับต้องสินค้าได้ เพราะที่ผ่านมาเมื่อสั่งซื้อแล้วมักจะได้รับสินค้าไม่ตรงกับความต้องการและเป็นสินค้าลอกเลียนแบบ ทำให้ไม่มั่นใจที่จะเลือกซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์อีก ทางท็อปแวลูจึงได้เล็งเห็นช่องว่างความต้องการของผู้บริโภคในส่วนนี้เป็นสิ่งสำคัญ ที่จะสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าจึงทำให้เกิดไอเดียต่อยอดผุดบริการป๊อปอัพสโตร์หนึ่งในช่องทางการตลาดนี้ขึ้นมา เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งออนไลน์อย่างแท้จริง

facebook