ชุดดารา ชุดเดรสดารา ชุดเดรสออกงาน เสื้อผ้าผู้หญิง แบรนด์เสื้อผ้า แบรนด์เสื้อผ้าดารา แฟชั่นชุดดารา

แสดงเก่ง ออกแบบก็เริ่ด! 17 ดารามากฝีมือ ทำแบรนด์เสื้อผ้า ดีไซน์จากไลฟ์สไตล์ตัวเอง

Home / Fashion / แสดงเก่ง ออกแบบก็เริ่ด! 17 ดารามากฝีมือ ทำแบรนด์เสื้อผ้า ดีไซน์จากไลฟ์สไตล์ตัวเอง

นอกจากงานแสดงแล้ว เรามักจะเห็นเหล่าดารา นักแสดง ต่างออกมาทำธุรกิจเป็นของตัวเองทั้งนั้น ล่าสุด m2spop ได้รวบรวม 17 แบรนด์เสื้อผ้า สุดมีสไตล์ ฝืมือการออกแบบจาก 17 ดาราดัง มาให้สาวๆ ได้ลือกช็อปออนไลน์กันแล้ว ตามมาดูกันดีกว่าว่า สาวๆ แต่ละคน จะออกแบบเสื้อผ้าออกมาได้สวยงามแค่ไหน แอบบอกนีสนึงนะว่า สาวๆ ที่ดูแล้ว เตรียมกำเงินเอาไว้ให้แน่นๆ เลยค่า

แบรนด์ ‘เจที’ (JT) จากสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ด้วยงานออกแบบที่สะท้อนถึงความเรียบง่ายตามแบบฉบับของสาวเจนี่ ถ่ายทอดสู่เสื้อผ้าคอลเลกชั่นพิเศษที่โดดเด่นด้วยสไตล์มินิมอล พร้อมนำเสนอลุคสุดคลาสสิคของสาวๆ ให้โดดเด่นเหนือกาลเวลา

แบรนด์ ‘ไคลเดอร์ บาย คิมเบอร์ลี่’ (Kleider by Kimberley) จากสาว คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส ที่มีคอนเซ็ปต์การออกแบบคือ ‘ลักซ์ชัวรี่ สปอร์ตี้’ (Luxury Sporty) ด้วยดีไซน์อันเรียบง่ายแต่แฝงด้วยความหรูหรา และเน้นความคล่องตัวเวลาสวมใส่ สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้หญิงยุคใหม่ที่ต้องการความคล่องตัว

แบรนด์ ‘โชติกา’ (Chotika) จากสาว เนย โชติกา วงศ์วิลาศ โดดเด่นด้วยคอลเลกชั่นเสื้อผ้าที่เหมาะสำหรับสาวเวิร์คกิ้งวูแมนยุคใหม่ ที่มีดีไซน์โมเดิร์น สามารถเลือกหยิบชุดมามิกซ์แอนด์แมชท์สวมใส่อย่างสนุกสนาน สร้างลุคโดดเด่นได้ทั้งวันตั้งแต่การทำงานในยามเช้า จวบจนการสังสรรค์ในยามค่ำคืน

แบรนด์ ‘แพท’ (P4TT) จากสาว แพท ณปภา ตันตระกูล ที่มาพร้อมกับผ้าเดนิมสไตล์สตรีทแวร์ นางเอกของคอลเลกชั่น ด้วยงานดีไซน์ที่เน้นความร่าเริง สดใส และความสนุกสนาน

แบรนด์ ‘อเล็กซิ วีเอสเอส’ (Alexi V.S.S) จากสาว วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ด้วยคาแรคเตอร์อันโดดเด่นของสาววุ้นเส้น ถ่ายทอดสู่เสื้อผ้าดีไซน์โมเดิร์นที่แฝงด้วยความเซ็กซี่ ด้วยซิลลูเอทของชุดที่ขับเน้นเรือนร่างของหญิงสาว พร้อมสร้างเสน่ห์ดึงดูดทุกสายตา

แบรนด์ ‘อะพิท’ (APIT) จากสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา เติมเต็มความมั่นใจในสไตล์ที่โดดเด่นกับแบรนด์ของสาวไอซ์ ที่ได้ออกแบบเสื้อผ้าที่ขับเน้นเรือนร่างของหญิงสาว เพิ่มความมั่นใจ อันน่าหลงใหล และชวนค้นหา

แบรนด์ ‘ไบฟ์ บาย ใบเฟิร์น’ (BAIF by Baifern) จากสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ จากงานดีไซน์ที่เน้นความเรียบง่าย แต่โดดเด่นด้วยรสนิยมที่ถ่ายทอดผ่านดีเทลการตกแต่งและคัตติ้งที่พิถีพิถัน ช่วยทำให้ลุคของผู้หญิงดูสวยชวนมอง

