กระโปรง รองเท้า แฟชั่นไอเทม แว่นกันแดด

ของมันต้องมี!!! 10 แฟชั่นไอเทม ยอดนิยมขายดิบขายดี ประจำปี 2018

Home / Fashion / ของมันต้องมี!!! 10 แฟชั่นไอเทม ยอดนิยมขายดิบขายดี ประจำปี 2018

ใครอยากรู้ว่ากระแสแห่งแฟชั่นไปทางไหน ไอเทมอะไรเริ่ดเป็น “ของที่ต้องมี” สามารถดูได้จาก อินสตาแกรม หรือ IG ซึ่งในปี 2018 นี้ แฟชั่นไอเทม ยอดนิยมที่ขึ้นหน้าไอจีกันรัวๆซ้ำๆมีอยู่เยอะแยะมากมาย แต่เมื่อมีการจัดอันดับรวบตึง 10 อันดับแล้ว จะมีไอเทมชิ้นเด็ดๆไม่มีไม่ได้ดังนี้

10.Prada flame heels

แฟชั่นไอเทม

ปรากฎโฉมครั้งแรกเมื่อ spring/summer 2012 ก่อนจะกลับขึ้นสู่รันเวย์อีกครั้งเมื่อ autumn/winter 2018 collection ขายดีขนาดไหนน่ะเหรอ? ก็แค่แทบจะทันทีที่วางขายและยอดวิวที่เข้าไปดูกว่า 45,000 ครั้งในเดือนนั้น

9.Saint Laurent Loulou sunglasses

แว่นกันแดดกรอบหัวใจที่ใครๆก็อยากเป็นเจ้าของ จนมียอดการเข้าค้นหาเพิ่มขึ้นถึง 49 เปอร์เซนต์เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันในปีก่อนๆ ทุกคนอยากมองผ่านกรอบรูปหัวใจแบบ Loulou กันทั้งนั้น

8.Prada socks

ถุงเท้ายาวแบบนักเรียนนี้กลับมาฮิตมากในวงการแฟชั่นของปี 2018 โดยเฉพาะถุงเท้าโลโก้ขาว-ดำจากแบรนด์ของ Prada

7.Chloé horse-print suit

เป็นความสำเร็จที่ท่วมท้นสำหรับสูทผ้ากำมะหยี่ลายม้าของ Chloé นับตั้งแต่ส่งยืนหนึ่งบนรันเวย์ spring 2018 คนก็เข้ามาเสิร์ชดูในไอจีมากกว่า 30,000 ครั้งในเดือนกุมภาพันธ์

6.Jonathan Simkhai lace-up jeans

เมื่อแฟชั่นของยุค 90’s และปี 2000 กลับมาสั่นสะเทือนวงการแฟชั่นในปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น สีนีออน, กางเกงขี่จักรยาน หรือที่หนีบผม กางเกงยีนส์แบบมีเชือกผูกก็กลับมาเช่นกัน โดยเฉพาะกางยีนส์ของ Jonathan Simkhai ที่เป็น “ของที่ต้องมีที่ฮอตที่สุด” ชิ้นหนึ่งของปี 2018

5.Réalisation Par Naomi leopard-print skirt

เคยรายงานไปครั้งหนึ่งแล้วว่า กระโปรงลายเสือดาวรุ่น Naomi ของ Réalisation Par นี้เป็นกระโปรงที่ขายดิบขายดี ขายหมดแล้วหมดอีกนับสิบครั้ง จึงไม่แปลกใจที่ติดอันดับเป็นไอเทมสุดฮิตกับเขาด้วย

4.Ganni pink boiler suit

boiler suit คือเทรนด์ที่ฮิตมากในปี 2018 โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเป็นสีชมพูของแบรนด์ Ganni แบรนด์เสื้อผ้าจากสแกนดิเนเวียด้วย

3.Fendi logo tights

Fendi ออกคอลเลคชั่นสินค้าที่เน้นโลโก้ในซีซั่น autumn/winter 2018 แบบรัวๆใส่ไล่มาตั้งแต่หัวจรดเท้า จนมันกลายเป็นสิ่งมหัศจรรย์ทางยอดขายเมื่อ  คิม คาร์ดาเชี่ยน โพสต์รูปตัวเองสวมเสื้อผ้าของ Fendi ทั้งตัวลงไอจีแล้วกางเกงถุงน่องแบบนี้ก็ขายเกลี้ยงในบัดดล

2.Off-White industrial belt

สินค้าทุกชิ้นที่ดีไซเนอร์ของ Off-White อย่าง Virgil Abloh ออกแบบล้วนกลายเป็นไอเทมที่เท่ รวมถึงเข็มขัดที่ขายหมดครบทุกสีแบบนี้

1.Gucci logo belt

ที่สุดแห่งปี คงหนีไม่พ้น เข็มขัดของ Gucci ความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ที่ขายดีตลอดปี เพราะผู้คนเข้ามาเสิร์ชหากว่า 500,000 ครั้งในปีนี้

ที่มา : vogue.com.au

เรียบเรียงโดย: Women Mthai Team