สไตล์การแต่งตัว เมแกน มาร์เคิล

ไม่พลิกโผ!! ผู้หญิงที่แต่งตัวดีที่สุด 10 คน ประจำปี 2018 เมแกน มาร์เคิล คะแนนนำลิ่ว!!

Home / Fashion / ไม่พลิกโผ!! ผู้หญิงที่แต่งตัวดีที่สุด 10 คน ประจำปี 2018 เมแกน มาร์เคิล คะแนนนำลิ่ว!!

จากการลงความเห็นของนิตยสารแฟชั่นชื่อดังถึง สไตล์การแต่งตัว ของเหล่าหญิงสาวในวงการแฟชั่น การแสดง รวมไปถึงเซเลบฯที่โดดเด่นปังทุกครั้งที่ปรากฎตัวในงาน มีผู้หญิง 10 คนที่ไม่เคยทำให้กูรูแฟชั่นผิดหวังและสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้แก่หญิงสาวคนอื่นๆได้ตลอดทั้งปีนี้

1.เมแกน มาร์เคิล

เมแกน มาร์เคิล

ไม่เคยคิดสงสัยเลยว่า เมแกน มาร์เคิล จะติดอันดับเป็นผู้หญิงที่แต่งตัวดีที่สุดของปีนี้ไหม เพราะนับตั้งแต่อดีตนักแสดงชาวอเมริกันได้ก้าวเข้ามาเป็น 1 ในราชวงศ์ที่โด่งดังที่สุดในโลก สไตล์การแต่งตัวของเธอก็ได้รับความสนใจและชื่นชมอยู่เสมอ ซึ่งแม้ว่าเธอจะโปรดแบรนด์ดังอย่าง Givenchy, Stella McCartney และ Aquazzura มากแค่ไหน เธอก็ยังทำให้ดีไซเนอร์ชาวอังกฤษอย่าง Emilia Wickstead เป็นที่รู้จักโดยการใส่ชุดของแบรนด์ออกงาน

2.ปิรันก้า โชปรา

ออกงานในชุดที่ปังๆอยู่เสมอ นักแสดงเชื้อสายอินเดียสามารถเรียกเสียงปรบมือจากสไตล์การแต่งตัวของเธอตลอดปี 2018 ไม่ว่าจะเป็นชุดราตรียาวของ Ralph Lauren หรือชุดกระโปรงสุดชิคของ Vivienne Westwood ในงานแต่งของเพื่อนรัก เมแกน มาร์เคิล นอกจากจะมีสไตล์การแต่งตัวที่เก๋ไก๋เหมือนเพื่อนแล้ว ปิรันก้ายังมีความเซ็กซี่เบาๆให้หนุ่มๆเก็บไปฝันได้ทั้งคืน

3.โซอี้ คราวิทซ์

เป็นที่รู้จักจากการแต่งตัวแนวกรั้นจ์เท่ๆ แต่ยามที่เธออยากจะแต่งตัวเปรี้ยวเซ็กซี่ ทายาทนักดนตรีคนนี้ก็ทำได้แซ่บ เมื่อสวมเดรสลูกไม้สีดำเกือบ ‘เปลือย’ ของ Saint Laurent ในงาน Met Gala ก่อนจะกลับมาสวยสง่าในเดรสสีชมพู แม้ในลุคปกติเธอจะชอบสวมเสื้อเชิ้ตตัวโคร่งกับยีนส์หลวมๆก็ยังดูดีเก๋ชิคไม่แพ้กัน

4.เจมม่า ชาน

โด่งดังมาจาก Crazy Rich Asians ดาราสาวเชื้อสายจีนที่เกิดและเติบโตที่อังกฤษเป็นลูกค้าประจำของ Valentino และ Oscar de la Renta ชานมักจะแต่งตัวได้เป๊ะและหรูหราที่สุดเสมอ เธอไม่เหมือนดาราสาวรุ่นใหม่ที่ชอบแต่งตัวตามเทรนด์เพราะเธอจะชอบความเรียบแต่ดูดีมากกว่า

