Lauren Windle พระราชินีอลิซาเบธที่ 2 สไตล์การแต่งตัว แฟชั่น

Lauren Windle ทดลองแต่งตัวเลียนแบบควีนอลิซาเบธ เมื่ออยู่บนท้องถนน จะเป็นอย่างไร?

Home / Fashion gallery / Lauren Windle ทดลองแต่งตัวเลียนแบบควีนอลิซาเบธ เมื่ออยู่บนท้องถนน จะเป็นอย่างไร?

Lauren Windle กล่าวว่า ควีนอลิซาเบธที่2 นั้น มีสไตล์การแต่งตัวที่ดูดีมีสง่า แต่ก็แฝงไปด้วยความคลาสสิก ซึ่งเธอแทบจะไม่ได้เห็นการแต่งตัวสไตล์นี้จากผู้หญิงวัย 92 คนอื่นๆ เลย ด้วยสีสันของเสื้อผ้าที่มักจะมาในโทนสีสดใส คู่กับหมวกใบใหญ่ สำหรับLauren Windle เธอบอกว่าเป็นสไตล์ที่ชิคมาก

โดยเธอได้ทดลองแต่งตัวเลียนแบบควีนอลิซาเบธที่2 เป็นเวลา 1อาทิตย์ ด้วยกัน มาลองดูกันว่าเธอจะแต่งออกมาเหมือนหรือไม่

วันที่ 1 Lauren เลือกใส่เสื้อแจ็กเก็ตตัวยาวสีแดง แทนการใส่โค้ทแดง และหาหมวก กระเป๋า รองเท้า รวมไปถึงร่ม มาได้ใกล้เคียงมากๆ

Lauren Windle

แต่งตัวแบบนี้ไปรอรถบัส ทำเอาคนขับรถบัสต้องหันมามองหลายรอบเลยทีเดียว

วันที่2 ลุคนี้หรูหรามากเลยทีเดียว แต่ Lauren ก็สามารถหาเครื่องแต่งตัวออกมาได้เหมือนทีเดียว นี่แหละค่ะผู้หญิงเรา อยากเป็นอะไรต้องได้เป็น

โดยเธอได้แต่งตัวแบบนี้ออกไปพบปะเพื่อนๆ เพื่อหาอะไรดื่มกัน ระหว่างนั้นก็มีหนุ่มๆ คอยส่งสายตาให้เธอด้วย

วันที่3 มาในชุดโค้ทสีม่วง กับผ้าพันพันคอที่ถูกนำมาโพกไว้ที่หัว บอกตรงๆ เลยว่า นอกจากจะแต่งตัวได้คล้ายมากแล้ว ยังทำท่าถ่ายรูปออกมาได้ใกล้เคียงมากจริงๆ

วันที่4 มีชุดเหมือนอย่างเดียวไม่พอ ต้องมีสุนัขด้วย สาว Lauren Windle ของเราสู้ตาย ด้วยการนำเชือกมาผูกตุ๊กตาสุนัข แล้วจูงเก๋ๆ

Lauren Windle

วันที่5 Lauren ได้บอกว่า ชุดสีเหลืองสดแบบนี้ไม่ได้อยู่ในตัวเลือกของเธอเลย โดยขณะที่เธอเดินอยู่ ก็ได้มีผู้ชายตะโกนเรียกเธอว่า แหม่ม แถมยังทำท่าโบกมือแบบราชวงศ์ใส่เธอด้วย

แต่ถึงแม้ว่าเธอจะต้องเจอกับหลายสายตาที่จับจ้องมาที่ชุดของเธอ เธอก็หาแคร์ไม่ เดินเข้าไปนั่งกิน KFC ทั้งถุงมือสีขาวแบบนั้น เก๋ๆ

วันที่6 Lauren พยายามหาเครื่องประดับที่ดูใกล้เคียงกับของจริง และดูสิ่งที่เธอได้มา ถึงแม้ว่าเครื่องประดับที่เธอสวมใส่จะเป็นเพียงของปลอม แต่ออกมาดูดีทีเดียว

วันที่7 ดีไซน์ชุดอาจจะไม่เหมือนกันนัก แต่สีและความรู้สึกที่ได้มันเป๊ะมาก

Lauren Windle

โดยเธอได้ใส่ชุดนี้เข้าไปนั่งทำงานที่โต๊ะของเธอด้วย ยอมใจจริงๆ

แต่งตัวเรียบๆ ควรใส่รองเท้ายังไงให้ปังขึ้น

รูปภาพ และ ข้อมูลจาก: thesun.co.uk