แบรนด์ ‘เลดี้ปราง’ (Ladiiprang) จากสาว ปรางค์ กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล สร้างเสน่ห์หรูหราอันน่าหลงใหลผ่านเสื้อผ้าดีไซน์โก้หรูที่โดดเด่นด้วยชุดที่ตัดเย็บจากผ้าลูกไม้ พร้อมเผยสไตล์สวยหวาน ที่สามารถสวมใส่ได้ง่ายเหมาะกับหลากหลายโอกาส

แบรนด์ ‘ไนน์ตี้ส์’ (Nineties’) จากสาว เก้า สุภัสสรา ธนชาต ร่วมย้อนเวลาหวนกลับไปที่ยุคสมัยสุดคลาสสิค ผ่านผลงานการออกแบบของสาวเก้าที่หยิบยกแฟชั่นสตรีทยุค 90’s มาเป็นแรงบันดาลใจของเสื้อผ้าคอลเลกชั่นแรกที่อบอวลด้วยเสน่ห์ที่เน้นความสนุกสนาน ร่าเริง

แบรนด์ ‘ปันปัน’ (Punpuns’) จากสาว ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ สร้างลุคการแต่งกายที่เจิดจรัส ด้วยเสื้อผ้าดีไซน์หรูหรา จากผลงานการออกแบบของสาวปันปัน ที่คำนึงถึงสไตล์อันโดดเด่นของผู้หญิงที่ต้องการโชว์ความสวยสมบูรณ์แบบอย่างไร้ติ

แบรนด์ ‘ดี-อา’ (DIA) จากสาว เดียร์น่า ฟลีโป เติมเต็มไลฟ์สไตล์ของหญิงสาวที่ชื่นชอบความโรแมนติก ผ่านเสื้อผ้าที่มีลูกเล่นและการตัดเย็บจากผ้าลูกไม้หลากสี รวมถึงลายพิมพ์และโทนสีพาสเทล ให้หญิงสาวได้เผยลุคแสนหวานได้อย่างงดงาม

แบรนด์ ‘สุชาร์’ (Sushar) จากสาว ออม สุชาร์ มานะยิ่ง เอาใจเหล่าหญิงสาวผู้หลงใหลในเสื้อผ้าสไตล์น่ารักอ่อนหวาน โดดเด่นด้วยลายพิมพ์ดอกไม้และการแต่งระบายเลเยอร์ ที่ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้กับชุดสวย

แบรนด์ ‘อริส ที’ (Aris T) จากสาว ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ เปิดตัวด้วยคอลเลกชั่นสุดพิเศษอย่าง ‘อินทิเมท แวร์’ (Intimate Wear) คอลเลกชั่นชุดชั้นในที่มีดีไซน์เน้นความเซ็กซี่และความขี้เล่น ผสานเข้ากับความอ่อนหวาน ที่จะช่วยทำให้ผู้หญิงดูน่าหลงใหล และชวนค้นหา

แบรนด์ ‘ทิมาลิ’ (TIMALI) จากสาว ทับทิม มัลลิกา จงวัฒนา เสื้อผ้าดีไซน์สวยที่สาวทับทิมถ่ายทอดจินตนาการของตัวเองผ่านลายพิมพ์อันมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ช่วยให้การแต่งตัวของผู้หญิงมีเสน่ห์สะดุดตา

แบรนด์ ‘บี มายด์ เซลฟ์’ (Be-Mild-Self) จากสาว มายด์ ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล ซึ่งความร่าเริง สดใส และเป็นตัวของตัวเอง คือคอนเซ็ปต์หลักของเสื้อผ้าแบรนด์ บี มายด์ เซลฟ์ ที่ได้นำความชื่นชอบแฟชั่นและการแต่งตัวมาดีไซน์เสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ที่สาวๆ สามารถสนุกสนานไปกับการมิกซ์แอนด์แมทช์

แบรนด์ ‘ดัชเชส’ (Duchess) จากสาวสวย ดาว พิมพ์ทอง วชิราคม จากความใส่ใจพิถีพิถันในรายละเอียดขั้นตอนต่างๆ ทั้งเทคนิคการตัดเย็บ งานปักประดับอันประณีต ตลอดจนถึงการนำผ้าหลากหลายเทกเจอร์มาผสมผสานกันอย่างลงตัว ถ่ายทอดสู่ชุดสวยที่มีความหรูหราและความอ่อนหวานของผู้หญิง

แบรนด์ ‘ปานวาด’ (Panward) จากสาว เป้ย ปานวาด เหมมณี เนรมิตทุกวันให้กลายเป็นวันพิเศษด้วยชุดสไตล์สตรีท เพลย์ฟูล (Street Playful) ที่มีดีเทลและลูกเล่นของชุดเน้นความสนุกสนาน แปลกใหม่ แต่คงความเฟมินีนซ่อนไว้ในรายละเอียดของชุดอย่างระบายและโบว์ ที่เปรียบเหมือนตัวแทนของหญิงสาว รวมทั้งสีสันและลวดลายสนุกสนาน จะช่วยให้ลุคในแต่ละวันเต็มเปี่ยมไปด้วยความร่าเริง สดใส

คลิป > ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สไตล์ง่ายๆแบบนี้ ถึงถูกใจผู้ชายหลายๆคน