Elle Fashion Week 2018 Vatanika แพร วทานิกา แฟชั่น

VATANIKA เปิดโชว์สุดแซ่บ จัดเต็มทุกรายละเอียด บนรันเวย์ Elle Fashion week 2018

Home / Fashion gallery / VATANIKA เปิดโชว์สุดแซ่บ จัดเต็มทุกรายละเอียด บนรันเวย์ Elle Fashion week 2018

VATANIKA ขึ้นชื่อนี้มาจะให้ธรรมดาได้อย่างไร เพราะล่าสุดที่งาน Elle Fashion Week 2018 คุณแพร วทานิกา ก็ได้จัดเต็มแฟชั่นโชว์ของแบรนด์เธอ ที่เรียกได้ว่าใส่เต็มทุกดีเทล เริ่มตั้งแต่ฉากหลังของรันเวย์ที่เป็นเพนท์เฮ้าส์VATANIKA รวมไปถึงการนำเสนอโชว์ในมิติใหม่ ที่ไม่ได้เพียงแค่ให้นางแบบมาเดินโชว์เสื้อผ้าเท่านั้น แต่ยังมีเรื่องราวต่างๆ สอดแทรกเข้ามาในแฟชั่นครั้งนี้ด้วย และปิดท้ายโชว์ด้วยหนุ่มร่างใหญ่ที่วิ่งออกมาอวดเรือนร่างให้สาวๆ ได้ส่งเสียงกรี๊ดกัน แค่นี้ยังเซอร์ไพรส์ไม่พอ ยังมีการโปรยเงินเก๋ๆ ตามสไตล์ เพื่อให้ผู้ที่มาร่วมงานได้ร่วมสนุกกับเธออีกเล็กๆ น้อยๆ ถ้ายังนึกภาพกันไม่ออก ตามมาดูกันเลย

ภาพแฟชั่นโชว์ จากVATANIKA

การผสมผสานคาแรคเตอร์ที่ต่างกันสุดขั้วระหว่างความอ่อนเยาว์ ความไร้เดียงสา และความสดใสของหญิงสาวกับความเย้ายวนชวนมอง ที่แฝงไว้ภายใต้ดวงตาพิฆาต อันเป็นเสน่ห์ที่ถูกถ่ายทอดออกมาผ่านเรื่องราวในคอลเลคชั่น Fall Winter 2018 ที่จะมาสร้างสัมผัสและนิยามใหม่ให้กับหญิงสาวในแบบของVATANIKA ในซีซั่นนี้

เซอร์ไพรส์ปิดโชว์ที่เรียกเสียงฮือฮาภายในงานได้เป็นอย่างดี

VATANIKA

แพร – วทานิกา ถึงจะเป็นเสื้อยืดกางเกงยีนส์ก็ยังดูไฮ ลีลาการเดินของเธอ ต้องบอกเลยว่าสยบทุกสายตา

จบโชว์ด้วยการโปรยเงินVatanika เก๋ๆ แถมเธอยังนำภาพนี้ไปลง และระบุในอินสตาแกรมว่า ” If you happen to find the unique bank notes of mine, come forward to redeem your reward. We will announce the winner soon. ” ซึ่งหมายความว่า ถ้าคุณได้รับธนบัตรพิเศษของฉัน สามารถนำมาแลกเปลี่ยนเป็นรางวัลได้ ซึ่งเราจะประกาศผู้โชคดีในเร็วๆ นี้

ความพิเศษที่แฝงไว้ในทุกๆ รายละเอียด บอกเล่าตั้งแต่สีที่เลือกมาใช้ในครั้งนี้ นอกจากสีขาว สีดำ และสีเทาแล้ว ดีไซน์เนอร์ยังได้นำสีเหลืองมัสตาร์ด สีแชมเปญ และสีฟ้าพลัชเชี่ยน (Prussian Blue) มาสร้างความแปลกใหม่ให้กับคอลเลคชั่น รวมไปถึงวัสดุที่เลือกใช้ อาทิ ผ้าไหมซาติน, ผ้าไหมกามะหยี่, ผ้าอิตาเลียนคูโปร, พู่ไหมสั่งทอพิเศษ, ผ้า Pinstriped และผ้าลูกไม้ลายเฉพาะของVATANIKA ที่นำมาผสมผสานจนเกิดซิลูเอตใหม่

VATANIKAจัดเต็มทุกดีเทล เปิดโชว์สุดแซ่บ ในงาน Elle Fashion Week 2018

ด้วยคัตติ้งสุดคมที่เน้น Structure ของซีลูเอทบนเสื้อผ้าให้ชัดเจน คอลเลคชั่นนี้ยังเน้นความเป็นเฟมินิน เผยส่วนเว้าส่วนโค้ง แต่การสวมใส่และคัตติ้งจะเน้นความทะมัดทะแมง เข้ากับรูปร่างได้เป็นอย่างดี (Flattering on the body) แต่ในขณะเดียวกันก็ช่วยเก็บรูปร่างและเน้นส่วนที่ควรจะเปิดเผย สะท้อนให้เห็นความคอนทราสที่ลงตัว รวมไปถึงเทคนิคต่างๆ เช่น รัฟเฟิล ที่เลือกใช้ผ้า Grosgrain และ Mesh ที่มีเท็กซ์เจอร์ชัดเจนและอยู่ทรง มาสร้างความอ่อนหวานที่แฝงความเซ็กซี่ หรือจะเป็นการจับเดรปที่ผสมผสานลงไปให้ความรู้สึกเย้ายวนชวนมอง และการกลับมาของอีกหนึ่งซิกเนเจอร์หลักของVATANIKA กับลายพิมพ์ลงบนผ้าพิมพ์ลายใยธรรมชาติจากอิตาลี (Italian Print) โดยใช้ภาพวาดดอกไม้มาผสมผสานกับเทคนิคการวาดสีน้ำที่งดงามราวกับภาพศิลปะ เป็นความลงตัวของนิยามบทล่าสุดของหญิงสาวในซีซั่นนี้