ท่าโพสต์ริมทะเล วิธีเลือกชุดว่ายน้ำ เจนนี่ ปาหนัน แฟชั่นชุดว่ายน้ำ

เจนนี่ ปาหนัน กับแฟชั่นชุดว่ายน้ำสุดแซ่บ แถมด้วยเทคนิคเลือกชุดว่ายน้ำ และโพสต์ให้ปัง!!

Home / Fashion gallery / เจนนี่ ปาหนัน กับแฟชั่นชุดว่ายน้ำสุดแซ่บ แถมด้วยเทคนิคเลือกชุดว่ายน้ำ และโพสต์ให้ปัง!!

เจนนี่ ปาหนัน เป็นอีกคนที่ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเธอเป็นคนที่สนุกกับการแต่งตัวขนาดไหน เพราะเราเองก็มักจะเห็นเธอแต่งตัวในลุคต่างๆ เปลี่ยนไปเรื่อย แต่สำหรับครั้งนี้ไม่ธรรมดา เจนนี่ใส่ชุดว่ายน้ำมาอวดโฉมในแบบที่ไม่ค่อยได้เห็นมาก่อน งานนี้เป๊ะตั้งแต่ชุด ไปจนท่าโพสต์ จนเราต้องเอามาแชร์ให้สาวๆ ทุกคนได้ดูกัน

เจนนี่ ปาหนัน กับชุดว่ายน้ำแบบเดิมๆ ก่อนครั้งนี้ที่จะมาแบบปังๆ !!

เรามักจะเห็น เจนนี่ ปาหนัน ในชุดว่ายน้ำแบบเต็มตัว
ท่าโพสต์แบบน่ารักๆ ริมทะเล ที่ยังดูไม่หวือหวานัก

แต่สำหรับครั้งนี้ เจนนี่ ขอจัดเต็มกับชุดว่ายน้ำ และท่าโพสต์สุดปัง อยากให้สาวๆ ที่ยังไม่มีความมั่นใจดูไว้เป็นตัวอย่าง ที่สำคัญเรามีเทคนิคดีๆ มาแชร์ให้ด้วย

  • ท่าโพสต์ การหันข้างและพอยท์ขาแบบนี้ ช่วยพรางหุ่นของคุณได้เป็นอย่างนี้ นอกจากจะช่วยให้ขาของคุณนั้นดูเพรียวแล้ว ยังช่วยให้ดูผอมลงได้ด้วย
  • ชุดว่ายน้ำ หากใครที่มีหน้าท้อง แนะนำให้เลือกกางเกงว่ายน้ำที่มีเอวสูงแบบนี้ เนื่องจากจะสามารถช่วยเก็บหน้าท้องของคุณได้ และหากเลือกสีที่เข้ม หรือสีที่ใกล้เคียงกับผิว จะสามารถพรางหน้าท้องของคุณให้ดูแบนราบด้วย

  • ท่าโพสต์ ใครที่ไม่มั่นใจหุ่นตัวเองก็นอนลงไปเลยค่ะ แล้วยกตัวบิดข้างขึ้นมา พร้อมกับชันศอกเอาไว้ ท่านี้จะช่วยให้หุ่นของคุณดูมีส่วนเว้าส่วนโค้งมากขึ้น แถมยังดูไม่ตันด้วยนะ
  • ชุดว่ายน้ำ หากใครที่คิดจะมาโพสต์ท่านี้ริมทะเล แต่ไม่อยากให้ดูเซ็กซี่จนเกินไป ให้เลือกชุดว่ายน้ำส่วนบนที่เป็นลักษณะขอบตรงเหมือนเกาะอกแบบนี้ จะได้ช่วยเก็บส่วนหน้าอกของคุณ ทำให้ดูไม่เซ็กซี่จนเกินไป

  • ท่าโพสต์ นั่งห้อยขายืดตัวตรง พร้อมด้วยยกขาด้านที่อยู่ห่างกล้องให้สูงกว่าข้างที่อยู่ใกล้กล้องขึ้นมาหน่อย ส่วนแขนก็ให้ยกขึ้นมาแบบตั้งฉาก ใครทำท่านี้รับรองเกิดทุกคน และยืนยันว่าโพสต์นี้ช่วยให้หุ่นของคุณดูดีขึ้นแน่นอน
  • ชุดว่ายน้ำ หากต้องการชุดว่ายน้ำที่ช่วยเก็บช่วงอก และช่วงหน้าท้อง ต้องเลือกแบบที่ส่วนบนมีลักษณะตรงเหมือนเกาะอก และกางเกงเอวสูง แบบนี้

เจนนี่ ในชุดว่ายน้ำ

  • ชุดว่ายน้ำ การเลือกชุดว่ายน้ำที่มีโทนสีตัดกับสีผิวถือเป็นตัวเลือกที่ดี บางคนอาจจะไม่กล้าใส่เพราะคิดว่าจะดูโดดเกินไป แต่ขอบอกเลยว่าคุณคิดผิด ดูอย่างเจนนี่ ปาหนัน ที่เลือกสีชมพูสดมาใส่ ต้องบอกเลยว่าดูเด่น และดูสวยเซ็กซี่ ขับผิวแทนได้ดีสุดๆ

ปิดท้ายด้วยภาพสวยๆ ของคุณเจนนี่ ปาหนัน ที่ต้องขอชมเลยว่า ทริปเที่ยวทะเลของเธอในครั้งนี้แต่งตัว และโพสต์ท่าออกมาได้เพอร์เฟคสุดๆ จนสาวๆ อย่างเราต้องอายไปเลย

เคล็ดลับฟิตก้นเด้ง เตรียมใส่บิกินี่รับซัมเมอร์นี้ ด้วย 2 ท่าง่ายๆ

รูปภาพจาก: jennie_panhan

เรียบเรียงโดย: Women Mthai Team