อั้ม-เมย์-ปุ๊กลุ๊ก-ต้าร์-เคน นำทัพเดินแฟชั่นโชว์ เสื้อผ้าชื่อดังจากเกาหลี

Home / Catwalk Show / อั้ม-เมย์-ปุ๊กลุ๊ก-ต้าร์-เคน นำทัพเดินแฟชั่นโชว์ เสื้อผ้าชื่อดังจากเกาหลี

อั้ม-เมย์-ปุ๊กลุ๊ก-ต้าร์-เคน นำddทัพเดินแฟชั่นโชว์

เสื้อผ้าชื่อดังจากเกาหลี “BASIC HOUSE”

………อั้ม พัชราภา นำทีมเหล่าดารานางแบบเดินแฟชั่นโชว์ เสื้อผ้าชื่อดังจากเกาหลี เมย์ พิชญ์นาฏ ,ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ ,นาวิน ต้าร์ ,เคน ภูภูมิ “เอเพ็กซ์ กรุ๊ป” เกาะกระแสเกาหลีฟีเวอร์ ทุ่ม 20 ล้านบาทเปิดตัว “BASIC HOUSE” แบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังจากประเทศเกาหลี ปูพรมเปิดชอปในห้างดังและร้านสแตนด์อะโลนแล้วกว่า 16 แห่ง ปีนี้เตรียมเปิดเพิ่มที่เมกะบางนา และขยายเพิ่มทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดอีก 10 แห่ง หวังปิดยอดขายปีนี้ 100 ล้านบาท

       อีกทั้งจากกระแส K-POP ที่มาแรงไม่หยุดในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา ทำให้ Life Style ของคนไทยมีการเปลี่ยนแปลงไป โดยเฉพาะเทรนด์การแต่งกาย ประกอบกับ Apex Group ของเราเป็นผู้นำเข้าของเล่นรายใหญ่ของประเทศที่มีการจัดการและบริหารสินค้าอย่างเป็นระบบ ซึ่งจัดจำหน่ายอยู่ในห้างสรรพสินค้าอยู่แล้ว และในปีที่ผ่านมายังไม่มีบริษัทไหนนำเข้าเสื้อผ้าเกาหลีที่จดทะเบียนบริษัทอย่างถูกต้องตามกฎหมายเข้ามาในประเทศไทย เราจึงสนใจที่จะนำเสื้อผ้าเกาหลีเข้ามาเป็นบริษัทแรก ซึ่ง BASIC HOUSE เองก็เป็นแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังของเกาหลีที่มีจำนวนสาขามากมาย โดยมีดาราชั้นแนวหน้าของเกาหลีอย่าง วอน บิน เป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้ามีคุณภาพดีและราคาเหมาะสมกับตลาดของประเทศไทย เราจึงได้เสนอตัวเป็นผู้แทนจำหน่ายในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว

        โดยปัจจุบันมีจุดจำหน่ายสินค้าทั้งในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล และเดอะมอลล์ รวมถึงร้านสแตนด์อะโลนทั้งสิ้น 16 แห่ง และในเร็วๆ นี้เรากำลังจะเปิดสาขาที่เมกะ บางนา และในอนาคตก็จะขยายสาขาเพิ่มทั้งในกรุงเทพฯ และจังหวัดใหญ่ๆ อีกประมาณ 10 สาขา เช่น เซ็นทรัลเวิลด์, สยามพารากอน, สยามเซ็นเตอร์ และคาดว่าในปีนี้บริษัทจะสามารถทำยอดขายได้กว่า 100 ล้านบาท  บริษัทจึงนำเข้าเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีแบรนด์ “เบสิค เฮ้าส์” หรือ “BASIC HOUSE” เสื้อผ้าแฟชั่นแบรนด์ดังจากประเทศเกาหลี เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดเทรนด์เกาหลีที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้

ภาพโดย Covinus