กระโปรง ลายเสือ

ขายดีเหมือนแจกฟรี! นี่คือเหตุผล กระโปรง ที่ขายดีที่สุดในโลก

Home / Fashion / ขายดีเหมือนแจกฟรี! นี่คือเหตุผล กระโปรง ที่ขายดีที่สุดในโลก

ขายดีแบบไม่มีเหตุผล The “Naomi” skirt ของแบรนด์ Réalisation Par จากออสเตรเลีย กลายเป็น กระโปรง ที่ขายดีขายเกลี้ยงขายจนหมดจนรีสต๊อคแล้วก็ยังขายดีจนหมดอีกเป็นแบบนี้หลายต่อหลายรอบ จนเกิดความสงสัยว่ามันเกิดจากอะไรถึงทำให้ขายดีเหลือเกิน ทั้งๆที่ความจริงแล้วกระโปรงแบบนี้เป็นเทรนด์ที่ฮิตมาตั้งแต่ยุค 90 แล้ว หรืออาจจะเป็นเพราะเทรนด์ย้อนยุคนั่นเองที่ทำให้คนยุคนี้โหยหาจนเกิดเป็นกระแส

กระโปรง
Réalisation Par Brand ราคา 180 เหรียญ

กระโปรงที่ขายดีที่สุด

นอกจากที่เหล่าบรรดาแฟชั่นบล็อกเกอร์สุดแซ่บทั้งหลายพากันอินขึ้นรูปในไอจีแบบรัวๆจนกลายเป็นเทรนด์ไปแล้ว ความใส่สบายของกระโปรงรุ่นนี้ที่เป็นผ้า silk satin มีความเนียนนุ่มใส่สบาย ยังโดนใจสาวๆหรือเปล่า หรืออาจจะเป็นเพราะลุคของคนที่สวมใส่เสื้อผ้าลายเสือดาวจะบ่งบอกถึงความมั่นใจในตัวเอง เป็นหญิงสาวที่เปรี้ยวมีความเป็นตัวเองสูง ที่ทำให้กระโปรงรุ่นนี้ขายหมดเกลี้ยง

กระโปรง

 

ดีไซเนอร์บางคนได้แสดงความคิดเห็นในเรื่องที่ลายเสือดาวฮิตแซงหน้าลายปริ๊นต์อื่นๆว่าเป็นเพราะ คนที่สวมใส่ลายนี้รู้สึกว่าตัวเองโดดเด่น ใส่สไตล์ไหนก็ได้ ไม่ว่าจะไปงานหรือเดินเล่นสบาย สร้างลุคได้ทั้งแบบผู้ใหญ่หรือจะมาใส่สไตล์วัยรุ่น เรียกว่าซื้อตัวเดียวคุ้ม ว่าแต่คุณเห็นด้วยหรือไม่

 

ขอบคุณรูปภาพ : adnorah, sabinasocol, michawissen, leandramcohen, lucywilliams02