BMW ร้านเสื้อผ้า IG

ปักหมุด 17 ร้านเสื้อผ้าใน IG งานดีจนต้องรีบเหยียบคันเร่ง

Home / Fashion / ปักหมุด 17 ร้านเสื้อผ้าใน IG งานดีจนต้องรีบเหยียบคันเร่ง

          เอาใจหนุ่มๆ สาวๆ ที่รักการแต่งตัว ไม่ว่าจะลุคดูแพง เรียบ หรู สดใส เท่ๆ คูลๆ และชอบส่องร้านใน IG เป็นชีวิตจิตใจ ต้องสะดุดกับ 17 ร้านเสื้อผ้า และเครื่องประดับ ที่เราคัดมาให้กระเป๋าเงินสั่นเล่นๆ และขอคอนเฟิร์มเลยว่าดีต่อใจแน่นอน แต่จะมีแบรนด์ไหนบ้างนั้น มาติดตามกันเลย

 1. Thesilverneedle (IG : Thesilverneedle)

ร้านนี้เหมาะกับคนคูลๆ ที่หลงใหลเสื้อเชิ้ต เพราะมีดีไซน์เรียบๆ แต่มีดีเทลเป็นเอกลักษณ์ เป็นเสื้อผ้าที่สามารถหยิบจับกลับมาใส่ได้ใหม่ ไม่ใช่สินค้าแฟชั่นที่เชยไปตามกาลเวลา คอลเลคชั่นต่างๆ ถูกดีไซน์ และตัดเย็บอย่างดี รับรองว่าร้านนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน

2. colorpartner (IG : colorpartner)

แค่เห็นสีสันก็รู้เลยว่า Colorful สีสันสะดุดตาเหมาะกับวัยทีน เพราะนอกจากสีสันที่ดูโดดเด่นแล้ว ยังมีดีไซน์ที่เก๋ไก๋เหมือนสาวเกาหลี แค่แมทช์ง่ายๆ กับกางเกงยีนส์หรือ เสื้อผ้าที่มีอยู่ในตู้ ก็จะได้ลุคใหม่ๆ ตั้งแต่ลุคทำงาน ไปเที่ยว จนถึงอยู่บ้านชิวๆ

3. Houseofsimonssister (IG : Houseofsimonssister)

งานสายอาร์ตก็มา! ใครที่ชอบลายกราฟฟิก รูปใบหน้าคน พิมพ์ลายลงบนตัวผ้า ร้านนี้สนอง Need ได้แน่นอน ผู้หญิงใส่ได้ ผู้ชายก็ใส่ดี ไม่ต้องแมทช์กับอะไรมากมาย เพราะตัวเดียวก็เอาอยู่ เพียงแค่เสริมด้วยรองเท้าเท่ๆ สักคู่ ออร่าศิลปินจับชัวร์

4. Thetwentysecond (IG : Thetwentysecond)

ขอเอาใจหนุ่มๆ กันบ้าง หากใครที่อยากดูเนี๊ยบแต่ก็ยังคงความเป็น Casual Basic Style ต้องลอง เสื้อเชิ้ต โปโล และสูท ไม่ผิดหวังแน่นอน สำหรับหนุ่มๆ ที่แต่งตัวไม่เก่ง ก็สามารถหยิบมาแมทช์กันได้ไม่ยาก เพราะด้วยแพทเทิร์นที่เรียบง่าย สีสันไม่ฉูดฉาด จะลำลองหรือทางการก็เอาอยู่

5. KARBIRI (IG : KARBIRI)

สายดูแพงต้องมาทางนี้ หากชอบสไตล์ เรียบ โก้ เท่ ทันสมัย ให้ดูเก๋ เหมาะกับสไตล์ของสาวยุคใหม่ 4.0  และเสริมเทคนิคพิเศษโดยเพิ่มแพทเทิร์นเสื้อให้ก้มแล้วไม่โป๊ เพราะมีฟองน้ำด้านในรองรับ หมดกังวลเรื่องสายบราโผล่

6. Tharabypeau (IG : Tharabypeau)

ใครชอบสไตล์มินิมอลเราก็คัดมาให้ ร้านนี้เน้นผ้าลินิน และผ้าซาตินเป็นส่วนใหญ่ ยิ่งหน้าร้อนยิ่งตอบโจทย์สุดๆ มีโบว์ให้ผูกเป็นลูกเล่นเก๋ๆ จะเป็นเซ็ทก็ดูน่ารัก จะแยกชิ้นก็เอาไปแมทช์เป็นสไตล์อื่นได้ สวยเรียบง่ายสไตล์สาวญี่ปุ่น ดูคาวาอี้ไปอีก

7. Bnatuaral (IG : Bnatuaral)

ขอพักแฟชั่นเสื้อผ้าเปลี่ยนแนวเป็นเครื่องประดับกันบ้าง ถ้าใครส่องไอจีเซเลบบ่อยๆ ต้องเคยเห็นเครื่องประดับจากร้านนี้แน่นอน เพราะเป็นเครื่องประดับที่ไม่เหมือนใคร เป็นการดีไซน์ของเงินและหินสี ให้อยู่คู่กัน แฝงความลึกลับน่าค้นหา ใส่ทุกวันได้ไม่เบื่อ

8. sitapisha (IG : sitapisha)

เสื้อผ้าที่ใส่ได้ทุกโอกาสทั้งกลางวันและกลางคืน ตอบโจทย์สำหรับสาวๆ ที่รักการแต่งตัวแบบคลาสสิก เน้นความเรียบหรูเซ็กซี่ อ่อนหวานในตัว และที่ถือเป็นเอกลักษณ์เฉพาะเลยก็คือ การเลือกใช้สี เช่น ขาว ดำ น้ำเงิน สีฟ้า เป็นหลัก ใครที่ชอบแนวนี้ก็ลองตามไปส่องกันดูนะ

