เพชรยูบิลลี่ โชว์คอลเลคชั่นสุดหรู คริส หอวัง ก้อย รัชวิน แพนเค้ก เขมนิจ

Home / Catwalk Show / เพชรยูบิลลี่ โชว์คอลเลคชั่นสุดหรู คริส หอวัง ก้อย รัชวิน แพนเค้ก เขมนิจ

เพชรยูบิลลี่ โชว์คอลเลคชั่นสุดหรู คริส หอวัง ก้อย รัชวิน แพนเค้ก เขมนิจ
กับคอลเลคชั่นสุดหรู Glamorous Grandeur แข็งแกร่ง สง่างาม เหนือกาลเวลา

     นางสาวอัญรัตน์ พรประกฤต ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) หรือ JUBILEE ผู้จัดจำหน่ายและทำตลาดเพชรกะรัตและเครื่องประดับเพชร ภายใต้แบรนด์ “เพชรยูบิลลี่” กล่าวว่า “เพราะโอกาสของการสวมใส่เครื่องประดับเพชรในปัจจุบันได้เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม เพชรยูบิลลี่ จึงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาสินค้าเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคเสมอมา ล่าสุดได้เปิดตัว คอลเลคชั่นเครื่องประดับเพชรสุดพิเศษ แกลมเมอรัส แกรนเดอร์ (Glamorous Grandeur) เทรนด์ล่าสุดของเครื่องประดับแบบโอเวอร์ไซส์ เป็นการตีความการออกแบบที่หรูหราที่ผสานแฟชั่นชั้นสูงในสไตล์โอต์ กูตูร์ไว้ได้อย่างลงตัว ด้วยคุณภาพเพชรเกรดเบลเยี่ยมคัท (Belgium-cut) ระดับ E-color ที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ผสานความเชี่ยวชาญชั้นสูงของช่างฝีมือที่เจียระไนเหลี่ยมมุมต่างๆ ให้ต้องแสงตกกระทบอย่างงดงาม และตัวเรือนที่ผ่านการขึ้นรูปด้วยมือ ซึ่งได้รับการออกแบบด้วยเทคนิคพิเศษให้สอดรับกับรูปทรงของเพชรเม็ดงาม ละเอียดลออแต่แฝงไว้ด้วยความแข็งแกร่งของรูปทรงเรขาคณิต ความโดดเด่นที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ จึงทำให้คอลเลคชั่นนี้โดดเด่น งามสง่าและมีเสน่ห์อันน่าหลงใหล ซึ่งสอดคลองกับรสนิยมของสาวยุคใหม่ผู้มีไลฟ์สไตล์ทันสมัยได้เป็นอย่างดี”

ก้อย รัชวิน

     แกลมเมอรัส แกรนเดอร์ (Glamorous Grandeur) นี้ประกอบด้วยเครื่องประดับ 4 เซ็ท 4 สไตล์ ที่สะท้อนบุคลิกและไลฟสไตล์ของผู้หญิงทันสมัย ไม่ว่าจะเป็น เซอร์โค (Sirco) เครื่องประดับทรงกลมชิ้นใหญ่คงความเป็นตัวตนของคุณด้วยสไตล์อันหรูหราคลาสสิค ที่สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับแฟชั่นได้หลากสไตล์ โอวี่ (Ovie) เครื่องประดับทรงรีชิ้นงามที่ให้ลุคที่เก๋ ทันสมัย และมีสไตล์ ได้อย่างเป็นธรรมชาติ ดึงดูดสายตาของผู้คนรอบกาย สาวๆ ผู้รักความมีสไตล์ไม่ควรพลาดที่จะมีไว้ครอบครอง สแควร์ (Square) เครื่องประดับทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่ช่วยเนรมิตให้ทุกโอกาสกลายเป็นงานรื่นเริงได้ภายในพริบตา เปล่งประกายความเป็นดาวในตัวคุณให้เจิดจรัสโดดเด่นกว่าใครๆ และ ฮาร์ท (Heart) เครื่องประดับรูปหัวใจ เต็มเปี่ยมด้วยความสง่างามและความหรูหรา อันเลอค่าสำหรับสาวๆ ช่วยเผยเสน่ห์อันเย้ายวนใจประดุจเหมือนต้องมนต์สะกด

ชาม ไอยวริญท์
     สำหรับเครื่องประดับในคอลเลคชั่นนี้จะมีทั้งแหวน จี้ และต่างหู ทั้งแบบตัวเรือนทองคำ ทองคำขาว และพิงค์โกลด์ นอกจากนั้นเครื่องประดับเพชรทุกชิ้นยังมีสัญลักษณ์ของเพชรยูบิลลี่สลักไว้ เพื่อรับประกันคุณภาพและมาตรฐานสูงสุด นับว่าเป็นสไตล์ไอคอนที่ผู้หญิงยุคใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบรรดาแฟชั่นนิสต้าต้องมีไว้ครอบครอง นางสาวอัญรัตน์ กล่าวทิ้งท้าย

คริส หอวัง

แพนเค้ก เขมนิจ

ได๋ ไดอาน่า

 

เรื่องและภาพโดย Women Mthai Team