แฟชั่น แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ นางเอกสาวสถาปัตย์หน้าหวาน

Home / Fashion gallery / แฟชั่น แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ นางเอกสาวสถาปัตย์หน้าหวาน

แฟชั่น แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ นางเอกสาวสถาปัตย์หน้าหวาน
ภาพแฟชั่น จาก นิตยสาร  Lemonade Magazine Thailand

Sport in the city Cr: Fashion set By Lemonade Magazine Thailand วางแผงแล้วค่าา! กับปก แฟชั่น แต้ว-ณฐพร สุดแซ่บ เนื้อหาข้างในเล่มจัดเต็ม Cover : แฟชั่น แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์
นางเอกสาวสถาปัตย์หน้าหวาน แต้ว – ณฐพร เตมีรักษ์ กับละครเรื่องใหม่ที่จะออนแอร์ทางช่องไทยทีวีสีช่อง 3 ประกบคู่กับพระเอกหนุ่มสุดฮอตขวัญใจสาวน้อย สาวใหญ่ มาริโอ้ เมาเร่อ และ ณเดชน์ คูกิมิยะ ในละเรื่อง “รอยรัก”

ซึ่งละครเรื่องนี้ยกกองไปถ่ายทำกันถึงประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียว และน้องแต้วของเราได้รับบท “แพรวดาว” ผู้หญิงที่เรียนจบแล้วไปเรียนโทที่ญี่ปุ่นอยู่ท่ามกลางสังคมใหม่ ต้องปรับตัว แล้วก็พบรักกับชายคนหนึ่งที่ไม่รู้ว่าพื้นเพต่างกันมาก เขาเป็นแนวยากูซ่า ส่วนเราเรียบร้อยแบบหญิงไทย ทำอะไรคิดแล้วคิดอีก ตอนแรกกังวลว่าจะเล่นได้ไหม เพราะดราม่าเยอะ แล้วก็มีซีนที่เหมือนต้องแท้ง เลยเครียดเล็กน้อย ต้องหาข้อมูลมาว่าแม่ที่จะเสียลูกเป็นยังไง

ประทับใจโลเกชั่นตอนเจอกับพระเอกซีนแรก ๆ สวยมากไปญี่ปุ่นทั้งหมดสองรอบ รอบแรกช่วงซากุระบาน รอบสองช่วงใบไม้เปลี่ยนสี ส่วนตัวไปญี่ปุ่นมาหลายครั้ง แต่ไม่เคยเจอซากุระ ครั้งนี้ซากุระออกดอกพอดี พอลมพัด มันปลิว คือแบบ…ใช่เลย สวยเปลี่ยนโลเกชั่นทุกวัน เลยได้ไปที่ใหม่ ๆ ปกติเวลาไปเที่ยวจะตรงเข้าโตเกียว ไม่เคยรู้เลยว่าชิบะเป็นยังไง แต่ครั้งนี้ได้ไปวัดนาริตะที่ชิบะแบบอินไซด์ ได้ไปทุกที่ ได้รู้ว่ามีอะไรบ้าง รู้ว่าวัดที่นี่สวยไม่แพ้เมืองอื่นที่เคยไป

แฟชั่น แต้ว ณฐพร แฟชั่น แต้ว ณฐพร

แฟชั่น แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์

แฟชั่น แต้ว ณฐพร

 

 

ภาพแฟชั่น จาก นิตยสาร  Lemonade Magazine Thailand

facebook