แฟชั่นโชว์ ชุดชั้นใน ใส่เพื่อ บุคลิกภาพ เสริมเสน่ห์สรีระ

Home / Catwalk Show / แฟชั่นโชว์ ชุดชั้นใน ใส่เพื่อ บุคลิกภาพ เสริมเสน่ห์สรีระ

แฟชั่นโชว์ ชุดชั้นใน

“มาลินี ทรัพย์บริบูรณ์” ผู้บริหารฝ่ายสินค้าเดอะมอลล์ กรุ๊ป และ “สุธาวดี ศิริธนชัย” ต้อนรับกูรูด้านความงามตัวแม่ “ ม้า–อรนภา กฤษฎี”

ผู้หญิงจะสวยและดูดีไม่เพียงแต่รูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้น ชุดชั้นใน ที่สวมใส่ก็มีส่วนสำคัญที่จะช่วยเสริมเสน่ห์และความมั่นใจให้เต็มร้อยยิ่งขึ้น ในงาน Lingerie Salon Beauty Body Secret ของเดอะมอลล์ กรุ๊ป ที่มี สุธาวดี ศิริธนชัย ผู้จัดการทั่วไปบริหารสินค้า เป็นแม่งานใหญ่ ได้นำเสนอเทรนด์ชุดชั้นในคอลเลกชั่นล่าสุด พร้อมกับเชิญกูรูความงามตัวแม่ ม้า–อรนภา กฤษฎี มาเผยเคล็ดลับการเลือกชุดชั้นใน พร้อมทิปในการมิกซ์แอนด์แมตช์ชุดชั้นในให้เข้ากับการแต่งตัวในโอกาสต่างๆ เพื่อเสริมเสน่ห์สรีระของผู้หญิงให้ชวนดู ร่วมกันกับ เมย์ เฟื่องอารมย์ และ ใหม่ สุคนธวา

แฟชั่นโชว์ ชุดชั้นใน

ม้า–อรนภา บอกว่า ทุกวันนี้ผู้หญิงหลายคนยังเข้าใจว่า ชุดชั้นใน มีไว้สำหรับสวมใส่ทั่วไปเท่านั้น ทั้งๆที่จริงแล้ว ชุดชั้นใน ยังสามารถใช้สวมใส่เพื่อเสริมบุคลิกภาพ ความสวยงามของรูปร่างและเสริมบุคลิกการแต่งตัวอีกด้วย เพราะในชุดชั้นในเองก็มีแฟชั่นที่แตกต่างกันในแต่ละซีซั่น เช่น เดียวกับเสื้อผ้าที่เราสวมใส่ ไม่ว่าจะเป็นการใส่ Corset กับเสื้อซีทรู เผยความเซ็กซี่ น่าค้นหา

การใส่ Nubra Silicone ซิลิโคนเสริมทรวงอกในรูปแบบเสื้อชั้นในแบบดันทรงในตัว จะมีกาวที่คัพทั้งสองข้างใช้ติดหน้าอกได้ทันที พร้อมตะขอหน้า เพื่อยกกระชับทรวงอก และเพิ่มขนาดทรวงอกให้ดูอวบอิ่มมากขึ้น เหมาะกับใส่เดรสเปิดหลัง

หรือการใส่ Shape wear กับเสื้อผ้าที่เน้นรูปร่าง สัดส่วน เพื่อให้หุ่นและรูปร่างดูดี ช่วยเสริมบุคลิกภาพได้มากขึ้น และชุดชั้นในแบบ Push up เหมาะกับปาร์ตี้ในชุดเกาะอก ทำให้ทรวงอกดูสวยงาม เพิ่มความเซ็กซี่มากขึ้น

ภาพโดย Covinus

facebookขออนุญาตใช้เนื้อหา