kloset ดีไซเนอร์ไทย มีมี่ มิลิน หมู พลพัฒน์ อาซาว่า แฟชั่นวีค แฟชั่นโชว์

ดีไซเนอร์ไทย 25 แบรนด์ร่วมรังสรรโชว์ BIFW 2017 โทนขาว แดง น้ำเงิน เน้นความเป็นไทย

Home / Catwalk Show / ดีไซเนอร์ไทย 25 แบรนด์ร่วมรังสรรโชว์ BIFW 2017 โทนขาว แดง น้ำเงิน เน้นความเป็นไทย

แฟชั่นโชว์ ครั้งยิ่งใหญ่ที่รวบรวมผลงานการออกแบบของ ดีไซเนอร์ไทย ทั้ง 25 แบรนด์ดัง ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘The Spirit of Thai Designers’ ที่งานแฟชั่นโชว์แห่งปี บางกอก อินเตอร์ เนชั่นแนล แฟชั่น วีค 2017 ที่ผ่านมา

ดีไซเนอร์ไทย

โดยภายในงานคับคั่งไปด้วยเหล่าดีไซเนอร์และแฟนคลับแบรนด์ ตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ พลพัฒน์ อัศวะประภา, วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา, มิลิน ยุวจรัสกุล, มลลิกา เรืองกฤตยา, ภูภวิศ กฤตพลนารา, ชวนล ไคสิริ, ภูมิศักดิ์ เฑียรฆประสิทธิ์, ปฏิญญา เกี่ยวข้อง, ขนิษฐา ดรุณเนตร, สุภาวดี ศิริรัตนพล, ธิติวัฒน์ รัตนสุรเศรษฐ์, กฤดาสันต์ นันทจินดา, ชัยชน สวันตรัจฉ์, พูลพงศ์ สมิทธ์ศราการย์, เขมนิจ จามิกรณ์, ชลิตา ส่วนเสน่ห์, พิมพ์ทอง วชิราคม, วรรณชนก บุญปราศภัย, รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น และอีกมากมาย

ดีไซเนอร์ไทย

ด้านเหล่าดีไซเนอร์ต่างมาร่วมเผยคอนเซ็ปต์ในการทำเสื้อผ้าสำหรับโชว์ชุดพิเศษครั้งนี้ เริ่มจาก หมู พลพัฒน์ อัศวะประภา ดีไซเนอร์จากแบรนด์ อาซาว่า (Asava) เผยว่า
โชว์วันนี้เราเลือกทำชุดที่เป็นสีขาวและดำทั้งหมด เพราะอยากให้ช่วงโชว์ของเรามีความโดดเด่น ซึ่งงานดีไซน์ก็ยังคงปรัชญาความงามของอาซาว่าเอาไว้ ที่เน้นนำเสนอความมินิมอล ความเรียบ และความโก้ เลือกใช้สีขาวก็เหมือนเป็นสัญลักษณ์ของความหวัง ความศรัทธา อยากให้ทุกคนสนุกกับการใช้ชีวิต สนุกกับแฟชั่น

ถัดมาที่ดีไซเนอร์สาว มีมี่ มิลิน ยุวจรัสกุล จากแบรนด์ มิลิน (Milin)
โชว์นี้จะลดทอนความเซ็กซี่ลงด้วยการมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดให้ใส่งายขึ้น อย่างลุคเด่นวันนี้ตัวในจะเป็นชุดเดรสสายเดี่ยวสีแดงตัวสั้น แต่เราก็หยิบชุดจั๊มสูทผ้าโปร่งสีขาวมาใส่ทับ ที่มีดีเทลเป็นเข็มขัดโอเวอร์ไซส์สีขาวเข้าชุด ก็สามารถทำให้สวมใส่ได้ง่ายขึ้นในชีวิตประจำวัน

ดีไซเนอร์ไทย

ดีไซเนอร์ไทย

ดีไซเนอร์ไทย

แก้ม มลลิกา เรืองกฤตยา ดีไซเนอร์สาวจากแบรนด์ คลอเส็ท (Kloset)
คอลเลกชั่นปัจจุบันของเราจะเน้นงานดีไซน์ที่มีความสนุกสนาน ผสานกลิ่นอายของความเป็นภารตะ เน้นเทคนิคการปักลวดลายต่างๆ โดยเฉพาะสายรุ้ง อย่างชุดเดรสสีน้ำเงินผ้าโปร่งลายพิมพ์สายรุ้ง เราก็เพิ่มความน่าสนใจด้วยงานปักลวดลายหน้าเสือลงไป เพราะอยากให้คนรู้สึกสนุกกับแฟชั่นและการแต่งตัวกันมากขึ้น

โก้ ชัยชน สวันตรัจฉ์ ดีไซเนอร์แบรนด์ มิวซ์ บาย กู๊ด มิกเซอร์ (Muse by Good Mixer)
ลุคเด่นวันนี้จะเป็นชุดเดรสกระโปรงสีขาวที่เล่นเลเยอร์ของชั้นกระโปรง จับวอลลุ่มให้ชุดเพื่อเพิ่มความพลิ้วไหว รวมถึงงานปักประดับขนนกสีขาวบริเวณช่วงอก และเพิ่มความโดดเด่นให้ชุดด้วยผ้าคลุมหลังชีฟองสีขาว แดง น้ำเงิน ไล่ระดับกันลงไป

ดีไซเนอร์ไทย

หมู พลพัฒน์ อัศวะประภา ดีไซเนอร์จากแบรนด์ อาซาว่า (Asava)

Kloset

แก้ม มลลิกา เรืองกฤตยา ดีไซเนอร์สาวจากแบรนด์ คลอเส็ท (Kloset)

Milin

มีมี่ มิลิน ยุวจรัสกุล จากแบรนด์ มิลิน (Milin)

วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา จากแบรนด์ วทานิกา(Vatanika)

ขนิษฐา ดรุณเนตร จากแบรนด์ คานิท (Canitt)

ชลิตา ส่วนเสน่ห์

เขมนิจ จามิกรณ์

พิมพ์ทอง วชิราคม

รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น

ดีไซเนอร์ไทย

ขออนุญาตใช้เนื้อหา