ชุดสูท เมแกน มาร์เคิล

ทำไมต้องสูท!! เมแกน มาร์เคิล ใส่ออกงานรัวๆ แม้จะขัดใจควีน!

Home / Fashion / ทำไมต้องสูท!! เมแกน มาร์เคิล ใส่ออกงานรัวๆ แม้จะขัดใจควีน!

หลังจากที่ใส่ tuxido dress แบรนด์ Judith&Charles ไปชมละครบรอดเวย์เรื่อง Hamilton เรียกเสียงชื่นชมได้จากแฟนคลับคนรัก เมแกน มาร์เคิล แล้ว ล่าสุดดัชเชสแห่งซัสเซ็กส์ใส่ชุด pantsuit ของ Altuzarra แบรนด์สุดโปรดไปร่วมงาน the WellChild award เรียกว่าใส่สูทติดๆกันสองงานรวดหลังจากห่างหายจากหน้าสื่อไปนานร่วมเดือน

โดยเธอเลือกแมทช์เสื้อตัวในเป็นสายเดี่ยวผ้าไหมให้ความรู้สึกเหมือนยุค 90 พร้อมรองเท้าและกระเป๋าถือสีดำเข้ากันให้ลุคเท่ตามแบบฉบับสาวยุคใหม่

เมแกน มาร์เคิล

สวม pantsuit แบรนด์ Altuzarra
ชุดสูทและรองเท้า แบรนด์ Altuzarra
เสื้อตัวในแบรนด์ Deitas ดีไซเนอร์ชาวสวีเดน / กระเป๋าถือ Stella McCartney

แม้จะมีข่าวเล็ดลอดออกมาว่าเมื่อครั้งเมแกนเสด็จเยือนไอร์แลนด์ในชุดสูทสไตล์ลำลอง สมเด็จพระราชินีนาถอลิซาเบธที่ 2 มิทรงโปรดนัก เพราะราชวงศ์ฝ่ายหญิงไม่ควรสวมพระสนับเพลา หรือ กางเกง ออกงาน ซึ่งพอมีข่าวแบบนี้เราก็คิดว่าเมแกนจะเลิกใส่กางเกงแล้ว เพราะเมื่อเธอไปร่วมงานรอบกาล่าของละครบรอดเวย์ก็เลือกที่จะสวมทักซิโด้เดรสสั้นเหนือเข่าแต่ก็มีความเสี่ยงต่อการไม่โปรดของควีนฯอีกเช่นเดียวกัน ด้วยเท่าที่รู้มาควีนฯมีกฎให้สวมกระโปรงยาวคลุมเข่า

Judith & Charles tuxedo dress แบรนด์เสื้อผ้าจากแคนาดา
ชุดสูทของ Givenchy ครั้งเยือนไอร์แลนด์หลังอภิเษกสมรสแล้ว
ใส่ Alexander McQueen เมื่อครั้งยังเป็นพระคู่หมั้น

แต่ถึงกระนั้นหลายคนคงคิดเหมือนกันว่า เมแกนสวมชุดสูทได้ดูดีให้ความรู้สึกทะมัดทะแมงแต่ก็มีความเป็นผู้หญิงเพราะเลือกแมทช์เสื้อตัวในที่มีดีเทลความอ่อนหวาน ไม่ว่าจะเป็นการผูกโบหรือผ้าไหมสายเดี่ยว เรียกได้ว่าเมแกนเป็นคนที่แต่งตัวได้มีสไตล์สมกับเป็นแฟชั่นไอค่อนในยุคนี้จริงๆ

ที่มา : vogue.com

เรียบเรียงโดย: Women Mthai Team