ซัมเมอร์ เดรสสั้น เสื้อเชิ้ต แฟชั่น

5 แฟชั่นรับซัมเมอร์ มีติดตู้ไว้เถอะ ร้อนนี้ยังไงก็ต้องได้ใส่

Home / Fashion / 5 แฟชั่นรับซัมเมอร์ มีติดตู้ไว้เถอะ ร้อนนี้ยังไงก็ต้องได้ใส่

ถึงแม้ว่าซัมเมอร์ที่เมืองไทยจะร้อนระอุเบอร์แรงขนาดไหนก็ตาม แต่ก็ไม่ทำให้ผู้หญิงอย่างเราๆ สนใจแฟชั่นน้อยลงเลย เพราะไม่ว่าจะฤดูไหน ก็พร้อมที่จะแต่งตัวสวยๆ กันอยู่แล้ว จริงไหมล๊าาาา

1. เสื้อปาดไหล่

แฟชั่นรับซัมเมอร์ ลุคนี้ ต้องมีไหล่และแผ่นหลังที่เนียนสักหน่อย เพราะให้ความรู้สึกหวานซ่อนเปรี้ยวนิดๆ หากสาวหวานอยากจะลองเปลี่ยนแนวเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองสักนิด ลองเสื้อปาดไหล่ดูนะคะ อาจจะเป็นสีขาวหรือสีอ่อนๆ พาสเทลก็ได้

2. เสื้อสายเดี่ยว

จะกี่ยุคกี่สมัยก็ยังคงมีเสื้อสายเดี่ยวติดอันดับชุดที่ควรใส่ในหน้าร้อนเสมอ ซึ่งสายเดี่ยวสมัยนี้ก็มีการออกแบบมาให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าอย่างเราๆ ได้เลือกใส่กันแทบไม่ทันอยู่แล้ว ลองหาแบบที่เข้ากับตัวเอง ใส่แล้วมั่นใจดูนะคะ

3. เสื้อยืด

คลาสสิคกว่านี้ไม่มีแล้ว เสื้อยืดนี่แหละ จะอยู่กับเราไปตลอดกาล ควรมีเสื้อยืดเก๋ๆ ติดตู้ไว้อย่าให้ขาดเลยนะคะ ใส่ได้หมดจริงๆ โดยเฉพาะหน้าร้อน อาจจะไม่ต้องมีลวดลายอะไรก็ชิคได้ แล้วแอบกระซิบสาวอกไข่ดาว ใส่เสื้อยืดสวยทุกคน ไม่เชื่อลองดูสิ

4. เสื้อเชิ้ตบางๆ

หากจะต้องออกไปพบลูกค้า หรือต้องการความสุภาพบ้าง เสื้อเชิ้ตก็ดูจะเป็นทางออกที่ดี แต่ก็อยากให้เลือกเนื้อผ้าบางสักหน่อย พับแขนขึ้นหลวมๆ จะได้กระชับกระเฉงมากขึ้น ใส่คู่กับกางเกงยีนส์ยิ่งเข้ากั๊นเข้ากัน

5. มินิเดรส

 เดรสสั้นนี่แหละ เหมาะมากกับหน้าร้อนสุดๆ ใส่ง่าย ใส่สบาย ตัวเดียว ชิ้นเดียว ไม่ต้องหาอะไรมาแมทช์เพิ่มเลยด้วยซ้ำ เลือกผ้าที่ไม่หนาและพริ้วๆ สักนิด เวลาเดินจะได้ดูน่าสนใจ เพียงแค่นี้คุณก็สนุกกับแฟชั่นหน้าร้อนได้แล้ว