แฟชั่นโชว์ ผลงาน ผู้เข้ารอบ ประกวด ชุดชั้น ใน เพลย์บอย

Home / Catwalk Show / แฟชั่นโชว์ ผลงาน ผู้เข้ารอบ ประกวด ชุดชั้น ใน เพลย์บอย

“Playboy Intimates Design for His Dream Contest with Dome Pakorn Lum”

ผลงานการออกแบบชุดชั้นในทั้ง 15 ชุด ของนักออกแบบรุ่นใหม่

โดม ปกรณ์ ลัม แฟชั่นโชว์ ชุดชั้นใน เพลย์บอย Playboy

“โดมปกรณ์ ลัม” ผู้สร้างคอนเซ็ปต์และแรงบันดาลใจ จัดการประกวดออกแบบชุดชั้นในเพลย์บอย “Playboy Intimates Design for His Dream Contest with Dome Pakorn Lum” และชมผลงานผู้เข้ารอบทั้ง 15 คนจากนางแบบชั้นนำ พร้อมนำทีมคณะกรรมการประการผลการตัดสินรอบชิงชนะเสิศ ณ ฟอรั่ม โซน ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เวิลด์ เวลา 18.30-20.30 น.


โดยมีผู้คร่ำหวอดในแวดวงแฟชั่นเมืองไทย นำโดยคุณโซเนีย ศรีชวาลา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไคร่า โมด จำกัด คุณลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม นางแบบชื่อดัง ผศ.ดร.ฮโนทัย ชลชาติภิญโญ อาจารย์ประจำภาควิชาวิทยาการสิ่งทอ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คุณใหม่-วีรพล วิวัฒน์กมลวัฒน์ Style Advisor TOPSHOPและคุณโมน-ปกรณ์ ลัม เจ้าของคอนเซ็ปต์และผู้สร้างแรงบันดาลใจในการประกวด


คุณกิติยาวดี อมาตยกุล ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ แบรนด์เพลย์บอยและไคร่า บริษัทไคร่า โมด จำกัด กล่าวงว่า การจัดการประกวดครั้งนี้ เพื่อเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ ร่วมสร้างสรรค์ชุดชั้นในคอลเลคชั่นพิเศษ เพื่อแสดงถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์Playboy Intimates เน้นควาเซ็กซ๊ สนุกสนานในการสวมใส่เหมาะกับสาวทันสมัย ซึ่งมีผู้เข้ารวมประกวดจำนวนมากที่ส่งผลงานที่มีเอกลักษณ์ของตัวเองได้ดี ทำให้คณะกรรมการตัดสินใจลำบากกว่าจะได้ผู้เข้ารอบสุดท้าย


โดม ปกรณ์-ลัม ให้ความคิดเห็นถึงผลงานที่เข้ารอบสุดท้ายว่า ผลงานที่ได้รับคัดเลือกเรียกได้ว่าเป็นผลงานระดับหัวกะทิทั้งนั้น แสดงให้เห็นถึงศักยภาพของนักออกแบบคนไทยที่ไม่ได้ด้อยไปกว่าระดับนานาชาติ และผลงานที่ได้รับเลือกจะถูกใจสาวไทยด้วยเช่นกัน


นอกจากนี้ ผู้เข้ารอบทั้งหมด ยังมีโอกาสได้เข้าร่วมการเวิร์ดช็อปกับทางบริษัท เพื่อให้ได้เรียนรู้กระบวนการผลิตจริงในระบบอุตสาหกรรม สำหรับรางวัลชนะเลิศได้รับทุนการศึกษา 50,000 บาท และนำผลงานไปถ่ายแฟชั่นพิเศษ รางวัลรองชนะเลิศได้รับทุนการศึกษามูลค่า 25,000 บาท

ผู้ชนะเสิศ การประกวด ออกแบบ ชุดชั้นใน เพลย์บอย

ผู้ชนะการประกวด

ผู้ชนะเสิศ การประกวด ออกแบบ ชุดชั้นใน เพลย์บอย