ARAYA x Vatanika Araya x Vatanika 2013 Araya x Vatanika 2015 Vatanika ชมพู่ อารยา วทานิกา แพร วทานิกา แพร วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา

Araya x Vatanika คอลเลกชั่นพิเศษ ที่ชมพู่ อารยา เคยออกแบบร่วมกับ วทานิกา

Home / Fashion / Araya x Vatanika คอลเลกชั่นพิเศษ ที่ชมพู่ อารยา เคยออกแบบร่วมกับ วทานิกา

หลังจากที่มีบทบาทเป็นดีไซเนอร์และเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า วทานิกา (Vatanika) ตอนนี้ต้องยอมรับว่าตอนนี้ใครๆ ต่างก็อยากทำความรู้จักกับ แพร วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ให้มากขึ้น เพราะรายการเรียลลิตี้ตามติดชีวิตแพร กำลังโด่งดังอยู่ในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก

วทานิกา และ ชมพู่ อารยา

ซึ่งเสื้อผ้าภายใต้แบรนด์ วทานิกา (Vatanika) ล้วนแล้วแต่ได้รับการยอมรับจากเหล่าเซเลปคนดังระดับโลกมากมาย โดยมีเอกลักษณ์เน้นความเรียบหรู โชว์เซ็กซี่แบบคุณหนูมีคลาส และสามารถสวมใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน แต่นอกจากคอลเลกชั่นปกติที่จะออกมาในซีซั่นต่างๆ แล้ว วทานิกา (Vatanika) ก็ยังมีคอลเลกชั่นลิมิเต็ดอิดิชั่น ที่ออกแบบร่วมกับซุปตาร์คนดังอย่าง ชมพู่ อารยา ในปี 2013 และ 2015 อีกด้วย

Araya x Vatanika 2013

ชมพู่ อารยา

เกิดขึ้นมาเพื่อเป็นของขวัญต้อนรับปีใหม่แด่แฟชั่นนิสต้าโดยเฉพาะ มีแรงบันดาลใจมาจากเมื่อครั้งที่ทั้งคู่เดินทางไปยุโรป ได้สัมผัสกับบรรยากาศ วัฒนธรรมและสถาปัตยกรรมที่เก่าแก่ รูปปั้นหินอ่อนจำลอง ภาพศิลปะชิ้นเอก รวมไปถึงประติมากรรมร่วมสมัย และสตรีทอาร์ต (Street Art) ของแต่ละเมือง ที่มีการผสมผสานความทันสมัยและความคลาสสิคเข้าไว้ด้วยกันอย่างสวยงาม ซึ่งทำออกมาเพียง 20 ลุคเท่านั้น

จุดเด่นของคอลเลคชั่นนี้คือการนำเสนอการออกแบบที่แปลกใหม่ โดยยังคงคอนเซ็ปต์ของ Vatanika ไว้ซึ่งความเรียบหรู คลาสสิค และเซ็กซี่ แต่แฝงไว้ด้วยความซุกซน ขี้เล่น ประกอบกับ สาวชมพู่ ได้เลือกใช้สีพาสเทลหวาน เช่น สีครีมคาราเมล สีชมพูนวลตา สีเขียวมิ้นท์ ให้เป็นคีย์หลัก คอลเลคชั่นนี้จึงถือเป็นการผสมผสานความเป็นตัวตนของ ชมพู่-อารยา ให้เข้ากับความเป็น Vatanika ได้อย่างลงตัว โดยจากตอนแรกที่ตั้งใจว่าวางขายแบบที่พารากอน 7 วัน แต่ผ่านไปเพียงแค่ 5 วัน ก็ขายหมดเกลี้ยงแล้ว

Araya x Vatanika 2015

หลังจากที่ครั้งแรกออกคอลเลกชั่นหรูหราตามแรงบันดาลใจเมื่อตอนไปยุโรป การร่วมงานกันครั้งสองจึงแตกต่างออกไป เผยให้เห็นอีกมุมของชมพู่ อารยา สะท้อนจากความสนุกความสดใสในบุคลิกอย่างชัดเจน โดยเลือกใช้ Carousel (คาร์รูเซิ้ล) หรือม้าหมุนแทนความสนุก และใช้ดอกไฮเดรนเยียร์และดอกไม้ต่างๆแทนความสดใสและอ่อนวัย คอลเลกชั่นนี้จึงเปรียบเสมือนการนำความสนุกความสดใสที่มีอยู่ในตัวผู้หญิงทุกคนออกมาผ่านเสื้อผ้าที่สวมใส่

อ่านประวัติ แพร วทานิกา เพิ่มเติมได้ที่….เขาว่าเธอคือ ดีไซเนอร์ไฮโซ

คลิป VATANIKA งาน Elle Fashion Week 2018