แฟชั่น แฟชั่นสปอร์ต โลโก้แบรนด์

ที่สุดแห่งปี!! เสียงโหวตถล่มทลาย 10 แบรนด์ แฟชั่น ที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลกของปี 2018

Home / Fashion / ที่สุดแห่งปี!! เสียงโหวตถล่มทลาย 10 แบรนด์ แฟชั่น ที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลกของปี 2018

เป็นเพราะ เทรนด์แฟชั่น การเห็นโลโก้ชัดๆ ฮิตกันสุดๆในปีที่ผ่านมา เสื้อผ้าหรือแอคเซสเซอรี่ที่เรียบง่ายแต่เห็นโลโก้ชัดเจนโดดเด่นจึงขายดิบขายดี จนมีการรายงานของเว็บไซต์ขายของออนไลน์ยอดนิยมบอกว่า โลโก้ของแบรนด์ แฟชั่น ที่ทำให้สินค้าของแบรนด์นั้นๆขายดี 10 อันดับแรกในปี 2018 นั้น คือแบรนด์ที่แฟชั่นนิสต้ารู้จักกันเป็นอย่างดี แต่เป็นที่น่าสังเกตว่า 3 อันดับแรกนั้นเป็นแบรนด์ที่สายสปอร์ตหรือคนที่ชอบความเรียบแต่เท่รัก ซึ่งไม่ใช่ ADIDAS หรือ NIKE ขาใหญ่ในวงการ sportwear แต่เป็นแบรนด์ที่มาเรื่อยๆไม่โฉ่งฉ่าง ทว่าสายเท่นิยมชมชอบ อย่าง Supreme, Champion และ FILA

 

1.Supreme

แฟชั่น

แบรนด์อเมริกันขวัญใจเด็กสเก็ต ชาวฮิปฮอปและบรรดาขาร็อค ก่อตั้งเมื่อปี 1994 ผลิตรองเท้า เสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่ในรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายแต่ตัวอักษรหรือโลโก้โดดเด่นเห็นชัดกลายเป็นแบรนด์สุดเท่ที่ใครหลายๆคนหลงรัก

2.Champion

แบรนด์สปอร์ตแวร์จากอเมริกา เริ่มแรกผลิต sweatshirt ก่อนจะผลิตชุดกีฬาให้ทีมบาสฯ NBA ในช่วงปี 1990 รวมถึงชุดกีฬาประเภทต่างๆในเวลาต่อมา

3.FILA

บริษัทผลิตเครื่องกีฬาของอิตาลีก่อตั้งเมื่อปี 1911 โดยผลิตแค่ชุดชั้นในแล้วค่อยมาผลิตเสื้อผ้ากีฬา ช่วงปี 1970 กลายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกเพราะ Bjorn Borg นักเทนนิสชื่อดังสวมใส่ ก่อนที่จะถูกซื้อโดย Fila Korea ในปี 2007

4.PRADA

่แบรนด์หรูจากอิตาลี เริ่มแรกเมื่อก่อตั้งผลิตแค่เครื่องหนังในปี 1913 จนถึงวันนี้ 105 ปี ผ่านไป พราด้าผลิตสินค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า เครื่องสำอาง เครื่องประดับ น้ำหอม โทรศัพท์ นาฬิกา และไวน์

5.FENDI

อีกหนึ่งแบรนด์หรูจากอิตาลีที่ก่อตั้งเมื่อปี 1925 เน้นการผลิตขนสัตว์เป็นหลัก ปัจจุบันนี้ เฟนดิ เป็น 1 ใน LVMH group (หลุยส์วิตตองนั่นเอง)

10 อันดับแบรนด์ยอดนิยม ได้แก่

1. Supreme
2. Champion
3. FILA
4. Prada
5. Fendi
6. Gucci
7. Kappa
8. Versace
9. Louis Vuitton
10. CELINE

เรียบเรียงโดย: Women Mthai Team