Cher’Z คอลเลกชั่น ทราย กรรณิการ์ เชอ-ซี แบรนด์ เชอ-ซี แฟชั่นโชว์

ทราย กรรณิการ์ ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ แบรนด์ เชอ-ซี (Cher’Z) อวดโฉมคอลเลกชั่นล่าสุด

Home / Catwalk Show / ทราย กรรณิการ์ ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ แบรนด์ เชอ-ซี (Cher’Z) อวดโฉมคอลเลกชั่นล่าสุด

ให้ชุดสวยช่วยเพิ่มเสน่ห์และบุคลิกภาพที่โดดเด่นให้กับหญิงสาวในทุกโอกาส ทราย กรรณิการ์ วนะเกียรติกุล ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์สาวฝีมือเฉียบแห่งแบรนด์ ‘เชอ-ซี’ (Cher’Z) ได้จัดงานแฟชั่นโชว์อวดโฉมเสื้อผ้าดีไซน์ล่าสุดในคอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2018 ที่ชื่อว่า ‘เบล่า ไวริโน’ (BELA VIRINO) นำเสนอแรงบันดาลใจหลักมาจากเสน่ห์ความเงียบสงบของมหาสมุทรในช่วงต้นฤดูหนาว ให้แฟนคลับแบรนด์ได้ชื่นชมกันอย่างใกล้ชิด ที่ร้าน Lady L Garden Bistro (ซอยสมคิด BTS ชิดลม) เมื่อบ่ายวันก่อน

แบรนด์ เชอ-ซี

แบรนด์ เชอ-ซี (Cher’Z) แบรนด์เสื้อผ้าสตรีที่มีดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ โดดเด่นด้วยซิลลูเอทของชุดจากงานศิลปะการเดรปปิ้ง (Draping) ที่บรรจงตัดเย็บอย่างประณีต โดยช่างฝีมือมากประสบการณ์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘เดรสซิ่ง เพอร์เฟคชั่น’ (Dressing Perfection) ที่รังสรรค์ออกมาเป็นชุดสวยดีไซน์เรียบโก้ที่เน้นความงดงามเหนือกาลเวลา พร้อมขับบุคลิกของหญิงสาวผู้สวมใส่ให้ดูโดดเด่น เพิ่มความมั่นใจ เป็นตัวของตัวเองได้อย่างสมบูรณ์แบบ

พร้อมกันนี้เหล่าเซเลบริตี้สาวสวยที่มาชมแฟชั่นโชว์ แบรนด์ เชอ-ซี ยังได้ร่วมเผยสไตล์การแต่งตัวให้สวยโดดเด่นเมื่อไปเที่ยวทะเล พร้อมเผยถึงจุดหมายปลายทางที่ประทับใจเป็นพิเศษ

แบรนด์ เชอ-ซี

คุณแม่ลูกสองที่ดูแลตัวเองให้ดูดีเสมอ บี ปิติภัทร สารสิน เผยว่า ‘สไตล์การแต่งตัวเวลาไปทะเลจะเน้นสวมชุดที่มีความเรียบหรู เป็นชุดที่มีความพลิ้วไหว อย่างชุดเดรสกระโปรงยาวผ้าพลิ้วโทนสีฟ้าอ่อน และที่ขาดไม่ได้คือหมวกปีกกว้างที่จะช่วยกันแดดและใช้เป็นพร็อบในการถ่ายรูปให้ออกมาดูสวย ส่วนทะเลที่ชอบคือทะเลหมู่เกาะมัลดีฟส์ ที่เป็นสถานที่พักผ่อนที่ดีที่สุด เพราะมีธรรมชาติและอากาศที่บริสุทธิ์มาก’

แบรนด์ เชอ-ซี

นักแสดงสาวหน้าหวานอย่าง เจี๊ยบ พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์ ที่ร่วมเผยว่า ‘เวลาไปเที่ยวทะเล เราจะไม่ค่อยชอบสวมใส่ชุดที่รัดสัดส่วนมากจนเกินไป แต่จะเน้นการแต่งกายในลุคสบายๆ อย่างเดรสยาวสีพาสเทลผ้าลูกไม้กับเครื่องหัวเฮดพีซสวยๆ ส่วนทะเลที่ชอบมากคือที่เกาะคาปรี ประเทศอิตาลี ที่นั่นสวยและมีเสน่ห์มาก สามารถเดินเล่นรอบเกาะได้ทั้งวันโดยไม่เบื่อ อาหารอร่อย ส่วนกิจกรรมที่ชอบคือการนั่งเรือออกไปกลางทะเลเพื่อชมทัศนียภาพของเกาะในมุมต่างๆ ช่วยทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี’

ทราย กรรณิการ์

ทราย กรรณิการ์ วนะเกียรติกุล ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ แบรนด์ เชอ-ซี (Cher’Z)

พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ

พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ

ชีรณัฐ ยูสานนท์

ชีรณัฐ ยูสานนท์

อัฐมา ชีวนิชพันธ์

อัฐมา ชีวนิชพันธ์