งามอย่างไทย น้องฉัตร น้องปีใหม่ แม่ลูกดารา แอฟ-ทักษอร

น้องปีใหม่ ฉายแววความสวยตั้งแต่เด็ก งามอย่างไทยควงคู่แม่แอฟถ่ายแบบชุดไทยรับวันแม่

Home / Fashion gallery / น้องปีใหม่ ฉายแววความสวยตั้งแต่เด็ก งามอย่างไทยควงคู่แม่แอฟถ่ายแบบชุดไทยรับวันแม่

น้องปีใหม่ เอวาริณ เตชะณรงค์ ลูกสาววัย 3ขวบ ของคุณแม่แอฟ ทักษอร ที่ต้องยอมรับเลยว่า สาวน้อยคนนี้ฉายแววความสวยมาให้เห็นตั้งแต่เด็กๆ เลย ซึ่งปกติแล้วเรามักจะเห็นน้องปีใหม่ในลุคแก่นเซี้ยว ขี้เล่น แต่งานนี้ได้ควงคู่กับคุณแม่แอฟมาถ่ายแบบในชุดไทยสวยๆ ซึ่งน้องปีใหม่ได้โชว์ความงามอย่างไทยออกมาได้สวยไม่ทิ้งแถวไปจากคุณแม่แอฟเลย Women Mthai จึงรวมภาพน่ารักๆ ของคู่แม่ลูกหน้าสวย มาให้ชมความน่ารักกัน

น้องปีใหม่

เบื้องหลังภาพถ่ายสวยๆ นั้น คุณแม่แอฟก็แอบมีจัดแจงท่าสวยๆ ให้น้องปีใหม่ด้วย ซึ่งน้องปีใหม่ก็ทำออกมาได้ดี และดูสนุกไปกับการถ่ายแฟชั่นนี้ จึงไม่แปลกใจเลยที่ภาพจะออกมาดูดีขนาดนี้

สมแล้วที่ใครๆ ก็ยกให้เธอเป็น กุลสตรีไทยตัวจริง! เพราะไม่ว่าจะเป็นรูปร่าง หน้าตา กริยา หรือจะขยับตัวไปทางไหน ก็ยังคงความงามอย่างกุลสตรีไทยได้อยู่ตลอด รวมไปถึงน้องปีใหม่ที่ได้รับสิ่งนี้มาด้วย เชื่อสิ่ว่าเมื่อผู้หญิงมีความงามมาจากข้างใน ก็จะส่งผลให้ภายนอกดูงามไปด้วยอย่างแน่นอน

น้องปีใหม่ น้องฉัตร

แอฟ ทักษอร

ส่วนลุคงามอย่างไทยของคุณแม่แอฟ และ น้องปีใหม่ ก็ได้ช่างแต่งหน้าฝีมือดีอย่าง น้องฉัตร มาเนรมิตลุคสวยๆ ให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

แม่แอฟ น้องปีใหม่ ควงคู่ถ่ายแบบชุดไทย ชมภาพเพิ่มเติม

สำหรับวันแม่ที่จะถึงนี้ ใครที่ยังไม่มีไอเดียของขวัญให้คุณแม่ ลองจูงมือพาท่านไปถ่ายรูปคู่ในชุดไทยสวยๆ แบบนี้สักครั้ง รับรองว่าจะต้องเป็นของขวัญที่คุณแม่จะต้องปลื้มอย่างแน่นอนค่ะ

เอ็นดู! น้องปีใหม่ช่วยแต่งตัวให้แม่แอฟ เพราะกลัวโป๊ออกสื่อ!

รูปภาพจาก: khamwhan545, nongchat

เรียบเรียงโดย: Women Mthai Team