แฟชั่นโชว์ คอลเลคชั่น Kendall Jenner X CPS CHAPS ครั้งแรกของ CPS กับ พรีเซ็นเตอร์คนดังระดับโลก

Home / Catwalk Show / แฟชั่นโชว์ คอลเลคชั่น Kendall Jenner X CPS CHAPS ครั้งแรกของ CPS กับ พรีเซ็นเตอร์คนดังระดับโลก

เปิดตัวไปเปรี้ยงปร้าง สุดๆ เมื่อ CPS CHAPS  คว้าพรีเซ็นเตอร์คนดังระดับโลก อย่าง Kendall Jenner นางแบบชื่อดังวัย 20 ปี น้องสาวต่างบิดาของKim Kardashianที่มีดีกรีเป็นถึงนางแบบดาวรุ่งสุดฮอตของโลก เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในวงการแฟชั่นและวงการบันเทิงทั้งฝั่งตะวันตกและแถบเอเชีย มีจำนวนผู้ติดตามในอินสตาแกรมมากถึง 46.3 ล้านคนและ มียอดผู้กดไลค์สูงถึงสามล้านกว่าไลค์ นับได้ว่าเป็นรูปภาพที่มีจำนวนผู้กดไลค์สูงที่สุดในโลก มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับแบรนด์ CPS CHAPS ภายใต้แคมเปญ Kendall Jenner X CPS CHAPS

CPS

  สำหรับคอลเลคชั่นนี้ CPS CHAPS วางแนวทางเครื่องแต่งกายโฉมใหม่ในปี 2016 ให้เป็น Your Everyday Runway ที่เน้นการออกแบบให้เป็นชุดที่สามารถหยิบมาสวมใส่ได้ทุกโอกาส ตั้งแต่ทำงานจนถึงไปปาร์ตี้กับแก๊งค์เพื่อนในสไตล์ทันสมัยเพื่อเพิ่มลุคที่ดูโดดเด่น มั่นใจ และมีความอินเตอร์เหมือนเดินออกมาจากรันเวย์ในทุกวันโดยได้รับเกียรติจากชำนัญ ภักดีสุข แฟชั่นนิสต้าชื่อดังมาเป็น ครีเอทีฟ ไดเร็คเตอร์ (Creative Director)และสไตลิสต์กิติมศักดิ์มิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าและเครื่องประดับในคอลเลคชั่นนี้ให้ดูมีสไตล์และทันสมัย โดยทั้ง 16 ลุคนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากหญิงสาวสมัยใหม่ที่เต็มไปด้วยความมั่นใจ เป็นธรรมชาติ และชอบแต่งตัวอย่างมีสไตล์มากกว่าวิ่งตามกระแสแฟชั่น เน้นเรียบง่าย ดูดีและเท่ตามสไตล์Kendall Jenner

45

เสื้อผ้าทั้งหมดในคอลเลคชั่นนี้สามารถสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวันตั้งแต่เช้าจนถึงค่ำ มีการผสมผสานของความเป็นผู้หญิงและตัดความหวานด้วยความเท่ในแบบผู้ชายลงไปด้วย การเลือกใช้เครื่องประดับแต่น้อยชิ้นอย่างระมัดระวังทำให้เสื้อผ้าดูโดดเด่น ดูมีเสน่ห์ เซ็กซี่นิดๆ น่าค้นหา

Look11
Look10
Look09

Look02

Look01

Look05
Look04

Look08

Look03

Look13

Look15
Look14

Look12

Look16

Look06
Look07

รายงานโดย Women MThai Team

facebook