Fashion Show เพชรสุดหรูประกายวิบๆจาก Jubilee

Home / Catwalk Show / Fashion Show เพชรสุดหรูประกายวิบๆจาก Jubilee

ยูบิลลี่ เปิดตัวคอลเลคชั่นเครื่องประดับเพชรสุดหรู “The Excellence”

เครื่องเพชร

เพชรยูบิลลี่ ผู้นำในธุรกิจการจัดจำหน่ายเครื่องประดับเพชร และเพชรกะรัตในประเทศไทยมายาวนานกว่า 75 ปี เปิดตัวเครื่องประดับเพชรสุดหรูคอลเลคชั่นล่าสุด “The Excellence” คอลเลคชั่นที่รวมรวมที่สุดแห่งความเป็นเลิศในความประณีตของการผลิตชิ้นงาน ความเป็นเลิศในศิลปะการออกแบบชั้นสูง รวมถึงการคุณภาพการเจียระไนเพชรอันเป็นเลิศซึ่งได้รับการรับประกันคุณภาพมาตรฐานจากสถาบันตรวจสอบคุณภาพเพชรที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก

นางสาวอัญรัตน์ พรประกฤต ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) หรือ JUBILEE ผู้จัดจำหน่ายและทำตลาดเพชรกะรัตและเครื่องประดับเพชร ภายใต้แบรนด์ “เพชรยูบิลลี่” กล่าวว่า ด้วยประสบการณ์กว่า 7 ทศวรรษของเพชรยูบิลลี่ ในฐานะผู้นำในตลาดเครื่องประดับเพชรและเพชรกะรัตของประเทศ เพชรยูบิลลี่มุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศด้วยการสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า โดยเริ่มตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยม จากแหล่งต้นกำเนิดชั้นดีที่สุดของโลก โดยเพชรทุกเม็ดที่นำมาใช้ จะต้องมีการรับรองจากสถาบันตรวจสอบคุณภาพที่มีชื่อเสียง เป็นที่ยอมรับในระดับสากล ตลอดจนการเป็นผู้ให้บริการลูกค้าอย่างครบวงจร ตั้งแต่การให้ข้อมูลประกอบกับการตัดสินใจซื้อเพชรแก่ลูกค้า รวมถึงการบริการหลังการขายที่ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้า ซึ่งกล่าวได้ว่ายูบิลลี่เป็นแบรนด์เครื่องประดับเพชรแบรนด์แรกที่ให้ความเอาใจใส่และดูแลลูกค้าอย่างใกล้ชิด จนในปัจจุบันแบรนด์เพชรยูบิลลี่มีฐานสมาชิกกว่า 100,000 รายทั่วประเทศ ซึ่งนับว่าสิ่งที่สามารถการันตีถึงการยอมรับและไว้วางใจจากลูกค้าอย่างสูงสุด

แหวนเพชร

นางสาวอัญรัตน์ กล่าวต่อว่า “จากความสำเร็จของเพชรยูบิลลี่ที่มีมายาวนานกว่า 75 ปี จึงเป็นแรงบันดาลใจสู่การรังสรรค์เครื่องประดับเพชรสุดหรูในคอลเลคชั่นล่าสุด “ดิ เอ็กซ์เซลเล็นซ์ – The Excellence” คอลเลคชั่นที่โดดเด่นด้วยประกายเพชรเจิดจรัส โดยสะท้อนความสมบูรณ์แบบและความเป็นเลิศในความประณีตของการผลิตชิ้นงานด้วยความเชียวชาญจากช่างฝีมือชั้นสูง การออกแบบด้วยศิลปะชั้นสูงที่เลิศหรูอลังการสะท้อนความเป็นเลิศด้านฝีมืออันแสนประณีตในทุกรายละเอียด รวมถึงคุณภาพการเจียระไนเพชรอันเป็นเลิศ (Triple Excellent: 3EX cut-graded diamonds) ซึ่งได้รับการรับประกันคุณภาพมาตรฐานจากสถาบันตรวจสอบคุณภาพเพชรที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก”

“ยูบิลลี่ได้ทำการคัดสรรเพชรคุณภาพชั้นเยี่ยมสำหรับการผลิตเครื่องประดับเพชรคอลเลคชั่นนี้อย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ทุกขั้นตอนเป็นไปตามมาตราฐานระดับสูงสุดของยูบิลลี่ ซึ่ง “The Excellence” ได้รับการสรรค์สร้างจากเพชร D-color สีเพชรที่ดีที่สุดในโลก ขาวบริสุทธิ์ 100% ซึ่งจะมีเพียงแค่ 1 ใน 1,000 ของเพชรที่ถูกค้นพบเท่านั้น โดยเพชรทุกเม็ดจะมีเหลี่ยมมุมเปล่งประกายสว่างไสวสมคำร่ำลือ ผสานการออกแบบอย่างละเมียดละไม ที่รวมเอาความสง่างาม รสนิยมด้านแฟชั่นสุดหรู และความทันสมัยไว้ด้วยกันอย่างลงตัว โดยเพชรในคอลเลคชั่นนี้ทุกเม็ดได้รับการรับรองจากสถาบันจีไอเอ (Gemological Institute of America, GIA) ประเทศสหรัฐอเมริกา สถาบันรับรองคุณภาพและความถูกต้องของเพชรที่ได้รับความเชื่อถือระดับโลก” นางสาวอัญรัตน์ กล่าว

สินค้าชุดแรกในคอลเลคชั่นนี้ เปี่ยมสุนทรีย์แห่งศิลปะควรค่าแก่การครอบครอง ด้วยแหวนประดับเพชรลิมิเต็ด เอดิชั่น ดีไซน์พิเศษ “Tres” แหวนแถวประดับเพชร 3 เม็ด ส่องประกายงดงามตระการตาบนตัวเรือนทองคำขาว สะท้อนถึงความเรียบง่ายแต่แฝงไว้ซึ่งรสนิยมโก้หรู สามารถสวมแบบเดี่ยว หรือแบบคู่เพื่อโชว์ความโดดเด่นของเพชรเม็ดงามอย่างมั่งคั่งสมบูรณ์แบบ

the excellent

“Quartet” แหวนประดับเพชร 4 เม็ด ดีไซน์ทรงลูกเต๋า เปล่งประกายแวววาว สะกดทุกสายตาด้วยเพชรบ่าข้าง 3 แถวเรียงกันอย่างงดงาม เปล่งประกายเพชรส่องสว่างอย่างไม่มีที่สิ้นสุด สะท้อนบุคลิกเจิดจรัสแห่งผู้นำล้ำสมัยที่มาดมั่นแต่แฝงไว้ด้วยพลังอันเปี่ยมล้น ทั้งสองบรรจุในกล่องจิวเวลรี่ดีไซน์พิเศษ พร้อมกับซองหนังใส่ใบรับประกันสุดหรู

The Excellence พร้อมให้ครอบครองเป็นเจ้าของแล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ร้านเพชรยูบิลลี่กว่า 80 สาขาทั่วประเทศ