แฟชั่นโชว์ เครื่องเพชร Blue River เปล่งประกายแบบธรรมชาติ

Home / Catwalk Show / แฟชั่นโชว์ เครื่องเพชร Blue River เปล่งประกายแบบธรรมชาติ

แฟชั่นโชว์ เครื่องเพชรBlue River เปล่งประกายแบบธรรมชาติ

blue river

 

การก้าวเข้าสู่ศักราชใหม่ในปีนี้ บลู ริเวอร์ ได้สร้างสรรค์อัญมณีชิ้นหรูคอลเล็คชั่นใหม่  Viva Nature ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากสีสันและความงามของธรรมชาติ โดยนำความงดงามของเพชรและพลอยสีต่างๆ มาสร้างเครื่องประดับชิ้นหรูที่สะท้อนถึงความแตกต่างของแก่นแท้แห่งธรรมชาติทั้งสายน้ำ ผืนดิน ฝูงสัตว์ และมวลหมู่ดอกไม้ ทั้งนี้เพื่อให้สื่อถึงบุคลิกอันโดดเด่น จึงได้มีการผสมผสานจินตนาการในการหยิบยกเส้นสายของธาตุในธรรมชาติดังกล่าว ทั้งความอ่อนช้อยของน้ำ เส้นสายที่เป็นลวดลายของสัตว์ต่างๆ  สีอันโดดเด่นของพฤกษา และความแข็งแกร่งของธาตุดิน มาผสมผสานอย่างกลมกลืนในคอลเล็คชั่นใหม่ที่สามารถถ่ายทอดความน่าค้นหาของธรรมชาติจนเกิดเป็นสุดยอดศิลปะแห่งจิวเวลรี่ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติ 4 กลุ่มด้วยกัน อันได้แก่ Aqua,Flora,Terra และ Animal สำหรับหญิงสาวที่เปี่ยมเสน่ห์ในความต่าง

ในค่ำคืนของการเปิดตัว บลู ริเวอร์ ได้เนรมิตความงดงามตระการโดยสะท้อนการรังสรรค์คอลเล็คชั่นใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปท์  Viva Nature งานกาล่าดินเนอร์สุดหรูที่มีเหล่า เซเลบริตี้ อาทิ กรกนก ยงสกุล,กิติวิชญา วัชโรทัย,ไอยวริญท์ โอสถานนท์,โสรัส อมาตยกุล และ ธันยทิพย์ วัลยะเสวี รวมถึงนางแบบชั้นนำ อาทิ  อาภาศิริ นิติพน,ราศี วัชรพลเมฆ,ยศวดี หัสดีวิจิตร,พิชญ์สินี ตันวิบูลย์ และ แสงทอง เกตุอู่ทอง ฯลฯ ร่วมแสดงแฟชั่นโชว์ ผลงานอัญมณีคอลเล็คชั่นใหม่ในครั้งนี้

ค้นพบเอกลักษณ์ความเป็นตัวตนของคุณสุภาพสตรี ค้นพบความพิเศษอันเป็นหนึ่งเดียวกับเครื่องประดับชิ้นหรูระดับพรีเมี่ยมที่ออกแบบมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะได้ที่  Blue River ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน และ ชั้น G ศูนย์การค้าเอ็มโพเรี่ยม

ภาพโดย Women.Mthai Team

 

madamrak