วิคตอเรีย-เบคแฮม เคนดัล เจนเนอร์ เสื้อผ้ายีนส์ แฟชั่นDouble Denim

มิกซ์แอนด์แมทช์ เสื้อผ้ายีนส์ แฟชั่น double denim ร้อนแค่ไหนก็ใส่ได้

Home / Fashion / มิกซ์แอนด์แมทช์ เสื้อผ้ายีนส์ แฟชั่น double denim ร้อนแค่ไหนก็ใส่ได้

จะเรียกว่า denim-on-denim หรือ double denim ก็ได้ เพราะมันคือการสวมใส่ เสื้อผ้ายีนส์ ทั้งท่อนบนท่อนล่าง ซึ่งเป็นการแต่งตัวที่ทำให้เราโดดเด่นได้ แต่ในขณะเดียวกันก็อาจดูแปลกหรือเชยไปเลยก็ได้ แต่ถ้าเราเลือกแมทช์ดีๆรับรองว่าปังแน่นอน อย่างเช่น 6 สาวนี้กับสไตล์การแต่งตัวแบบ double denim ที่น่าสนใจจนเราต้องนำมาสร้างแรงบันดาลให้การแต่งตัว

เสื้อผ้ายีนส์

Kendall Jenner

แต่งตัว เสื้อผ้ายีนส์ สีเดียวกัน เน้นว่าถ้ามาจากแบรนด์เดียวกันก็จะยิ่งดี แล้วใส่กับ รองเท้าส้น kitten แบบ เคนดัล เจนเนอร์ ก็จะดูโดดเด่นไม่ซ้ำใครดีเหมือนกันนะ

Hailey Baldwin

ต้องเรียกว่าเป็นการใส่ยกเซ็ต Adidas Originals ครบทั้งตัว ข้อดีของการสวมแบบนี้คือ คุณจะได้เสื้อผ้ามาเลยทีเดียว 3 ชิ้นได้ลุค street-chic jeans look แถมถ้าคุณแยกเสื้อแจ็กเก็ตออกมาก็นำไปใส่กับกระโปรงแมทช์ด้วยสเว็ตเตอร์ได้อีก แล้วถ้าอยากได้ลุคชิลก็ใส่กับรองเท้าผ้าใบ แต่ถ้าอยากเริ่ดขึ้นมาหน่อยก็เลือกใส่กับบู้ท

Heidi Klum

ถือได้ว่าเป็นอีกก้าวสำคัญของ เสื้อผ้ายีนส์ เป็นการแมทช์ที่ง่ายที่สุด เลือกกางเกงยีนส์ซีดขาดเซอร์แถมชายขาลุ่ย มันจะทำให้สะดุดตาขึ้น แล้วยิ่งเปิดเสื้อโชว์ให้เห็นลูกไม้เซ็กซี่ตัวในจะยิ่งปังไม่น่าเบื่อแน่นอน แล้วเพิ่มความคอนทราสต์ลุคด้วยการสวมรองเท้า brogues ยิ่งเก๋

Victoria Beckham

เก๋ไก๋ไฮโซด้วยการแมทช์ยีนส์สีเข้มทั้งตัว วิคตอเรีย เบคแฮม เลือกใส่แจ็กเก็ตยีนส์ผูกเอวกับกางกงยีนส์ขาบาน เพิ่มลุคให้ยิ่งจี๊ดขึ้นด้วยแอคเซสเซอรี่อย่างแว่นกันแดดทรงวินเทจสุดแนว ได้ลุคย้อนยุคแต่มีสไตล์

Chrissy Teigen

สวม เสื้อผ้ายีนส์ คนละเฉดสีก็ดูเด่นดี โดยเลือกใส่ยีนส์สีดำเอาซักชิ้น อย่างที่ คริสตี้ใส่แบบทูโทนก็คลาสสิกและน่าสนใจ เพิ่มเติมความเท่ด้วยแจ็กเก็ตตัวโคร่งสร้างลุคให้ดูเฟรชไม่น่าเบื่อ

Mila Kunis

ถ้ายีนส์สีไม่เหมือนกันก็อย่าเพิ่งนอยด์ ลองเพิ่มการสวมใส่เสื้อตัวในที่สกรีนลายเก่ๆหรือลวดลายเท่ๆ หรืออาจจะเป็นเสื้อยืดลายขวางแบบ มิล่า คูนิส ก็ได้ลุคเท่สบายๆยิ่งแมทช์กับรองเท้าผ้าใบสีขาวธรรมดาก็ยิ่งดูดีอย่างไม่น่าเชื่อ

ที่มา : cosmopolitan.com

เรียบเรียงโดย Women MThai Team