ควีนอลิซาเบธ มิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้า แฟชั่น

ควีนอลิซาเบธ ที่2 กับแฟชั่นแมทช์สีเสื้อผ้า ที่ทำให้พระองค์ยังดูชิคได้ ในวัย 92 พรรษา

Home / Fashion gallery / ควีนอลิซาเบธ ที่2 กับแฟชั่นแมทช์สีเสื้อผ้า ที่ทำให้พระองค์ยังดูชิคได้ ในวัย 92 พรรษา

ควีนอลิซาเบธ ถึงแม้ว่าในขณะนี้ พระองค์จะทรงมีพระชนมพรรษา 92 พรรษา แต่ความเป็นแฟชั่นนิสต้าในตัวพระองค์นั้น ยังคงมีอยู่อย่างเต็มเปี่ยม โดยสิ่งที่สังเกตได้ชัดเจนจากการแต่งตัวของพระองค์ก็คือ พระองค์มักจะเลือกแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าที่มีสีสันสดใส และมักจะมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้า หมวก เครื่องประดับ ให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน แม้กระทั่งร่มที่พระองค์ใช้ในวันนั้นๆ ก็ยังต้องเข้ากันกับชุดได้ ไม่แปลกใจเลยที่ทุกคนยกให้พระองค์เป็นแฟชั่นไอคอน ก็เพราะความที่มีสไตล์เป็นตัวของตัวเองอย่างชัดเจนแบบนี้นี่เอง

ควีนอลิซาเบธ

การแมทช์ร่มให้เข้ากับสีเสื้อผ้านั้น พระองค์ทรงทำมานานแล้ว โดยภาพนี้ถ่ายไว้ตั้งแต่เมื่อครั้งที่เจ้าชายวิลเลี่ยมยังทรงพระเยาว์อยู่เลย

ควีนอลิซาเบธ

และในปัจจุบันพระองค์ก็ยังทรงเลือกแมทช์สีร่มให้เข้ากับสีเสื้อผ้าของพระองค์

ควีนอลิซาเบธ

สิ่งที่เห็นได้ชัดเจนก็คือ ถึงแม้พระองค์จะทรงแมทช์สีเสื้อผ้า ร่ม และหมวก ให้เป็นสีเดียวกัน และมักจะเป็นสีสว่างที่ดูสดใส แต่กระเป๋าและรองเท้าของพระองค์ มักจะเป็นสีดำ เพื่อให้ยังคงมีความสุภาพ

ความเป็นแฟชั่นนั้น ไม่ได้ขึ้นอยู่กับการที่เราจะต้องตามเทรนด์หรือตามกระแสที่มีอยู่ได้ทัน เพราะแฟชั่นหมุนไปเร็วมาก ที่สำคัญยังมีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ ดังนั้นสิ่งสำคัญที่จะทำให้เราดูดีไม่ใช่การตามแฟชั่น แต่เราควรสร้างแฟชั่นของเราจากการค้นหาสไตล์ของตัวเองให้เจอ เมื่อเรามีสไตล์ที่ชัดเจนเป็นของตัวเองแล้ว นั่นแหละที่จะทำให้คนอื่นเขามองว่าเราเป็น แฟชั่นนิสต้า ตัวจริง

แฟชั่นการมิกซ์แอนด์แมทช์สีเสื้อผ้า สไตล์ควีนอลิซาเบธ ที่2

สีเหลืองสไตล์ หน่อย บุษกร

รูปภาพจาก: thesun.co.uk

เรียบเรียงโดย: Women Mthai Team