5.อามาล คลูนี่ย์

ถือเป็นไอค่อนด้านการแต่งตัวของสาวทำงานเลยทีเดียว สำหรับอามาลสาวนักกฎหมายที่นิยมความน่าเชื่อถือ ซึ่งเธอเริ่มแต่งตัวต่างไปจากเดิมในงาน Met Gala โดยสวมกางเกงกับเดรสลากยาวลายดอกของ Richard Quinn และเดรสเหลืองของ Stella McCartney ที่สวมไปงานแต่งงานของเมแกนซึ่งได้กลายเป็น 1 ในชุดที่เริ่ดที่สุดแห่งปี

6.แธนดี้ นิวตัน

ประสบความสำเร็จมากๆ เพราะได้รับรางวัลจาก Westworld และกำลังถ่ายทำ Star Wars ภาคล่าสุด เราจึงจะได้เห็นเธอเดินพรมแดงอีกบ่อยๆ แธนดี้ไม่ผูกติดอยู่กับการแต่งตัวสไตล์ไหน บางทีก็มาหวานชมพูแหววบ้างก็กรีดตาดำปี๋สายดาร์ค สวยจนลืมหายใจในชุดของ Brandon Maxwell ที่งาน Emmys จนถึงลุคสนุกซุกซนใน Cannes

7.มาร์โก้ต์ ร็อบบี้

สไตล์การแต่งตัวโดดเด่นมาตั้งแต่ชุดสีทองของ Tom Ford ในงาน Oscars 2016 แล้ว มาปีนี้มาโก้ต์ยิ่งเป๊ะขึ้นในทุกๆครั้งที่ออกงาน ไม่ว่าจะเป็นงานพบปะสื่อเพื่อโปรโมทหนังหรืองานพรมแดง เธอลากชุดยาวหรูของ Chanel หรือชุดลายดอกของ Rodarte ไปจนถึงสูทสุดเท่ที่สวมได้เป๊ะหมดทุกชุด

8.ดาโกต้า จอห์นสัน

คนมักจะเห็นสไตล์การแต่งตัวเก๋ๆของดาโกต้าบนท้องถนนมากกว่า แต่ในปีนี้เธอได้โชว์สไตล์ในงานเดินพรมแดงมากขึ้น แถมมีชุดที่โดนใจหลายชุดตั้งแต่ชุดเกาะอกลายปักสีขาวของ Gucci เดรสสีแดงของ Dior ที่ Cannes โดยส่วนใหญ่เธอจะแต่งตัวไม่ฟู่ฟ่าอะไรมาก จะออกไปทางเรียบสีเดียวใส่แอคเซสเซอรี่นิดหน่อยไม่อลังแต่ลงตัว

9.วาเนสซ่า ฮอง

ผู้นำด้านแฟชั่นแนวสตรีท แต่งตัวด้วยสีสันจัดจ้านสะดุดตาบล็อคเกอร์สาวชาวบรู๊คลีนคนนี้ชอบสวมใส่แบรนด์เสื้อของดีไซเนอร์ผู้หญิงอยู่เสมอเพื่อที่จะผลักดันให้แบรนด์เป็นที่รู้จักจากคนที่ติดตามสไตล์การแต่งตัวของเธอ และไม่กลัวที่จะนำเสนอเทรนด์ต่างๆ

10.มิเชล โอบาม่า

อดีตสตรีหมายเลข 1 ของสหรัฐฯ มักจะได้รับการยอมรับถึงสไตล์การแต่งตัวอยู่เสมอ มาจนถึงปีนี้ที่เธอได้เปลี่ยนสไตล์ให้หวือหวาขึ้นจากการออกทัวร์โปรโมทหนังสือที่เขียนไปทั่วโลก เธอสลัดชุดกระโปรงทรงตรงเป็นทางการมาสวมเดรสสีเหลืองของ Balenciaga รวมถึงบู้ทยาวกลิตเตอร์สุดฮือฮาคู่นั้นด้วย! แม้จะสวมชุดสูทก็เป็นสูทวิบวับระยับของ Balmain หรือจั้มสูทสีดำกับรองเท้าส้นสูงสุดเก๋ที่ทำให้ผู้คนจับจ้องสไตล์ที่เปลี่ยนไปของเธอ

ที่มา : harpersbazaar.com

เรียบเรียงโดย: Women Mthai Team