 9. Varithorn boutique clothing (IG : Varithorn_boutique)

สาวๆ ที่ชอบเเนว “Classy and Elegant” โดยจะเน้นที่เนื้อผ้าเป็นหลัก ส่วนใหญ่จะมาจากประเทศญี่ปุ่น เพราะซักแล้วก็จะยังได้ทรงเดิม มีความทนทาน คุณภาพดี ส่วนเรื่องดีไซน์ไม่แพ้ต่างประเทศจริงๆ เพราะร้านนี้อัพเดตเทรนด์แฟชั่นของต่างประเทศอยู่ตลอด ใส่แล้วไม่เอ้าท์แน่นอน

10. simplespacestyle (IG : simple.spacestyle)

แฟชั่นร้านนี้ต้องโดนใจสาว Working Women มีทั้งสูท จั๊มพ์สูท หรือจะแยกชิ้นเฉพาะ เสื้อ และ กางเกงก็มี ใส่แค่ 2 ชิ้น ก็เอาอยู่ ชวนดูน่ามอง เป็นไอเทมเด็ดที่สาวๆ สายออฟฟิศต้องมีติดตู้ น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ จริงๆ เลยล่ะ

11. PHAKYADA (IG : phakyadabrand)

เหมาะกับสาวลุคมั่นใจ แอบซ่อนเปรี้ยวนิดๆ มีดีเทลเปิดหลัง เปิดไหล่ แต่ไม่โป๊ สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้โดยไม่จำเป็นต้องซื้อทั้งเซ็ต อาจจะซื้อแค่เสื้อแล้ว เอาไปใส่กับกางเกงยีนที่มีอยู่ หรือถ้าซื้อกางเกงก็สามารถใส่กับเสื้อกล้ามธรรมดาๆ ก็ได้เหมือนกัน

12. silhouette brand (IG : silhouette_official)

เน้นสไตล์เรียบหรูมีดีเทลเล็กน้อย และมีความเซ็กซี่สดใสอยู่ในตัว โดยเฉพาะ สูท เดรสสั้น และจั๊มพ์สูท ใส่แล้วจะสร้างความมั่นใจให้กับผู้หญิงทุกคนทำให้ดู ฉลาด สมาร์ท มีเสน่ห์ และเป็นกันเอง

13. amy brand (IG : amy.brand)

ใครอยากเป็นสาวเซ็กซี่น่าค้นหาต้องร้านนี้เลย เพราะดีไซน์ของชุดจะออกไปแนวลุคเรียบหรู หากไม่ชอบความเยอะ แค่ชุดเดียวก็เอาอยู่ ใส่ทำงานได้ ดูภูมิฐาน แต่ไม่เชย เพราะด้วยดีเทลของชุดยังคงความแฟชั่นที่โมเดิร์นอยู่ตลอดเวลา

14. Jellyplease (IG : jellyplease)

ร้านนี้รับรองต้องถูกใจสาวๆ สไตล์โมริมินิมอลอย่างแน่นอน ด้วยดีไซน์ที่ออกแบบมาด้วยโทนสีพื้น ไม่เล่นลายฉูดฉาด มีเสื้อคลุมคาดิแกน ให้กลิ่นอายเหมือนสาวญี่ปุ่น ทำให้ใส่ได้ทุกวันแบบเอเวอรี่เดย์ลุค 

15. tuusuapha brand (IG : tuusuaphabrand)

ร้านเสื้อผ้าสุดฮิตในไอจีที่สาวๆ น้อยคนนักจะไม่รู้จัก ด้วยราคาที่ไม่แพง เสื้อผ้ามีคุณภาพ รูปแบบการดีไซน์ที่น่ารัก สามารถใส่ไปได้ทั้ง งานเช้า ดินเนอร์ หรือจะไปแฮงค์เอาท์ยามดึก ก็สวยได้ทุกชุด

16. hermerry brand (IG : hermerry brand)

สาวๆ วัยรุ่นจนถึงวัยทำงานผู้ชื่นชอบสไตล์เรียบหรู และงานมีคุณภาพต้องร้านนี้ตัดเย็บตัวต่อตัว รวมถึงคุณภาพของผ้าที่ใช้เป็นผ้านำเข้าจากต่างประเทศ มีการผสมผสานระหว่างความเรียบหรู และสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์

17. houseoftatayvon (IG : houseoftatayvon)

          ปิดจ๊อบร้านสุดท้าย หนุ่มคนไหนอยากเป็นสายเกา อยากดูเรียบๆ คูลๆ ก็ดูโคเรียได้ ลองมาส่องกันดูเพราะ มีทั้ง สูท กางเกง เสื้อเชิ้ต ใส่แล้วไม่รู้สึกอึดอัด และอัพเดตเทรนด์แฟชั่นใหม่ๆ รับรองเลยว่าโกยเรตติ้งจากสาวๆ ได้แน่นอน

          จัดหนัก จัดเต็มกันไป กับ 17 แบรนด์เสื้อผ้า IG ที่เราคัดสรรค์มาบอกต่อ หนุ่มๆ สาวๆ ให้ไปช้อปปิ้งออนไลน์กันแบบสบายๆ ไม่ต้องฝ่ารถติดให้เสียเวลา เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สะดวกสำหรับยุคนี้ ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีดีไซน์ต่างกันไป ถ้าใครชอบสไตล์ร้านไหนก็อย่าลืมไปติดตามกันนะ