ชมคลิป! แฟชั่นโชว์ ASV เล่าถึงการแสวงหา ความทัดเทียมของผู้หญิง ผ่านเสื้อผ้า

Home / Catwalk Show / ชมคลิป! แฟชั่นโชว์ ASV เล่าถึงการแสวงหา ความทัดเทียมของผู้หญิง ผ่านเสื้อผ้า

ASV ขอส่งผ่านแนวคิดที่บอกเล่าถึงการแสวงหาความทัดเทียมของผู้หญิง ผ่านเสื้อผ้าในคอลเลกชั่น ‘Boys on the Side’ ประจำฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวประจำปี 2016-2017


ใครไม่ได้ไปชมในงานไม่ต้องเสียใจ ชมภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ ^ ^

คอลเลกชั่น ‘Boys on the Side’ แฟชั่นโชว์ ‘Boys on the Side’ (บอยส์ ออน เดอะ ไซด์)

เอเลี่ยน งานลูกไม้กำลังมาค่ะ

แฟชั่นโชว์แฟชั่นโชว์ ASV

แนวคิดที่บอกเล่าถึงการแสวงหาความทัดเทียมของผู้หญิงสร้างจุดยืนที่หนักแน่นให้แก่ผู้หญิงในแบบฉบับของ Asv

Asv (เอเอสวี) แบรนด์เสื้อผ้าน้องสาวของอาซาว่า นำโดย ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้ง หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา จัดแฟชั่นโชว์ ‘Boys on the Side’ (บอยส์ ออน เดอะ ไซด์) นำเสนอคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวประจำปี 2016-2017 โดยในซีซั่นนี้ Asv (เอเอสวี) เลือกที่จะตีแผ่มุมมองผ่านเด็กสาวในวัยเรียนภายใต้ชื่อ ‘Seven Sisters’ ที่ต้องการสร้างบรรทัดฐานใหม่ให้แก่ผู้หญิงผ่านความขบถในเรื่องของการกระทำ แนวคิดหรือกริยามารยาท เช่น การก่อตั้งกลุ่มหรือสมาคมภายในห้องสมุดที่สามารถแสดงความคิดเห็นได้อย่างเสรี รวมไปถึงการสูบบุหรี่และการแต่งกายในชุดที่บ่งบอกความเป็นชายซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งต้องห้ามของผู้หญิงในยุคก่อนความรุ่งเรือง เพื่อส่งผ่านแนวคิดที่บอกเล่าถึงการแสวงหาความทัดเทียมของผู้หญิงและการสร้างจุดยืนที่หนักแน่นให้แก่ผู้หญิงในแบบฉบับของ Asv ในงาน “Elle ElleMen Fashion Week Fall/Winter2016” ณ ลานเซ็นทรัลเวิลด์ สแควร์ หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

เอเอสวี
งานสูทเนี้ยบๆ บอกเล่า ความเป็นชาย
การแต่งกายในชุดที่บ่งบอกความเป็นชายซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งต้องห้ามของผู้หญิงในยุคก่อนความรุ่งเรือง

เอเอสวีกลิ่นอาย ยุค 60’s และ 70’s

เอเอสวีสะท้อนยุคสมัยและบอกเล่านิยามของสไตล์ในหมู่นักเรียนอเมริกัน
เอเอสวีสร้างบรรทัดฐานใหม่ให้แก่ผู้หญิงผ่านความขบถในเรื่องของการกระทำ แนวคิดหรือกริยามารยาท
สิ พิชญ์สินี
สิ พิชญ์สินี

เอเอสวี

ภายในงาน Asv (เอเอสวี) นำพาทุกท่านย้อนไปในยุค 60’s และ 70’s โดยการเนรมิตรันเวย์ให้กลายเป็นห้องเรียนของนักเรียนอเมริกัน (Preppy) ในสมัยก่อน เพื่อบอกเล่าถึงจิตวิญญาญอันโดดเด่นของกลุ่ม Seven Sisters ผ่านโครงเสื้อหลักอันได้แก่ เสื้อสูท (Suit Jacket) ที่ถูกมองว่าเป็นเครื่องหมายของความหวัง ความฉลาดหลักแหลมและการเป็นอิสระ ผนวกเข้ากับปรัชญาหลักของสไตล์ของกลุ่มที่เชื่อว่าความคล่องตัวและความง่ายต่อการใช้งาน (Versatility) นั้นเป็นหัวใจสำคัญของการแต่งตัว สะท้อนยุคสมัยและบอกเล่านิยามของสไตล์ในหมู่นักเรียนอเมริกัน (Preppy) ได้เป็นอย่างดี

คู่สี

การจับคู่สี เทคนิคโดดเด่นที่ เอเอสวี นำมาใช้ได้ สวยหรูดูแพง

มารีญ่า
ความคลาสสิค คือ สไตล์

คู่สีงานโชว์ไหล่ก็มาค่ะ

แฟชั่นโชว์

โดยชุดทั้งหมดถูกถ่ายทอดผ่านคู่สีอันคุ้นเคยอย่างสีขาว สีดำ สีเบจ และสีน้ำเงิน เคียงคู่ไปกับสีพิเศษที่เป็นสัญญาณของฤดูหนาวอันได้แก่ สีแดงไวน์ (Ruby Wine) สีน้ำเงินหมึก (Ink) สีส้มสนิม (Dusty Orange) และยังคงไว้ซึ่งสีชมพูกลีบบัว (Adobe Rose) และสีพีช (Peach Parfait) ที่เสริมความเป็นเฟมีนินให้แก่คอลเลกชั่นได้อย่างกลมกลืน

ลองตามมาดู แขกรับเชิญ Front Row สวยเก๋ กัน

กรีน อัษฎาพร
กรีน อัษฎาพร

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

โอ๋ หทัยรัตน์โอ๋ หทัยรัตน์
ณิชา ณัฐณิชาณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์

ซาร่า เล็กจ์ซาร่า เล็กจ์

โมเม นภัสสรโมเม นภัสสร

อิงค์ วรันธร เปานิลอิงค์ วรันธร เปานิล

วุ้นเส้น วิริฒิพาวุ้นเส้น วิริฒิพา

 ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์

นอกจากนี้ในงานยังเต็มไปด้วยดาราและเซเลบริตี้มากมายผู้หลงใหลในโลกของแฟชั่นที่ควงกันมาอัพเดทเทรนด์ถึงขอบรันเวย์กันอย่างคับคั่ง อาทิ พลอยพยัพ ศรีกาญจนา, จารุจิต-พิมพ์เลิศ ใบหยก, วุ้นเส้น วิริฒิพา แย้มนาม, ดิษยา กรกชมาศ, สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล พูนทรัพย์มณี, หทัยรัตน์ เจริญชัยชนะ, สู่ขวัญ บูลกุล, กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล, พลอย หอวัง, ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์, จิ๊บ ปกฉัตร เทียมชัย, ฟ้า ยงวรี งามเกษม, อิงค์ วรันธร เปานิล, โมเม นภัสสร บุรณศิริ, ซาร่า เล็กจ์, และ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

ภาพและ คลิปวิดีโอโดย Covinus
facebook

ขออนุญาตใช้เนื้อหา